Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Hoa Hồng Trồng Và Chăm Sóc

Hoa Hồng Trồng Và Chăm Sóc

Tác giả:
Nxb Đà Nẵng
Quang Minh
Hoa Hồng Trồng Và Chăm Sóc:Có thể nói rằng, Hoa Hồng là một loài hoa đẹp và quyến rũ nhất trong các loài hoa, bởi nó giữ được màu sắc, vẻ đẹp rực rỡ từ năm này sang năm khác ngay trên những cánh hoa hình lưỡi liềm trong khu vườn bạn. Có được ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 27.000   

Giá bán

21.000 

Tiết kiệm
6.000  (22%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Hoa Hồng Trồng Và Chăm Sóc

Hoa Hồng Trồng Và Chăm Sóc:
Có thể nói rằng, Hoa Hồng là một loài hoa đẹp và quyến rũ nhất trong các loài hoa, bởi nó giữ được màu sắc, vẻ đẹp rực rỡ từ năm này sang năm khác ngay trên những cánh hoa hình lưỡi liềm trong khu vườn bạn. Có được vẻ đẹp đó, trước hết là do những người trồng hồng chăm sóc, trồng tỉa luôn tuân thủ theo kỹ thuật phù hợp với sự phát triển của mỗi giống hồng.

Quyển sách này tập hợp những sưu tầm, ghi chép về cây hồng qua nhiều năm vun trồng, từ đó tổng hợp và rút ra một cách nhìn tương đối toàn diện về cây hồng, các giống, loài phổ biến hiện này trong những vườn hồng do các nghệ nhân tạo lập. Mặc dầu chưa đầy đủ các giống hồng có mặt trong các vườn ươm được miêu tả trong sách, song chừng mực nào đó, sách cung cấp cho những nhà yêu thích hoa hồng bắt đầu trồng và chăm sóc hoa hồng một kiến thức tổng hợp nhằm tìm hiểu các giống, loài khi cần thực hiện việc trồng, đồng thời chăm sóc một luống hồng trong khu vườn hoặc những chậu hồng xinh xắn đặt ngay ngắn trên sân nhà của bạn. Sự phân loại giống hồng thường gặp trên thị trường hoa cảnh cho phép những nhà làm vườn nghiên cứu sưu tầm về tên của những cây hồng hiện có.

Ta thường gặp những nhà trồng hoa hồng giới thiệu và đọc tên các loài hoa hồng, chúng rất hấp dẫn bởi hoa hồng là danh từ chung cho tất cả các loài hoa hồng nhưng nếu trong khu vườn của bạn phân loại được và có được tên từng loại hoa hồng thì đấy là một điều lý thú. Thoạt tiên, những nhà trồng hồng nhìn những bông hồng trong vườn từ lúc còn là nụ búp đến khi hoa hồng hàm tiếu rồi nở rộ, đem đối chiếu màu sắc, cánh hoa, cả lá non và những đặc điểm của nó với một catalogue có sẵn, từ đó, họ có thể đặt cho cây hoa hồng một cái tên tương ứng. Tuy nhiên như thế vẫn chưa chính xác, cho nên những nhà trồng hồng ở Việt Nam thường đặt tên cho những cây hồng trong vườn nhà mình căn cứ vào màu sắc mà chúng có, nhất là trong mùa xuân, bởi vào mùa này tiết trời ấm mát, dễ chịu, màu sắc của hoa hồng thể hiện chính xác gam màu mà nó có....

Có thể thấy rằng, cây hồng luôn khơi dậy một sức sống mãnh liệt, rực rỡ và đầy hứng thú ở khắp nơi trên trái đất và trong tất cả các mùa. Ở nước ta, những giống hồng đã trồng đều thích nghi với đất đai, thổ nhưỡng, thời tiết, nhiệt độ, chúng nổi tiếng về vẻ đẹp cả về màu sắc, lẫn hương thơm. Chính đó, những người trồng hồng luôn muốn tìm kiếm và đưa vào trồng nơi vườn của mình tất cả những giống hồng mà mình chưa có nhằm làm phong phú chủng loại và hơn thế, tạo cho vườn hồng luôn có màu sắc rực rỡ và đa dạng. Cuộc sống thêm một nét tươi xinh và thi vị.

Mục lục:
Lịch sử phát triển hoa hồng
Sự lai tạo giống, loài
Sự phân loại, các giống hồng
Trồng hoa hồng
Bấm, tỉa cây hồng
Chăm sóc cây hồng
Gầy giống hồng
Trồng hồng trang trí nhà vườn và các mục đích khác
Vài loại thuốc thường gặp trị bệnh cây hồng
Tài liệu tham khảo

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Võ Văn Hoè
 • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
 • Nhà phát hành: Quang Minh
 • Mã Sản phẩm: 8936016014811
 • Khối lượng: 180.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành: 06/2008
 • Số trang: 188
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Cây, cá cảnh có thể bạn sẽ quan tâm