Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Hiệp Sĩ Sainte Hermine
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Hiệp Sĩ Sainte Hermine - Tái bản 06/07/2007

Tác giả:
Nxb Văn hóa Thông tin
Fahasa
Cuốn tiểu thuyết " Hiệp Sĩ Sainte Hermine" là câu chuyện phiêu lưu tưởng chừng bất tận , từ trên các tàu buôn Anh quốc đến rừng thẳm Miến Điện, và các chiến trường Châu Âu. Lần này tiếp lần khác Hector chiến thắng kẻ thù của mình từ lũ cướp ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 156.000   

Giá bán

124.000 

Tiết kiệm
32.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Hiệp Sĩ Sainte Hermine - Tái bản 06/07/2007

Thông tin tác giả
Alexandre Dumas
Alexandre Dumas (1802 - 1870), còn được gọi Alexandre Dumas cha (để phân biệt với con trai ông cũng là một nhà văn) là một nhà văn có sức sáng tác mạnh mẽ. Ông để lại hàng trăm tác phẩm, trong đó có khoảng 100 tiểu thuyết, số còn lại là kịch, bút kí, phóng sự, hồi kí. Những ...

Cuốn tiểu thuyết " Hiệp Sĩ Sainte Hermine" là câu chuyện phiêu lưu tưởng chừng bất tận , từ trên các tàu buôn Anh quốc đến rừng thẳm Miến Điện, và các chiến trường Châu Âu. Lần này tiếp lần khác Hector chiến thắng kẻ thù của mình từ lũ cướp biển, quân anh, cá mập, đến những con cá sấu, trăn và dơi khổng lồ rừng nhiệt đới. Một phần lịch sử nước Pháp cũng được tái diện và hé mở những bí mật còn ẩn dấu với những trận đánh đã di vào huyền thoại bao gồm cả trận đánh Trafalgar…

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Hiệp Sĩ Sainte Hermine
(Chủ Nhật, 17/06/2007)
Alexandre Dumas trở lại
Đi vào cõi vĩnh hằng cách đây đã 137 năm nhưng bất ngờ, một trong những tác gia nổi danh bậc nhất thế giới, Alexandre Dumas cha(1802-1870), quay trở lại văn đàn...

Người hiệp sĩ cuối cùng...

Năm 2005, tác phẩm cuối cùng của ông bất ngờ được tìm thấy sau thời gian dài bị quên lãng và nó nhanh chóng tạo nên một cơn sốt khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, dự kiến cuối tháng 6 này bạn đọc đã từng say mê theo bước chân của Ba người lính ngự lâm, Bá tước Monte Cristo sẽ được gặp lại đại văn hào với tác phẩm cuối cùng của ông nhan đề Hiệp sĩ Sainte-Hermine, do NXB VHTT ấn hành.

Đa tình như Aramis, mạnh mẽ như Pothos, khôn ngoan như Đ’Artagnan và quý phái chẳng kém Athos (những nhân vật trong Ba người lính ngự lâm), Hiệp sĩ Hector Sainte Hermine có một mở đầu đầy kịch tính đúng kiểu Dumas cha. Gia đình vì mắc trọng tội nên tất cả bị xử tử hình hoặc đày đi biệt xứ, bản thân chàng hiệp sĩ bị giam giữ tại nhà tù quân sự Vincennes.

Tưởng rằng cuộc đời đã chấm dứt tại đó nhưng rồi bất ngờ chàng được ân xá với một điều kiện nghiệt ngã: Phải phục vụ tuyệt đối và vô danh cho hoàng đế vĩ đại Napoleon. Số phận nhà quý tộc cuối cùng của dòng họ Sainte Hermine từ đó gắn chặt với những âm mưu, những trận chiến kinh thiên động địa để bảo vệ một vương triều đang bị đe dọa bởi cả châu Âu.

Cũng như nhiều tác phẩm khác của Dumas, Hiệp sĩ Sainte Hermine không thiếu những cuộc tình éo le, những đau khổ của số phận khi Hector bị bắt buộc phải rời xa và quên đi người yêu, giờ đã là vợ của hoàng đế Napoleon, ông chủ và cũng là thần tượng của Sainte Hermine.

Và hành trình đến với công chúng

Nếu cái tên Alexandre Dumas là bảo chứng mạnh mẽ nhất cho một tác phẩm thì với Hiệp sĩ Sainte Hermine và bản thân câu chuyện về hành trình của cuốn sách cũng đã đủ trở thành đề tài hấp dẫn. Đây được xem là tác phẩm cuối cùng của ông. Bốn ngày sau khi ông rời bỏ cõi đời vào ngày 5-12-1870, cuộc tấn công của quân Phổ vào thành phố nơi ông ở đã chấm dứt hy vọng xuất bản cuốn sách này sau đó.

Bản thảo được trao lại cho Louis Charpillon, một công chứng viên ở Saint-Bris. Nó được chôn giấu cùng với những tài sản quý giá khác của công chứng viên mãi đến khi cuộc chiến tranh chấm dứt. Sau đó, bản thảo được chuyển vào Thư viện Quốc gia Pháp và bị lãng quên tại đó suốt gần 130 năm cho đến khi được Claude Schopp, một chuyên gia về Alexandre Dumas, phát hiện.

Theo các chuyên gia về văn học Pháp, tác phẩm này là phần kết của bộ ba tác phẩm về thời kỳ hậu cách mạng Pháp với hai tác phẩm mở đầu là Các chiến hữu của Jehu (1857) và Trắng và xanh (1867).

Tại Việt Nam, chàng hiệp sĩ cuối cùng của Dumas đã ra mắt công chúng mến mộ vào đầu tháng 6-2007 với nhan đề Hiệp sĩ Sainte Hermine.

TÂN TƯỜNG

Xem thêm

Hiệp Sĩ Sainte Hermine
(VTV1 Ngày 25/06/2007)
Xem thêm

Hiệp Sĩ Sainte Hermine

Hiệp sĩ Sainte -Hermine

(Ngày 01-07-2007)

(Tiểu thuyết của Alexandre Dumas, NXB Văn hóa Thông tin, quý II/2007)

Một cơn sốt dâng lên tại Pháp và trên toàn thế giới về sự xuất hiện của bộ tiểu thuyết cuối cùng của Alexandre Dumas cả ngàn trang, 118 chương, Hiệp sĩ Sainte -Hermine (tên nguyên tác là Le chevalier de Saite – Hermine).

Cuốn sách đã lãng quên trong thư viện quốc gia Pháp suốt 135 năm trước khi được đưa ra với công chúng.

Trên bối cảnh của cuộc cách mạng Pháp, cuốn tiểu thuyết đề cập đến sự lựa chọn đầy khó khăn của một nhà quý tộc giữa tư tưởng bảo hoàng và sự ngưỡng mộ cá nhân đối với Napoléon. Alexandre Dumas đã phác lên gương mặt Napoléon, bằng cách cho ông ta sức đối trọng văn học với đứa con cuối cùng gia đình Sainte – Hermine, chàng “hiệp sĩ” đại diện cho phái bảo hoàng sẽ trở thành nhân chứng và là một nạn nhân đáng ngưỡng mộ. Các nhân vật Josephine, Fouché, Talleyrand, Cadoudal, Chateaubriand, công tước Enghien, những tên cướp biển, phụ nữ, kẻ cướp như Fra Diavalo và một nghìn lẻ một khuôn mặt khác cũng tìm thấy vị trí của họ trong bức tranh hoành tráng, trên nền bức tranh ấy là hai gương mặt một có thật trong lịch sử và một hư cấu dường như là có thật: Napoléon và Hector de Sainte – Hermine.

Tác phẩm là câu chuyện phiêu lưu tưởng chừng bất tận, từ trên các tàu buôn Anh Quốc đến rừng thẳm Miến Điện và các chiến trường châu Âu. Lần này tiếp lần khác Hector chiến thắng kẻ thù của mình từ lũ cướp biển, quân Anh, cá mập, đến những con cá sấu, trăn và dơi khổng lồ rừng nhiệt đới. Một phần lịch sử nước Pháp cũng được tái hiện và hé mở những bí mật còn ẩn giấu với những trận đánh đã đi vào huyền thoại bao gồm cả trận đánh Trafalgar lẫy lừng và sự thật về cái chết của viên chỉ huy hải quân Anh Admiral Horatio Nelson, người đã đánh bại quân Pháp và Tây Ban Nha để chiếm mũi Gibraltar vào năm 1805...

Hiệp sĩ Hector de Sainte – Hermine là một hình tượng đẹp đẽ, biết đấu tranh với đau khổ, là nhân vật với tâm lý hết sức phức tạp. Xuyên suốt tác phẩm là sự giằng xé nội tâm của nhân vật chính, đó là sự mâu thuẫn giữa lòng trung thành với nền quân chủ và sự ngưỡng mộ đối với Napoléon!

T. Ánh

Xem thêm

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon

(Thứ Sáu, 11/04/2008)
Để vượt thoát quán tính tù đọng

Xem thêm

Những Giấc Mơ Của Einstein
(VTV1 Ngày 18/04/2008)
Xem thêm

Tìm Lại Tình Yêu - Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim
(VTV1 Ngày 26/04/2008)
Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Alexandre Dumas
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Nhà phát hành: Fahasa
 • Mã Sản phẩm: 8935077024401
 • Khối lượng: 1400.00 gam
 • Kích thước: 14.5x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2007
 • Số trang: 1232
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()