Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • LinguaForum TOEFL iBT e Basic - Listening (Kèm 2 CD)

LinguaForum TOEFL iBT e Basic - Listening (Kèm 2 CD)

Nxb Tổng hợp TP.HCM
Minh Tâm
LinguaForum TOEFL iBT e Basic Listening (Kèm 2 CD) TOEFL iBT e Basic Listening đựơc biên soạn nhắm đến đối tượng học viên tiếng Anh ở trình độ bắt đầu. Ở trình độ này vốn từ vựng của học viên bao gồm những từ và cụm từ đơn giản, tuy nhiên nếu ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 88.000   

Giá bán

70.000 

Tiết kiệm
18.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

LinguaForum TOEFL iBT e Basic - Listening (Kèm 2 CD)

LinguaForum TOEFL iBT e Basic Listening (Kèm 2 CD)

TOEFL iBT e Basic Listening đựơc biên soạn nhắm đến đối tượng học viên tiếng Anh ở trình độ bắt đầu. Ở trình độ này vốn từ vựng của học viên bao gồm những từ và cụm từ đơn giản, tuy nhiên nếu chương trình và giáo trình được biên soạn tốt, học viên vẫn có thể luyện tập để nắm vững các kỹ năng quan trọng của môn Nghe như nghe tìm chi tiết, nghe tìm ý chính, xác định các mối quan hệ giữa các thành phần trong văn bản v.v... TOEFL iBT e Basic Listening giúp học viên thực hành và xây dựng các kỹ năng nghe cơ bản này thông qua các bài tập nghe có chủ đề đa dạng về nội dung nhưng với độ dài và độ khó phù hợp với trình độ của họ. Học viên sẽ nhận thấy rằng môn Nghe ở trình độ bắt đầu học cũng thú vị và hoàn toàn có thể tiếp thu được chứ không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Tài liệu này được soạn thảo không chỉ dành cho người học iBT TOEFL mà còn giúp cho tất cả những ai cần nắm các kỹ năng cơ bản nhất để có thể cải thiện và nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh, đặc biệt là đối với người học ở trình độ từ bắt đầu đến sơ cấp.

Cấu tạo của sách:

* Làm quen với iBT: Giải thích các khái niệm cơ bản tuỳ theo dạng câu hỏi trong từng phần và cho ví dụ về câu hỏi trong phần đó, giúp người học làm quen và hiểu các câu hỏi iBT TOEFL thực tế.

* Basic Drill: Phần này đưa ra đoạn văn có nội dung ngắn đúng với dạng câu hỏi của từng phần để người học làm quen với các khái niệm cơ bản. Các bài tập được biên soạn nhằm tạo sự hứng thú cho người học và giúp ngừơi học cảm thấy thoải mái trong việc luyện tập kỹ năng nghe.

* Pronunciation Drill: yếu tố cơ bản giúp nâng cao khả năng nghe là luyện tập tập phát âm. Phần này đưa ra những bức tranh về cơ chế phát âm và trình bày phương pháp luyện tập. Ngoài ra, việc luyện đọc ngắt ở các vị trí của câu sẽ giúp cho người học làm quen với ngữ điệu tự nhiên và cách nhấn âm trong tiếng Anh.

* Listening Practice: Thông qua các bài nghe có nội dung đa dạng, người học có thể luyện tập các kỹ năng nghe theo trọng tâm của bài. Ở phần A, người học nghe bài văn và câu hỏi rồi trả lời; ở phần b, người học nghe cả bài văn và các câu trả lời cho sẵn rồi chọn câu trả lời.

* Dictation: Viết chính tả là phương pháp luỵên tập cần thiết nhằm tăng khả năng nghe. Thông qua ba câu hỏi của Listening Practice B, và phần nghe để viết chính tả, ngừơi học có thể xác định được những nội dung mình đã hiểu và những nội dung còn chưa hiểu.

* Listening Activity: Phần này giúp người học ôn lại các từ đã xuất hiện trong các chương và luyện tập các từ sẽ xuất hiện trong iBT Practice. Người đọc sẽ nghe phần giải thích về các từ và tìm từ tương ứng với bức tranh để điền vào chỗ trống.

* iBT Practice: Phần này đưa ra các tình huống giống với bài thi TOEFL iBT thực tế. Người học sẽ nghe một đoạn văn dài hơn và kiểm tra lại khả năng nghe của mình.

* Workbook: Giúp người học luyện nghe rồi viết chính tả cho các bài văn đã xuất hiện trong iBT Practice của các chương.

Mục lục:

Part A: Basic Understanding Questions

01. At home

02. In the Street

03. In the Park

Part B: Conecting Information Questions

04. In the Supermarket

05. At the Hospital

06. At the Beach

07. Sports Activity

Part C: Pragmatic Understanding Questions

08. At the Museum

09. o­n the Farm

10. At the Restaurant

* Workbook

* Scrip & Answer Key

[Giá = Sách (58.000) + 2 CD (30.000)]

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Minh Tâm
 • Mã Sản phẩm: 12333479
 • Khối lượng: 360.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.5x24.5 cm
 • Ngày phát hành: 12/2007
 • Số trang: 184
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()