Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.

Hãy tìm tôi giữa cánh đồng

"Hãy tìm tôi giữa cánh đồng" hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm mang đến cho độc giả những cảm xúc trong trẻo, hồn nhiên giữa những lo toan của cuộc sống như hiện nay.

"Hãy tìm tôi giữa cánh đồng" được in lần đầu năm 2007 với số lượng ít, chủ yếu để tặng bạn bè và bán trên mạng. Các truyện ngắn "Tonic và chocolate nóng", "Tạm biệt Rainy", "Thánh đường xưa" hay những bài tản văn "Lá cuối năm", "Ký ức đồng dao", "Nhà có cửa hông"... luôn có sức thu hút đặc biệt với các "cư dân mạng". Chúng được biết nhiều hơn cả tên tác giả đã viết ra.

"Hãy tìm tôi giữa cánh đồng" là thuở ban đầu trong trẻo nhất trước khi được tiếp nối với những tâm tình trong "Những lối về ấu thơ" và giọng văn gần gũi, thẳng thắn hơn trong "Nếu biết trăm năm là hữu hạn".
Bổ sung vào lần in này là một số bài viết trên blog của tác giả, một blog sau khi đóng cửa đã được lưu giữ lại bằng một người đồng cảm không hề biết mặt. "Hãy tìm tôi giữa cánh đồng" dày 192 trang, được bán với giá 45.000 đồng.