Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Longman Preparation Series For The TOEIC Test - More Practice Tests (Third Edition)

Longman Preparation Series For The TOEIC Test - More Practice Tests (Third Edition)

Tác giả:
Minh Tâm
So với bài thi TOEFL (Test of English as đặc Foreign Language) rất phổ biến hiện nay và đã được tổ chức đầu tiên vào 1963 thì bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) tương đối mới mẻ và có thể còn nhiều người chưa biết đến dạng thức ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 42.000   

Giá bán

33.000 

Tiết kiệm
9.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Longman Preparation Series For The TOEIC Test - More Practice Tests (Third Edition)

So với bài thi TOEFL (Test of English as đặc Foreign Language) rất phổ biến hiện nay và đã được tổ chức đầu tiên vào 1963 thì bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) tương đối mới mẻ và có thể còn nhiều người chưa biết đến dạng thức của bài thi này mặc dù nó đã được áp dụng từ năm 1979.

TOEIC là bài thi đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế dành cho những người phi bản ngữ sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại quốc tế, công nghệ  và ngoại giao. Hàng năm có trên 1.200.000 người dự thi TOEIC và con số này ngày càng tăng. Các kỳ thi TOEIC được tiến hành ở châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Các cơ quan chính phủ , các tổ chức đa quốc gia và các tổ chức quốc tế sử dụng kết quả bài thi TOEIC được tiến hành ở châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Các cơ quan chính phủ, các tổ chức đa quốc gia, và các tổ chức quốc tế sử dụng kết  quả bài thi TOEIC để đánh giá khả năng tiếng Anh của nhân viên hiên đang công tác hoặc các ứng viên dự tuyển vào tổ chức hay cơ quan của họ. TOEIC không quy định điểm đậu và điểm rớt. Cơ quan chủ quản của người dự thi tuỳ nghi sử dụng kết quả thi để phân công, sắp xếp công việc trong nội bộ hoặc để tiến cử nhân sự vào những chức vụ cần một yêu cầu nào đó về trình độ tiếng Anh. Ngoài ra, các cơ sở phụ trách đào tạo tiếng Anh cũng dùng bài thi TOEIC để đề ra mục tiêu đào tạo và để đánh giá mức tiến của học viên về khả nắng Anh ngữ của họ. Các kỳ thi TOEIC được tổ chức rộng  rãi hầu như ở khắp các quốc gia trên thế giới một khi có yêu cầu của địa phương. Do đó, ngày, giờ, địa điểm tổ chức kỳ thi này do tổ chức đại diện ở từng nước quyết định.

Trong kỳ thi TOEIC, thí sinh được kiểm tra kỹ năng nghe và đọc. Một số trung tâm cũng kiểm tra thêm kỹ năng nói: Trong 45 phút của môn Nghe hiểu, thí sinh nghe băng/ đĩa ghi âm và trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm được chia thành bốn chuyên mục: Picture (20 câu hỏi), Question - Response (30 câu hỏi), Short Conversations (30 câu hỏi) cà Short Talks (20 câu hỏi). Môn thi Đọc được tiến hành trong 75 phút với ba chuyên mục sau: Incomplete Sentences (40 câu hỏi), Error Recognition (20 câu hỏi) và Reeading Comprehension (40 câu hỏi). Như vậy, thí sinh phải làm tổng cộng 200 câu hỏi trắc nghiệm với tổng thời gian kể cả thủ tục trong phòng thi là 2 tiếng 30 phút.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn mong muốn dự thi TOEIC và cả các bạn đang đọc tiếng Anh ở mọi trình độ, Tiến sĩ Lin Lougheed đã biên soạn trọn bộ tài liệu TOEIC và phát hành ấn bản lần thứ ba gồm các tập tài liệu sau đây:

- Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Introductory Course

- Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate Course

- Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Advanced Course

- Barron’s How to Prepare for the TOEIC Test

- Barron’s How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

- Longman Preparation Series for the TOEIC Test - More Practice Tests là tài liệu gồm 4 bài thi thực hành hoàn chỉnh có dạng thức và nội dung câu hỏi mô phỏng bài thi TOEIC thực tế. Đây là tài liệu sau cùng bạn sử dụng để đo mức tiến thực sự của mình sau các tài liệu trước có hướng dẫn chiến thuật và kỹ năng làm bài.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Lin Lougheed
 • Nhà phát hành: Minh Tâm
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14,5x20,5 cm
 • Ngày phát hành: 09/2004
 • Số trang: 242
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()