Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Nghệ Thuật Xếp Giấy Origami (Toàn Tập)

Nghệ Thuật Xếp Giấy Origami (Toàn Tập)

Tác giả: ,
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhân Văn
Nghệ Thuật Xếp Giấy Origami (Toàn Tập) :Origami đã trở thành nghệ thuật quốc tế. Mỗi năm thế giới Origami phát triển lớn hơn, không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà còn ra cả thế giới. Từ Origami nay được mọi người trong nhiều nước khác nhau trên thế ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 34.000   

Giá bán

27.000 

Tiết kiệm
7.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Nghệ Thuật Xếp Giấy Origami (Toàn Tập)

Nghệ Thuật Xếp Giấy Origami (Toàn Tập) :
Origami đã trở thành nghệ thuật quốc tế. Mỗi năm thế giới Origami phát triển lớn hơn, không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà còn ra cả thế giới. Từ Origami nay được mọi người trong nhiều nước khác nhau trên thế giới hiểu và sử dụng, nhiều người tự sáng tạo kiểu gấp và trao đổi kiến thức với hâm mộ khắp nơi. Ai cũng có thể thưởng thức Origami, không kể tuổi, giới tính, quốc tịch và ngôn ngữ. Đặc điểm là kích thích, làm giàu trí tưởng tượng, gợi sáng kiến và ý thức hình học. Kết quả, Origami được chấp nhận dạy tại Nhật Bản và nhiều nước khác. Origami cũng ảnh hưởng trong y khoa như phương tiện phục hồi sức khoẻ và giải trí cho những người nghỉ hưu.

Nếu trước đây bạn chưa thử xếp hình giấy, Origami mới là quyển sách tốt để sự khởi sự học. Sãch sẽ giới thiệu với bạn một số cách xếp truyền thống cũng như nhiều cách xếp mới khác. Sách được trình bày để hướng dẫn bạn từ những phương pháp đơn giản đến phức tạp nhất giúp bạn sáng tạo những mẫu đầu tiên. Bằng mọi cách, hãy thực hiện đúng các sơ đồ đầu tiên nhưng quan trọng là bạn tự xếp và tự triển khai sáng kiến của bạn. Bạn có thể phân vân dùng loại giấy nào. Phần lớn các mẫu được thực hiện với giấy vuông, dù vậy, một số trường hợp bạn sẽ cần nhiều tờ hoặc giấy hình chữ nhật. Mọi loại giấy đều sử dụng được. Có thể tìm mua giấy một mặt màu, mặt kia trắng bán tại các cửa hàng của thủ công mỹ nghệ, đồ chơi trẻ em, quà tặng...... Tuy nhiên, bất cứ loại giấy nào cũng thích hợp, miễn xếp được. Tại sao không thử dùng giấy gói quà hay giấy được cắt từ tạp chí có màu đẹp! Không cần hai mặt phải có màu, chỉ cần giúp tạo hình hấp dẫn và dễ xếp.

Quyển sách này giới thiệu cách xếp giấy từ khi mới bắt đầu đến khi xếp được nhiều mẫu phức tạp. Sách trình bày rõ ràng, dễ hiểu, giúp người thực hành thích thú với các mẫu hoàn toàn mới so với những quyển sách trước đây. Quyển Origami mới gồm hàng chục sáng tạo, sử dụng kỹ thuật cắt: Origami lắp ráp ( các phần khoá lại với nhau ); Origami diễn giải (kèm giải thích); Origami hình học (tạo mẫu theo kiểu hình học ); xếp lớp ( nhiều lớp chồng lên nhau cho hoa văn trên nên sặc sỡ ); Origami khai sáng (đa dạng kích thích não bộ); Origami thực dụng (tạo nhiều vật dụng hữu ích: bì thư, ví đựng tiền....); Origami cân đối (các thủ thuật để tạo sự cân đối cho mẫu hình). Mỗi kỹ thuật được kèm ảnh minh hoạ giúp dễ theo dõi và dễ thực hiện.

Mời các bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Megumi Biddle , Steve
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Nhân Văn
 • Mã Sản phẩm: 8935072816018
 • Khối lượng: 280.00 gam
 • Kích thước: 14x20 cm
 • Ngày phát hành: 07/2007
 • Số trang: 276
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Các loại hình Mỹ thuật khác có thể bạn sẽ quan tâm