Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Muốn thành thạo tiếng Trung, bạn cần mua ngay 5 quyển sách này!

Muốn thành thạo tiếng Trung, bạn cần mua ngay 5 quyển sách này!

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung mà không có thời gian, hoặc không điều kiện để tới những trung tâm tiếng Trung để đăng ký học thì bạn có thể lựa chọn cách tự học qua các loại sách dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn: Vậy cần phải bắt đầu học từ đâu? Phương pháp tự học tiếng Trung thế nào cho hiệu quả? Nguồn tài liệu học tiếng Trung lấy từ đâu? Nên chọn sách dạy tiếng Trung nào dễ học nhất?

Đó là vấn đề chung của tất cả các bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu tuyển tập 5 quyển sách giúp bạn nghe thành thạo tiếng Trung nhé!

https://lh6.googleusercontent.com/9WC3MIDWAcNuQk7KUp8s8-pwfAsPPOmrZeYtXZf2DzIMa-ERyD9y8Qxy9Mc8KuwZGPXnrmfLhBwtGP7w6iGww1YDSwIMJ8TRDhTOs3aYy3_whTiLlynBb_uaaIxcVjB_hz1AhPfm

5 cuốn sách giúp bạn nghe thành thạo tiếng Trung


1/ “Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu” - Phương Linh

Người mới bắt đầu học một môn ngoại ngữ khác đều khá vất vả. Họ thường xuyên chán nản khi chưa quen với những con chữ, do đó, thường thất bại khi học ngôn ngữ mới.

Sách tự học tiếng Trung “Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu” của tác giả Phương Linh với nội dung gần gũi, thiết thực, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung. Cuốn sách được chia làm bốn phần: Mẫu câu, Từ mới, Hội thoại, Ngữ pháp.

Ngay phần mở đầu, sách gây ấn tượng nhờ phần dẫn dắt gần gũi vào hệ thống nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết và phát âm tiếng Hán. Nhóm tác giả luôn cố gắng liên kết cách phát âm tiếng Trung với tiếng Việt, chỉ ra sự liên tưởng gần gũi để bài học trở nên dễ tiếp thu. Các bài học khởi động này giúp người mới học dễ dàng hơn khi làm quen với một ngôn ngữ khó như tiếng Trung Quốc.

Phần chính của cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” là 17 chủ đề thông dụng, bao quát được gần hết các tình huống trong giao tiếp thông thường.

https://lh3.googleusercontent.com/nqv85zLbXxNmvibV3YNgF25iJPcvrJJ0UOcRBCSZvGoTaDHxOBPzgUyWZmpcgaPkXl2rf4ILKr5z2wsWZk6p60R74XxpIZ2i3oy1AbZPkEdMMtIqWYbmxzNSfqkpuN4sER8ALVpx

“Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu” - Phương Linh

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/tieng-trung-cho-nguoi-moi-bat-dau-p73881.html


2/ “10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày” - Thu Ngân

Mỗi người chỉ có 24 giờ như nhau nhưng việc sử dụng thời gian là khác nhau. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 10 phút cho việc học tiếng Trung - ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới qua quyển sách “10 phút Tự học tiếng Trung mỗi ngày” của tác giả Thu Ngân.

Đây được xem là sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu với cách trình bày khá đẹp, rõ ràng, dễ hiểu, có hình ảnh minh họa sinh động, có kèm đĩa nên có thể học nghe luôn, khá tiện lợi. Nội dung chính là các mẫu câu giao tiếp thông dụng cho mọi trình độ và các chủ đề giao tiếp thông dụng và hiện đại sát thực với thực tế. Ngoài ra, sách còn có phần từ vựng được chia thành các chủ đề cơ bản như gia đình, tuổi tác, màu sắc, ngoại hình, động vật, thời tiết,... để người học dễ dàng nắm bắt kiến thức cơ bản nhất.

https://lh4.googleusercontent.com/klXtfkeNBEHTkv87j-XnZKCxLtbpdTR5IVlIXLtfgqUGZ08fsew8nQHSIJ4SvBqJ9An7VFNVPiLFd4QWdb-cGZeeCoX9K3DxLoKUV6dWYwUmwNkB-UbUZmKdf02KJqByFSj4C7_3

“10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày” - Thu Ngân

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/10-phut-tu-hoc-tieng-trung-moi-ngay-tang-kem-cd-p72865.html


3. “Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu” - Thu Ngân

Kiến thức là bao la vô tận, tự học là việc nhanh nhất để tiếp cận nguồn kiến thức của nhân loại. Tự học quan trọng nhất là thái độ và sự kiên trì cũng như có được phương pháp, sách học phù hợp. Sách dạy tiếng Trung của tác giả Thu Ngân gồm 7 bài cơ bản như chào hỏi (2 bài), khen ngợi - chê bai, hỏi họ tên - quốc tịch, nghề nghiệp, tuổi tác - tình trạng hôn nhân, thời gian. Đây là những chủ đề khá gần gũi với đời sống hằng ngày và là những kiến thức cơ bản nhất cho người tự học.

Sách được viết ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, có hình ảnh miêu tả sinh động giúp người học dễ nắm bắt nội dung hơn. Bạn có thể học từ vựng theo từng chủ đề sẽ dễ nhớ hơn nhiều, hoặc từ vựng qua tranh ảnh, phim ảnh, bài hát. Khi học từ vựng ngoài nhớ nghĩa ra, bạn cần học cách vận dùng từ đó để đặt câu nhé.

https://lh6.googleusercontent.com/L3iWMr0wV5tmzdPnnEGtx0S7o9mz721y9AblbQNIuwUKNHlVcHMWrnPmkYTvvgVctgapTa7rE18LSRBcceClfiArM3suiUd31Is5-q2v-hDBB20shawIGHR9rdwGbaw21N2LdrFU

“Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu” - Thu Ngân

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/tu-hoc-tieng-trung-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-tang-kem-cd-p72867.html


4. “Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu” - Mao Duyệt

"Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu" là bộ giáo trình được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc gồm 5 quyển, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó quyển “Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu” là sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu rất phù hợp.  

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học. Nắm vững một cách hệ thống kiến thức ngôn ngữ và nhất là chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng nghe qua 15 bài cơ bản. Sách có tặng kèm theo CD để người học thực hành luyện nghe được tốt hơn.

https://lh5.googleusercontent.com/lX6WeM0tEV8ehsou7R2tsfVqYjWPvBZhummzlVQk0VkLU7w3wONI1Phhp-Tkf3PfBkOag0t6myN2ZGvp3XS8KmEs4jSfDGOCXCgvBtJ72xoL7eoNm3ABmKkktAiGHnv4Ip109-vl

“Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu” - Mao Duyệt

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/luyen-noi-tieng-trung-quoc-cap-toc-cho-nguoi-bat-dau-tap-1-kem-2-cd-tai-ban-2014-p56370.html


5. “Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc” - Nguyễn Thị Thanh Huệ

Tự học là quá trình đòi hỏi tính kiên trì khá cao. Bạn có thể học từ vựng ở bất kì đâu bất kì khi nào! Mỗi ngày hãy tạo thói quen ôn lại, chỉ khoảng 10 chữ cùng với những mẫu câu thường dùng. “Tự học Tiếng Trung Cấp Tốc” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Huệ là lựa chọn phù hợp với các bạn cần thời gian ngắn để tìm hiểu tiếng Trung.

Sách dạy tiếng Trung này được chia thành các chủ đề thiết thực với cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Nội dung của mẫu câu cung cấp đều bao gồm 4 phần là chữ Hán, phiên âm, phiên âm bồi và tiếng Việt. Nội dung khá phù hợp, dễ hiểu để một người chưa biết gì tiếp xúc với Tiếng Hán.

https://lh6.googleusercontent.com/SjvUUOLItERdjojPGhuQNe4guM_0PykuQIgVMF2gy3xKsJiQ9T35jBR03Ji2j5A32gl2y2fSD1Kvngk7n-AbXtNoyzoWLFKCgU1KK-Hv-MAmKYTbxMwTDQPwk9fqUCieJw4v4_fH

“Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc” - Nguyễn Thị Thanh Huệ

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/tu-hoc-tieng-trung-cap-toc-tang-kem-cd-p72496.html

Trên là 5 quyển sách tiếng Trung cho người mới bắt đầu để lựa chọn bước vào con đường chinh phục tiếng Trung. Mỗi quyển sách đề tặng kèm theo CD hướng dẫn, bài nghe vô cùng tiện lợi cho việc học tập của các bạn.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.