Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Listen In Book 1 (Second Edition) - Luyện Kỹ Năng Nghe, Nói Và Phát Âm Tiếng Anh(Kèm 4 CD)

Listen In Book 1 (Second Edition) - Luyện Kỹ Năng Nghe, Nói Và Phát Âm Tiếng Anh(Kèm 4 CD)

Tác giả:
Minh Tâm
Bộ tài liệu Luyện kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm Listen In có ba tập dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ cấp đến nâng cao. Bộ tài liệu này được tác giả bản ngữ David Nunan - một giảng viên nhiều kinh nghiệm và cũng là một chuyên gia và tác giả ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 86.000   

Giá bán

68.000 

Tiết kiệm
18.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Listen In Book 1 (Second Edition) - Luyện Kỹ Năng Nghe, Nói Và Phát Âm Tiếng Anh(Kèm 4 CD)

Bộ tài liệu Luyện kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm Listen In có ba tập dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ cấp đến nâng cao. Bộ tài liệu này được tác giả bản ngữ David Nunan - một giảng viên nhiều kinh nghiệm và cũng là một chuyên gia và tác giả của nhiều đầu sách về lý thuyết dạy và học ngoại ngữ - biên soạn rất công phu và khoa học. Nội dung từng tập sách nêu bật các nguyên tắc cơ bản trong pháp dạy và học kỹ năng nghe hiểu kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng nói qua các hoạt động thích hợp trong mỗi bài. Mỗi tập sách có 20 bài theo chủ đề với mức độ ngôn ngữ và kỹ năng được xây dựng từ dễ đến khó dần, từ đơn giản đến phức tạp hơn. Được thiết kế theo phương pháp dựa trên các hoạt động luyện tập trong lớp và đặt người học là trọng tâm, Listen In cho người học có cơ hội phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn qua đa dạng các tình huống thực tế. Từng tập sách trong bộ tài liệu này có các đặc ddieerrm sau đây:

1. Nhiều bài tập phù hợp giúp người học nhanh chóng cải thiện khả năng nghe thông qua:

- Ngữ liệu được chọn lọc từ các tình huống trong cuộc sống thật.

- Bài học đầu tiên ở mỗi tập sách giúp người sử dụng nó có kiến thức nền về kỹ năng và trình độ nghe hiểu của bản thân.

- Ngoài băng/ đĩa CD có nội dung của 20 bài chính, người học còn được cung cấp thêm một băng/ đĩa CD để luyện tập thêm ở nhà (Self-Study Practice) với đầy đủ nội dung bài tập, lời ghi băng và đáp án ở cuối sách.

2. Người học được cung cấp ngôn ngữ và kiến thức cần thiết kàn cơ sở để phát triển kỹ năng giao tiếp thể hiện qua:

- Cấu trúc từng bài được bien soạn lôgic và nhiều thông tin giúp hình thành kiến thức và lượng tử đủ để chuyển sang luyện tập kỹ năng nói.

- Các hoạt động theo cặp/ nhóm cuối mỗi bài mở rộng bài học và phát huy tính cá nhân hoá của người học, giúp họ có cơ hội luyện tập giao tiếp tự do và tự tin hơn.

- Phần In Focus ở cuối bài cung cấp những kiến thức bổ ích về văn hoá của các nước trên thế giới.

- Mỗi tập Listen In đều có 4 bài Ôn tập (Review Unit) được biên soạn nhằm củng cố từ vựng và các bài tập trước đó.

- Cuối mỗi tập Listen In đều có phần Tóm tắt Ngôn ngữ (Language Summary) và mục lục Kỹ năng Nghe (Listening Skill Index) rất thuận tiện cho người sử dụng tham khảo.

Tất cả các bài trong mỗi tập Listen In đều được biên soạn theo dạng thức tương tự, cụ thể như sau:

. Mục tiêu (Goals) toàn bài được ghi rõ ở đầu mỗi bài, giúp người sử dụng tập tài liệu này ý thức được mục tiêu cần đạt được sau khi hoàn thành bài đó.

. Vài hoạt động khởi đầu mỗi bài cung cấp vốn từ và thành ngữ cần thiết để tạo dễ dàng cho người học tiếp cận với các bài tập tiếp theo.

. Các bài tập nghe được thiết kế rất khoa học và vừa sức. Mỗi bài tập chỉ đưa ra một hay hai yêu cầu cho người học và họ có cơ hội nghe lại để thực hiện yêu cầu khó hơn sau đó. Các bài tập này không đòi hỏi người học phải đọc hay viết nhiều.

Mỗi bài đều có một hay hai bài luyện phát âm, trọng âm và ngữ điệu làm cơ sở vững chắc cho kỹ năng nói.

Cuối mỗi bài có một câu hỏi cho người nghe có cơ hội trả lời theo ý riêng của mình, nhờ đó họ cảm thấy hứng thú trong học tập và cảm nhận được mức tiếp thu và mức độ đạt được mục tiêu đã được đề ra ở đầu mỗi bài.

. Mục Listen for It xuất hiện khi cần thiết trong bài để giải thích một cách đơn giản ý nghĩa và cách dùng các thành ngữ đặc biệt và hữu ích mà người bản ngữ thường dùng.

. Mục Your Turn ở trang cuối của mỗi bài là phần chuyển từ kỹ năng nghe sang kỹ năng nói. Các bài tập hoạt động theo cặp/ nhóm kèm với bài đối thoại mẫu và các thành ngữ cần thiết giúp người học hoàn thành tốt bài tập được cho. Mục In Focus là dịp để người học thảo luận chủ đề của bài sâu rộng hơn, đồng thời cũng giúp họ hiểu biết thêm về kiến thức văn hoá của các nơi trên thế giới.

Với các đặc điểm về mục tiêu trên, Listen In được xem là giáo trình chính rất phù hợp để dạy môn Nghe - Nói cho học viên trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Ngoài ra, học viên còn có thể tận dụng phần Self-Study Practice với băng/ đĩa CD kèm theo để tự luyện tập thêm ở nhà. Các bạn tự học cũng tìm thấy bộ tài liệu này rất hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghe. Và các giảng viên phụ trách môn Nge - Nói có leeec sẽ hài lòng vì có được nguồn nguyên liệu phong phú phù hợp cho mục đích giảng dạy hoặc biên soạn đề thi Nghe - Nói. Phần ghi băng, đáp án của bài học chính và phần Self-Study cùng bảng kê chỉ số trên đĩa CD được cung cấp đầy đủ và rất tiện cho người sử dụng.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: DAVID NUNAN
 • Nhà phát hành: Minh Tâm
 • Khối lượng: 265.00 gam
 • Kích thước: 15,5x23,5 cm
 • Ngày phát hành: 04/2004
 • Số trang: 212
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()