Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Nghề Chia Sẻ
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Nghề Chia Sẻ

Tác giả:
Người dịch: Kiều Vân
Nxb Lao động
Thái Hà
Bạn có thể trở thành một chuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạn muốn và trong cuốn sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.
Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 69.000   

Giá bán

59.000 

Tiết kiệm
10.000  (14%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Nghề Chia Sẻ

Chia sẻ theo cách của chuyên gia và kiếm tiền theo cách của triệu phú.

Cuốn sách này đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn - tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người - quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ.

Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công.

Bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ lời khuyên và những bí quyết giúp người khác thành công, và trong quá trình đó bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận và một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.

Nếu ở đây có gì đó có vẻ khó tin - đặc biệt là việc bạn có thể kiếm được tiền bằng cách chia sẻ những điều về cơ bản có thể coi là thông điệp của bạn cho thế giới - thì đơn giản là vì bạn chưa nhận thức được về một ngành nghề từng là bí mật và khá ít người biết đang tồn tại quanh chúng ta, đó là cái mà tôi gọi là "lĩnh vực/thế giới chuyên gia".

Thế giới chuyên gia gồm một nhóm người có tâm huyết chia sẻ lời khuyên, kiến thức cho mọi người xung quanh và được trả tiền từ đó. Họ là những người bạn thấy trên TV và trên mạng, những người đưa ra lời khuyên nhằm cải thiện cuộc sống và phát triển kinh doanh cho mọi người. Họ là những người bình thường đã tích lũy những bài học thành công, những nghiên cứu và những câu chuyện trong cuộc sống rồi biến chúng thành những lời khuyên cho người khác và từ đó trở thành "chuyên gia" về một chủ đề nào đó, từ việc làm sao để trở thành cha mẹ tốt, để bắt đầu công việc kinh doanh, để thành công trong công việc, để sống hứng khởi hơn hay bất kỳ một chủ đề nào khác. Họ là những người biết gắn với trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta từ những hiểu biết của mình. [...] Họ là những sứ giả triệu phú, những chuyên gia có tinh thần doanh nhân trong Thời đại Thông tin.

Hiện bạn có thể không tự coi mình là chuyên gia hay "bậc thầy" nhưng thực tế là ai cũng có thể trở thành những người như vậy. Đừng lo, chúng tôi sẽ định nghĩa lại những từ này nếu bạn có định kiến với chúng vì thật ra trở thành chuyên gia hay bậc thầy chẳng qua chỉ là để giúp đỡ người khác thành công, cũng là một điều tốt.

Trở thành một chuyên gia chỉ là việc bạn định vị và thể hiện mình là ai và mình biết những gì để có thể giúp được nhiều người nhất trong số những đối tượng khán giả mục tiêu của mình. Bạn có thể trở thành một chuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạn muốn và trong cuốn sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.

- Brendon Burchard

Mục lục:

 • Giới thiệu

 • Một khóa học cấp tốc về chia sẻ thông điệp

 • Phía sau bức màn bậc thầy

 • Thiên hướng nghề nghiệp và phong cách của chuyên gia

 • Bạn: Chuyên gia lời khuyên

 • 10 bước đến đế chế chuyên gia

 • Con đường kiếm tiền của sứ giả triệu phú

 • Tư duy của sứ giả

 • Nhiệm vụ của nhà triệu phú

 • Tuyên ngôn của sứ giả

 • Tin tưởng vào tiếng nói của mình

***

Về tác giả:

Brendon Burchard là người sáng lập ra Trường Chuyên gia và là tác giả ăn khách của Tấm vé Vàng của Cuộc sống.

Ông là một trong những nhà đào tạo hàng đầu về kinh doanh và khích lệ trên thế giới. Bản thân là một chuyên gia nhiều triệu đô có ảnh hưởng, các cuốn sách, bản tin, các sản phẩm và sự xuất hiện của Brendon là nguồn khích lệ cho hơn hai triệu người mỗi năm. Ông đã từng lên ABC World News, NPR, Oprah và Những người bạn và lên sân khấu cùng những huyền thoại như Dalai Lama, Ngài Richard Brandson, Stephen Covey, Tony Robbins, Deepak Chopra, Mariane Williamson, John Gray, Keith Ferrazzi, T. Harv Eker, Tony Hsieh, David Bach, Jack Canfield cùng những nhà lãnh đạo và những huyền thoại khác trong lĩnh vực chuyên gia.

Trích đoạn sách hay:

"Điều đó nghe có vẻ lạ lùng nhưng tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đều không coi trọng những gì mình đã trải qua trong cuộc đời và hiếm khi mong muốn tìm cách chia sẻ ý nghĩa của những gì đã trải qua đó."

[...]

Khi đến cuối cuộc đời bạn sẽ muốn biết liệu mình đã thực sự sống trọn vẹn hay chưa - và đó cũng phải là cuộc đời của bạn, chứ không phải là hy vọng hay giấc mơ của bố mẹ, thầy cô giáo, bạn bè hay bạn đời của bạn. Bạn sẽ phải tự đánh giá xem liệu giờ mình đã đủ mạnh mẽ, vui vẻ, hài lòng và sung sức chưa. Bạn sẽ muốn xem liệu mình đã đủ mạo hiểm và nỗ lực hay chưa, giấc mơ của mình liệu đã đủ lớn và mình đã đủ dũng cảm và quyết tâm để phát huy tiềm năng hay chưa. Bạn sẽ rất muốn biết rõ một điều có thể làm bạn phải đau hết người "Tôi đã sống chưa?"

Chắc chắn là bạn sẽ đánh giá xem liệu mình đã đủ chú ý và quan tâm để ý đến những người quanh mình. Bạn sẽ thấy đau nhói khi biết ai sẽ nhớ bạn và bạn sẽ nhớ ai. Bạn sẽ xem một bộ phim sử thi, ít nhất là như tôi đã xem, về những thời điểm trong cuộc đời khi bạn được bao bọc bởi tình yêu thương và tình bạn. Bạn sẽ hỏi mình đã cởi mở thế nào trước những cảm xúc của mình và trái tim bạn sẽ đặt câu hỏi "Tôi đã yêu chưa?"

Cuối cùng, vào những khoảng khắc cuối cùng, trước khi ánh sáng dời khỏi bạn, một sự xúc động sâu thẳm trong bạn và trong tâm trí bạn sẽ tự hỏi liệu có một sự sắp xếp có chủ định trong tất cả những chuyện này. Bạn sẽ tự hỏi liệu mình đã sống một cuộc sống tốt đẹp hay chưa. Bạn sẽ muốn biết, cảm nhận và tin chắc rằng mình đã tạo nên một sự khác biệt trước khi dời khỏi thế giới này. Tâm hồn bạn sẽ đối mặt với một câu hỏi thẳng thắn và dõng dạc "Tôi có ý nghĩa gì không?"

Nếu bất kỳ điều gì ở đây là có thật, theo tôi, nếu đó là ba câu hỏi mà bạn sẽ phải đặt ra khi đến cuối cuộc đời mình thì tôi muốn nói với càng nhiều người càng tốt "Tại sao không sống một cuộc đời để đến lúc kết thúc bạn có thể hài lòng với đáp án của những câu hỏi này?"

[...]

Trước hết, đừng bao giờ quên rằng trên xa lộ cuộc đời, bạn có thể đã đi xa hơn một số người khác và bài học mà bạn có được rất có ích và có giá trị đối với những người khác.

Đến thời điểm này bạn đã biết cách buộc dây giày nhưng những người ít tuổi hơn bạn lại không biết. Bạn biết lái xe còn người khác thì không. Bạn có thể biết cách kiếm việc còn người khác thì không. Bạn có thể biết cách thăng tiến, khâu chăn, mua xe với giá tốt, viết bài hát, làm phim, tạo một trang web cá nhân, thoát nợ, giảm cân, cải thiện hôn nhân, dẫn dắt người khác, đối phó với những lời chỉ trích, sinh con, quản lý nhân viên, làm tốt bài thi, tìm một đại lý, vượt qua nỗi sợ hãi, chăm sóc người thân bị ốm, phát biểu hay, mua nhà, tìm một phong cách ăn mặc hoàn hảo, quay lại cuộc sống bình thường sau một thời gian bệnh nặng hay bất kỳ điều gì mà bạn có thể nghĩ đến. Những người khác thì không.

Chỉ với hành động đơn giản để hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản trong cuộc sống, bạn đã tạo ra cái mà tôi gọi là "chuyên môn ngẫu nhiên". Bạn có thể không coi mình là một chuyên gia nhưng thực tế là có hàng triệu người khác đang phải cố gắng tìm ra điều mà bạn có thể đã biết một cách ngẫu nhiên. Hãy nhìn một đứa trẻ đang kinh ngạc nhìn người lớn buộc dây giày, một việc mà chúng chưa biết cách nhưng lại thấy rất ấn tượng. Những người khác có thể nhìn bạn (và trả tiền cho bạn) vì những điều bạn đã biết.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sách mới: Nghề chia sẻ
Dân Việt - Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công. Đó chính là là thông điệp của "Nghề chia sẻ" đem đến cho bạn
Xem thêm

Nghề chia sẻ
PNO - Nghề chia sẻ (nguyên tác: The Millionaire Messenger: Make a Difference and a Fortune Sharing Your Advice) là cuốn sách thú vị của Brendon Burchard, NXB Khoa học Xã hội vừa ấn hành qua bản dịch của Thái Hà.
Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Brendon Burchard
 • Người dịch: Kiều Vân
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8936037795041
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 10/2017
 • Số trang: 268
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 25/04/2020 22:16:42
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()