Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Hạnh phúc bình thường trong 'Ai là định mệnh của ai'

Yên Phiên Phi là một cô giáo mầm non mập mạp, không có gì nổi bật. Chu Nhất Minh là chàng trai hoạt bát nhưng hơi thấp và chỉ là một nhân viên Ban quản lý đô thị bình thường. Mỗi người họ đều có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình và mải miết chạy theo hình bóng đó. Trên hành trình đó, họ đối mặt không ít tình huống dở khóc dở cười. Cho đến ngày, cả hai đều nhận ra, tại sao mình không thử tiếp nhận đối phương thay vì cứ phải đi tìm kiếm những con người xa lạ ngoài kia.

Họ hợp rồi lại tan vì một số khúc mắc, vì những điều chưa được hoàn mỹ như mong muốn. Họ lại ra đi để tìm kiếm những người khác phù hợp hơn nhưng đi mãi vẫn không tìm được ai tốt hơn.

Tác phẩm mang tới thông điệp: hạnh phúc không ở đâu quá xa xôi mà chỉ trong tầm tay với.

"Trong cuốn tiểu thuyết này, tôi viết về một đôi nam nữ bình thường trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Trong câu chuyện ấy, không có anh hùng mỹ nhân, không có hai phe đối lập thiện ác, cũng không có những tình tiết thay đổi chóng mặt, nhân vật trong đó giống như bạn bè, người thân xung quanh chúng ta, tất cả đều rất chân thực. Mà những trải nghiệm tình yêu của họ cũng phảng phất diễn ra đâu đó quanh bạn và tôi, gặp được, đọc được những tình cảm thay đổi bất ngờ khiến người ta đồng cảm lây", tác giả viết.

Tuyết Ảnh Sương Hồn là gương mặt mới trong làng tiểu thuyết mạng Trung Quốc, tác giả của nhiều tiểu thuyết best-seller gần đây như "Gặp anh giữa hàng vạn người", "Tình yêu pha lê"...

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 18/9/2013)

Song Ngư