Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản
Xem trích đoạn

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

Tác giả: ,
Người dịch: Danh Bùi
NXB Phụ Nữ
NXB Phụ Nữ
Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho người học tiếng Nhật bởi nó được trình bày khoa học, dễ hiểu; không lạm dụng thuật ngữ chuyên môn; tổng kết các vấn đề ngữ pháp căn bản; bảng từ vựng phân theo từng ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 229.000   

Giá bán

195.000 

Tiết kiệm
34.000  (15%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Đặt theo Yêu cầu
Sách này sẽ được Vinabook.com lấy từ NXB khi quý khách đặt mua. Thời gian gởi hàng từ 5-10 ngày làm việc.
+

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho người học tiếng Nhật bởi nó được trình bày khoa học, dễ hiểu; không lạm dụng thuật ngữ chuyên môn; tổng kết các vấn đề ngữ pháp căn bản; bảng từ vựng phân theo từng chủ điểm, phổ biến cả trong văn nói và văn viết.

Đặc biệt hơn nữa, Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản còn có thể giúp bạn nói và viết tiếng Nhật như người bản ngữ bởi nó không chỉ hướng dẫn chi tiết ngữ pháp căn bản; giải thích các cách sử dụng mang tính học thuật và đời thường của từ vựng với hàng nghìn câu ví dụ và giải thích sinh động mà quan trọng hơn nó còn đề cập một số khía cạnh ngữ pháp chưa được khai thác trong các tài liệu khác.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là phiên bản hiệu chỉnh toàn diện, bổ sung và cập nhật mới  của Nhà xuất bản Tuttle – một trong những NXB hàng đầu thế giới hiện nay. Nó trở thành tài liệu đáng tin cậy về ngữ pháp, phục vụ hữu ích cho quá trình tự học cũng như học tập trên lớp của độc giả. Cuốn sách bao gồm hai phần: Phần Một liệt kê những khái niệm căn bản về ngữ pháp như từ loại, các cách cấu tạo câu, các dạng thức kết hợp, các cách trình bày ngôn ngữ và các quy tắc trọng âm; Phần Hai cung cấp những từ và thành tố căn bản được sử dụng phổ biến cả trong văn nói và văn viết. Các mục trong mỗi phần được sắp xếp theo trật tự a, b, c; và nếu chúng có mối liên hệ nào đó với các mục khác thì sẽ được thể hiện trong mục tham khảo chéo. Từ vựng sử dụng trong mỗi phần đều được giải thích rõ ràng kèm theo ví dụ minh họa, nhờ vậy người đọc có thể hiểu cặn kẽ từng hiện tượng ngữ pháp và cách sử dụng chính xác của các từ vựng liên quan, thông qua đó cải thiện kĩ năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Thêm vào đó, phần Phụ lục với các bảng từ vựng phân theo từng chủ điểm sẽ thực sự hữu ích cho không chỉ người học mà còn cho cả giáo viên và những nhà nghiên cứu ngôn ngữ.

Ngoài ra, cuốn Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản còn có một số điểm đặc trưng nổi bật so với các cuốn sách ngữ pháp khác. Trước hết, chúng tôi hạn chế tối đa việc sử dụng thuật ngữ về ngữ pháp, do đó ngay cả những người chưa từng tiếp xúc với ngữ pháp tiếng Nhật cũng có thể đọc và hiểu được. Nếu bắt buộc phải sử dụng thuật ngữ thì chúng tôi cũng lựa chọn sử dụng những thuật ngữ quen thuộc và dễ hiểu đối với người học. Ví dụ, thay vì gọi ta là một trợ động từ như ngữ pháp tiếng Nhật truyền thống, chúng tôi gọi đó là hậu tố động từ.

Thứ hai, cuốn sách cung cấp rất nhiều câu ví dụ nhằm minh họa một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất cách thức một từ hay một cụm từ được sử dụng trong câu. Điều này không chỉ giúp cho người đọc hiểu hơn về cấu trúc câu mà còn khiến họ hứng thú trong việc đặt câu mới dựa trên các câu ví dụ được cung cấp. Mỗi câu ví dụ thường có ba phần: phần tiếng Nhật, phần phiên âm La tinh và phần dịch nghĩa, do đó người học có thể dễ dàng so sánh trật tự từ trong câu tiếng Nhật và các thứ tiếng khác. Trong ví dụ minh họa, chúng tôi cũng cố gắng thể hiện các tình huống đời thực và thú vị nhằm tạo hứng thú cho người đọc. Ngoài ra, những từ không trang trọng, các kiểu diễn đạt thường, diễn đạt lịch sự, văn nói, văn viết hay thậm chí là cách sử dụng ngôn ngữ thông tục của giới trẻ cũng xuất hiện trong những ví dụ này.

Thứ ba, trong cuốn sách này, chúng tôi cũng trình bày một số khía cạnh ngữ pháp chưa được khai thác trong các tài liệu khác. Mục Danh từ tính ngữ đề cập các trường hợp khi bổ nghĩa cho danh từ, no được sử dụng thay vì na. Mục Kính ngữ (tức hệ thống các cấu trúc ngôn ngữ được sử dụng để thể hiện sự kính trọng) được chúng tôi cập nhật dựa theo tài liệu Các cách nói thể hiện sự kính trọng trong tiếng Nhật ban hành bởi Ủy ban Các vấn đề Văn hóa, năm 2007. Trong Phần Một, bạn đọc cũng có thể thấy mục Các hình thái ngôn ngữ tiếng Nhật tương đương với giới từ trong tiếng Anh mà ở đó, các giới từ tiếng Anh được trình bày cùng với nhiều câu ví dụ minh họa nhằm giúp người đọc thấy được sự khác biệt của giới từ trong tiếng Anh và giới từ trong tiếng Nhật. Mục Trọng âm cũng chỉ rõ sự khác biệt trong cách đánh trọng âm từ và trọng âm câu giữa hai ngôn ngữ.

Với tất cả những đặc điểm ưu việt nêu trên, đây thực sự là cuốn sách sẽ giúp người học có được những kiến thức hữu ích trong quá trình học và nghiên cứu tiếng Nhật.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Eriko Sato , Masahiro Tanimori
 • Người dịch: Danh Bùi
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 9786045661048
 • Khối lượng: 770.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 07/10/2020
 • Số trang: 500
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()