Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú

Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú

Tác giả:
Nxb Văn hóa Thông tin
Ngọc Mai
Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỷ Phú:Thế giới hiện nay đang có trên 6 tỷ người, cho đến thời điểm này hiện chỉ có 587 tỷ phú. Đây là một câu lạc bộ đặc quyền. Bạn có muốn trở thành thành viên thứ 588 hay không?Tất nhiên, cơ hội để biến điều này ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 25.000   

Giá bán

20.000 

Tiết kiệm
5.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú

Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỷ Phú:
Thế giới hiện nay đang có trên 6 tỷ người, cho đến thời điểm này hiện chỉ có 587 tỷ phú. Đây là một câu lạc bộ đặc quyền. Bạn có muốn trở thành thành viên thứ 588 hay không?

Tất nhiên, cơ hội để biến điều này thành hiện thực là khoảng một trên mười triệu. Nhưng nếu bạn có thể suy nghĩ như một tỷ phú, cơ hội nay hoàn toà có thể nằm trong tằm tay của bạn. Học cách suy nghĩ như một tỷ phú ngay cả khi bạn chỉ hấp thu được một phần mười những gì được nói đến trong cuốn sách này, cơ hội trở thành tỷ phú của bạn cũng đã nhân lên ít nhất là mười lần.

Để trở thành nổi tiếng như hiện nay không phải là chuyện một sớm một chiều mà có được, bạn đọc sẽ dần biết nếu theo đọc đầy đủ những gì mà tác giả đã, đang và sẽ viết để cung cấp cho bạn đọc. Làm thế nào để suy nghĩ như một tỷ phú, 10 điều cần nhắc đến đầu tiên là:
1. Không có khái niệm nghỉ dưỡng. Vấn đề là gì? Nếu bạn không ưa thích công việc mình đang làm, bạn đã chọn sai nghề nghiệp. Ngay cả khi đang chơi gôn.
2. Luôn luôn đặt thời hạn rất ngắn. Hầu hết các tỷ phú đều đặt thời gian hoàn thành công việc rất ngắn. Điều này đòi hỏi phải có óc tưởng tượng phong phú để có phương án giải quyết thành công. Thời hạn cũng ngắn, công việc sẽ được giải quyết càng nhanh, và thành công sẽ càng nhanh chóng đạt được.
3. Không ngủ nhiều quá mức cần thiết. Bạn có thông minh đến mức nào đi nữa, thời gian chẳng bao giờ đủ để bạn phát huy hết công suất của trí thông minh đó.
4. Không lệ thuộc vào kỹ thuật. Vô số các thành tự kỹ thuật là không cần thiết và rất đắt tiền. Không nhất thiết phải có máy vi tính và những thiết bị kỹ thuật đai loại như thế nếu bạn không biết dùng nó vào việc gì khác ngoài chức năng trang trí.
5. Hãy tự xem mình vừa là lính vừa là chỉ huy. Bạn phải tự lập kế hoạch hành động và tự mình thực thi kế hoạch đó. Hãy làm cho ra làm và chơi cho ra chơi. Những kẻ giở giở ương ương chắc chắn chẳng đi đến đâu cả...

Mục Lục:
Phần 1: Bất động sản
Phần 2: Tiền bạc
Phần 3: Cuộc đời kinh doanh
Phần 4: Những mảnh ghép trong cuộc đời của một tỷ phú
Phần 5: Hậu trường The Appentice.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Đinh Kim Quốc Bảo
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Nhà phát hành: Ngọc Mai
 • Khối lượng: 230.00 gam
 • Kích thước: 14,5x20,5 cm
 • Ngày phát hành: 08/2007
 • Số trang: 204
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Nhân vật & bài học kinh doanh có thể bạn sẽ quan tâm