Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Nhà văn Lê Anh Hoài gỡ rối tơ lòng

Trong ba năm nay, chuyên mục Tơ lòng trên báo Tiền Phong Chủ nhật được Mr Búp Bê phụ trách. Mr Búp Bê chính là bút danh của Lê Anh Hoài - một nhà văn, nhà báo và nghệ sĩ trình diễn.

Nếu như anh Chánh Văn của báo Hoa Học Trò chuyên giải đáp thắc mắc về cách đối nhân xử thế của độc giả tuổi mới lớn, thì Mr Búp Bê lại đóng vai người giải đáp những vướng mắc trong cuộc sống cho hàng nghìn độc giả đủ mọi trang lứa. Với phong cách trả lời dí dỏm, có phần tưng tửng nhưng chí lý, chí tình, Mr Búp Bê đã được nhiều độc giả yêu thích và tin cậy tìm đến nhờ gỡ rối.

Trong ba năm giải đáp khúc mắc của độc giả, Mr Búp Bê gặp muôn vàn câu hỏi khó, có những tình huống tréo ngoe, hóc búa về tình yêu cùng các vấn đề trong cuộc sống. Lê Anh Hoài cho biết, anh thường trả lời câu hỏi vào buổi tối, vì có những thắc mắc anh phải mất cả ngày, thậm chí vài ngày để suy nghĩ. Cũng có nhiều câu hỏi tế nhị mà Mr Búp Bê phải trả lời thư riêng, không đăng trên mặt báo.

Đích thân Mr Búp Bê tuyển chọn những câu hỏi hay cùng lời đáp hợp tình hợp lý, đưa vào sách Rắc rối tình ơi. Cuốn sách trước tiên sẽ là một kỷ niệm dành cho những độc giả gắn bó và theo dõi Mr Búp Bê.

Lê Anh Hoài làm việc tại báo Tiền Phong, anh còn là một nhà văn với các tác phẩm được xuất bản như Những giấc mơ bên đường (thơ), Chuyện tình mùa tạp kỹ (tiểu thuyết), Tẩy sạch vết yêu (Tập truyện ngắn), Không lạc loài (tự truyện của một người đồng tính do Lê Anh Hoài chấp bút), Mảnh mảnh mảnh (tập thơ đa ngữ). Ngoài viết văn làm báo, anh còn là một nghệ sĩ thực hành nghệ thuật đương đại, tham gia các chương trình trình diễn, sắp đặt.

Cuốn sách Rắc rối tình ơi hiện nằm trong nhà in, phát hành vào đầu tháng 12.

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 2/12/2013)

Hiền Đỗ