Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên

Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên

Tác giả:
Người dịch: Trịnh Hồng Hạnh
Nxb Lao động
BachvietBooks
Thế giới đang thay đổi và thế giới kinh doanh cũng đang chuyển mình cùng với sự thay đổi đó. Những tiến bộ trong công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc hơn về tâm lý con người đã sinh ra những doanh nghiệp “phẳng hơn”, với tốc độ làm việc nhanh ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên

Thế giới đang thay đổi và thế giới kinh doanh cũng đang chuyển mình cùng với sự thay đổi đó. Những tiến bộ trong công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc hơn về tâm lý con người đã sinh ra những doanh nghiệp “phẳng hơn”, với tốc độ làm việc nhanh chóng hơn bao giờ hết. Những doanh nghiệp mới này là cái nôi của sự minh bạch - một môi trường trong đó mỗi nhóm làm việc biết rõ trách nhiệm của nhóm khác, những người đứng đầu các đơn vị trao đổi với nhau một cách công khai và mọi nhân viên đều hiểu được nhiệm vụ, mục đích cũng như chiến lược của tổ chức.

Trong thời đại mới đầy biến động này, các nhà quản lý trực tiếp thường phải kiêm luôn vai trò trước đây của các chuyên gia về nguồn nhân lực. Ngày nay, họ trao đổi với nhau về các quyền lợi của nhân viên, thảo luận về tiền lương, đánh giá thành tích và sắp xếp những công việc luôn có sự thay đổi – đó là những trách nhiệm mà có lẽ họ chưa được đào tạo để đảm nhận. Những nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà quản lý là những người phù hợp nhất để trao dổi thông tin với nhân viên về các vấn đề khen thưởng, chứ không phải là các chuyên gia về nguồn nhân lực, vì mọi người có xu hướng tin tưởng cấp trên của mình; thậm chí họ có thể nói rằng họ làm việc cho cấp trên, chứ không phải là cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tốc dộ phát triển nhanh chóng của những nhu cầu và sự thay đổi như hiện nay, các cán bộ quản lý trức tiếp cũng có ít thời gian hơn để tìm hiểu những kỹ năng mới, hay để nghiên cứu những thông điệp quan trọng về khen thưởng của doanh nghiệp mình.

Mục đích của cuốn sách này là giúp các nhà quản lý hiểu được thành phần của “khen thưởng tổng thể” – bao gồm tiền mặt, các hình thức động viên khuyến khích, quyền lợi, tiêu chuẩn và những phần thưởng hiện vật - mọi thứ mà các nhân viên có thể được hưởng từ công việc của họ. Với những kỹ năng quan trọng được trao đổi trong cuốn sách này, cùng với sự hỗ trợ và định hướng của bộ phận quản lý nguồn nhân lực, các nhà quản lý trực tiếp có thể đảm nhận được vai trò then chốt của mình trong việc lôi cuốn, giữ chân và thúc đẩy phát triển các nhân viên dưới quyền.

Ý đồ của tác giả khi viết cuốn sách này hoàn toàn không phải là cô lập bộ phận nguồn nhân lực. Mục tiêu của họ là muốn giúp các nhà quản lý thu được hiệu quả tốt hơn từ việc khuyến khích nhân viên của mình bắt kịp hoạt động của các đơn vị, các doanh nghiệp, các ngành khác và toàn thế giới nói chung.

- “Khi đọc cuốn sách này, tôi khuyến khích các bạn thay đổi quan niệm của mình về vai trò của người quản lý cũng như cách các bạn khen thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Việc áp dụng hiệu quả các biện háp này sẽ mang lại lợi ích cho mọi người – nhân viên, nhà quản lý và các cổ đông”  - Lloyd Hii, Chủ tịch, kiêm CEO tập đoàn Applebee’s International.

Mục lục:

Lời nói đầu

Lời tựa

Lời cảm ơn

Chương 1: Lý do cuốn sách này quan trọng

Chương 2: Đảm bảo lợi nhuận đầu tư trong các chính sách khen thưởng

Chương 3: Mối liên hệ giữa khen thưởng và mục tiêu kinh doanh

Chương 4: Phương thức hoạt động của các chính sách khen thưởng là động lực khuyến khích người lao động

Chương 5: Đạt được cam kết của nhân viên về “khen thưởng tổng thể”

Chương 6: Gán giá trị cho công việc

Chương 7: Quản lý tiền lương cơ bản: Xây dựng cơ chế lương phù hợp

Chương 8: Củng cố kết quả bằng lương bổng có sự biến thiên

Chương 9: Giá trị của những phúc lợi

Chương 10: Cơ chế quản lý hiệu quả hoạt động

Chương 11: Triển vọng nghề nghiệp của nhân viên và thành công của doanh nghiệp

Chương 12: Tầm quan trọng của sự trao đổi và truyền đạt thông tin

Chương 13: Ghi nhận sự khen thưởng có ý nghĩa nhất

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Người dịch: Trịnh Hồng Hạnh
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: BachvietBooks
 • Mã Sản phẩm: 8936041680326
 • Khối lượng: 480.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 12/2008
 • Số trang: 456
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()