Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Mối tình ngang trái trong 'Thất tịch không mưa'

Thiên Tình lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Cô có người mẹ yêu thương các con, người cha mẫu mực quan tâm đến gia đình, thế nhưng, từ nhỏ đến lớn, người quan trọng nhất đối với cô là anh trai. Cuộc sống của Thiên Tình xoay quanh người anh cho đến một ngày, cô vô tình nghe được cuộc đối thoại của cha mẹ và biết, cô và anh trai không phải anh em ruột. Khi trở thành thiếu nữ, Thiên Tình đem lòng yêu người anh lớn lên cùng cô từ nhỏ.

Với Hàn Vũ, cô em gái Thiên Tình như món bảo bối không thể tách rời. Anh chăm sóc, yêu thương em gái bằng một tình yêu thuần khiết nhất trên thế gian. Cho đến một ngày, Hàn Vũ cũng biết được sự thật, họ không phải anh em ruột . Lúc đó, anh cũng nhận ra, tình cảm của anh dành cho Thiên Tình đã không còn là tình anh em đơn thuần.

Sinh nhật năm 15 tuổi của Thiên Tình, khi Hàn Vũ quyết định đến với cô như một người yêu, bố anh đã xuất hiện, dành cho anh một cái tát trời giáng cùng sự thật: họ là anh em cùng cha khác mẹ.

Hàn Vũ đã quyết định ra đi nhưng càng rời xa Thiên Tình, anh lại càng nhớ đến cô. Hàn Vũ chọn yêu một người con gái khác để thấy được hình bóng Thiên Tình trong đó, nhưng vẫn không thể khiến trái tim thôi nhớ nhung cô.

"Thất tịch không mưa" là tiểu thuyết của Lâu Vũ Tình - nhà văn nổi tiếng của Đài Loan, từng được biết đến với bút danh Lâu Tâm Nguyệt. Các tác phẩm trước đó của Lâu Vũ Tình là "Thề phong tuyết", "Nợ em một hạnh phúc".

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 10/9/2013)

Song Ngư