Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Nguyên lý tiếp thị

Quyển Nguyên lý tiếp thị vừa xuất hiện trên kệ sách trong nước được xem là ấn phẩm dạng giáo trình mới nhất được cập nhật về lĩnh vực tiếp thị (marketing).

Những ai đang nghiên cứu về tiếp thị đều không thể không biết đến Philip Kotler - người được xem là đại thụ trong lĩnh vực hoạch định chiến lược marketing. Ông còn là diễn giả và tác giả hoặc đồng tác giả của hàng trăm cuốn sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh. Trong số đó, cuốn Nguyên lý tiếp thị (Principles of Marketing) là một trong những cuốn sách được xem là sách kinh điển trong chuyên ngành này. Là người đi tiên phong trong việc phổ biến khái niệm "marketing xã hội" và "trách nhiệm xã hội của marketing", Philip Kotler đã và đang tác động mạnh đến giới kinh doanh trên toàn thế giới, giúp họ xây dựng một nền kinh doanh nhân bản hơn.

Cuốn sách đến nay đã được in đến ấn bản thứ 14, liên tục được cập nhật kiến thức. Ngoài các khái niệm cốt lõi của lĩnh vực tiếp thị được tổng kết qua thời gian, hai tác giả Philip Kotler và Gary Armstrong tập trung vào phân tích công việc tiếp thị trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay. Đó là các vấn đề về tạo ra những cộng đồng người tiêu dùng sôi nổi và tương tác, hợp tác xây dựng quan hệ chặt chẽ giữa người tiêu dùng và sản phẩm - thương hiệu, biết tận dụng những thay đổi về công nghệ - truyền thông để mở rộng kênh quảng bá cũng như kiểm soát và nắm bắt nhu cầu khách hàng...

Để giúp bạn đọc hiểu rõ cách thức tạo giá trị và giành được lòng trung thành của khách hàng, hai tác giả trình bày thông tin tiếp thị nền tảng theo một hình thức sáng tạo và dễ hiểu, đầy đủ những dẫn chứng, minh họa được lấy từ thực tiễn sống động của thương trường. Sau mỗi chương sách đều có phần tóm tắt rất cô đọng, giúp người đọc củng cố lại kiến thức tiếp thu được trong chương đó. Đồng thời, sách cũng có phần thảo luận và ứng dụng nhằm mở rộng hiểu biết của độc giả về lĩnh vực này.

Sau ấn bản này, nhiều tác phẩm kinh điển của Philip Kotler về lĩnh vực tiếp thị cũng sẽ được dịch và lần lượt giới thiệu đến bạn đọc trong nước như: Quản trị Marketing, Marketing căn bản, Marketing du lịch và khách sạn.

(Báo Vnexpress.net giới thiệu ngày 21/2/2013)

Thoại Hà.