Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Giáo Trình CAD Trong Kỹ Thuật Điện (Dùng Kèm 1 Đĩa CD)

Giáo Trình CAD Trong Kỹ Thuật Điện (Dùng Kèm 1 Đĩa CD)

Tác giả:
Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
Võ Xuân Trường
Giáo Trình CAD Trong Kỹ Thuật Điện (Dùng Kèm 1 Đĩa CD): Ngày nay, thiết kế với sự trợ giúp của máy tính (CAD-Computer Aided Design) là kỹ thuật và kỹ thuật không thể thiếu đối với những người làm công tác thiết kế trong nhiều lãnh vực của cuộc ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 98.000   

Giá bán

78.000 

Tiết kiệm
20.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Giáo Trình CAD Trong Kỹ Thuật Điện (Dùng Kèm 1 Đĩa CD)

Giáo Trình CAD Trong Kỹ Thuật Điện (Dùng Kèm 1 Đĩa CD):

Ngày nay, thiết kế với sự trợ giúp của máy tính (CAD-Computer Aided Design) là kỹ thuật và kỹ thuật không thể thiếu đối với những người làm công tác thiết kế trong nhiều lãnh vực của cuộc sống. với CAD, người thiết kế có thể nâng cao chất lượng dự án thiết kế, đồng thời giảm chi phí không những về nhân lực mà còn về tài chính và vật lực. CAD hiện là công cụ thiết kế rất hiệu quả của các nhà thiết kế, các công ty thiết kế cấp cao và chuyên nghiệp. Đối với các sinh viên, kỹ sư trong ngành kỹ thuật điện, nếu được trang bị kiến thức chuyên ngành vững và có kỹ năng sử dụng máy tính tốt thì đó là điều thuận lợi để tiếp cận với kỹ thuật CAD. Giáo trình CAD trong kỹ thuật điện được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành Công nghệ và khối ngành Kỹ thuật gồm các ngành: Kỹ thuật điện, Điện công nghiệp, Điện - Điện tử….những kiến thức cơ bản về CAD, cách sử dụng và khai thác các phần mềm từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong lãnh vực kỹ thuật điện. Giáo trình này cũng được sử dụng làm tài liệu hỗ trợ cho sinh viên trong việc thực hiện đồ án tốt nghiệp, đồ án môn học, hỗ trợ cho các kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng, các chuyên viên tư vấn thiết kế muốn bổ xung kiến thức về thiết kế hệ thống cấp điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống chống sét và hệ thống nối đất với sự trợ giúp của CAD. Giáo trình này trình bày các kiến thức chuyên ngành được vận dụng trong tính toán, thiết kế và các kỹ năng sử dụng phần mềm CADtương ứng. Nội dung bao gồm 8 chương và 2 phụ lục:

Chương 1: Tổng quan về CAD: Cung cấp các khái niệm chung, các khả năng, sơ đồ cấu trúc của CAD, hướng dẫn cách lựa chọn phần mềm CAD và một số vấn đề cần quan tâm khi khai thác và sử dụng phần mềm CAD.

Chương 2: Phần mềm thiết kế mạng phân phối điện ECODIAL, trình bày các phương pháp tính toán được sử dụng trong phần mềm ECODIAL, lưu đồ thiết kế, cách khai thác và sử dụng phần mềm ECODIAL và ví dụ minh hoạ

Chương 3: Phần mềm nối đất GEM: giới thiệu phần mềm GEM, các phương pháp tính toán nối đất được sử dụng trong phần mềm GEM, lưu đồ thiết kế, cách khai thác và sử dụng phần mềm GEM và ví dụ minh hoạ

Chương 4: Phần mềm thiết kế chống sét BENJI: giới thiệu phần mềm  BENJI, các phương pháp tính toán sử dụng trong phần mềm BENJI, lưu đồ thiết kế, cách khai thác, sử dụng phần mềm BENJI và ví dụ minh hoạ.

Chương 5: Phần mềm thiết kế chiếu sáng VISUAL: giới thiệu phần mềm  VISUAL, các phương pháp tính toán sử dụng trong phần mềm VISUAL, lưu đồ thiết kế, cách khai thác, sử dụng phần mềm VISUAL và ví dụ minh hoạ.

Chương 6: Phần mềm vẽ kỹ thuật Microsoft Office Visio: giới thiệu phần mềm Microsoft Office Visual, lưu đồ các bước thực hiện, cách khai thác, sử dụng phần mềm Microsoft Office Visual và ví dụ minh hoạ.

Chương 7: Giới thiệu một số phần mềm CAD chuyên nghiệp: Giới thiệu một số phần mềm CAD chuyên nghiệp thiết kế và mô phỏng trong lãnh vực kỹ thuật điện như: DOCWin, MELSHORT2, VISUAL Professional,…

Chương 8: Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng cơ khí: Hướng dẫn sử dụng các phần mềm CAD để thiết kế hoàn chỉnh một dự án thiết kế cung cấp điện cho mạng phân phối trung áp và hạ áp cho một phân xưởng cơ khí và cách thức lập các bản báo cáo thiết kế cần thiết.

Phụ lục 1: Giới thiệu các bản vẽ thiết kế mặt bằng, động lực, chiếu sáng, chống sét, nối đất, sơ đồ nguyên lý phân phối điện, sơ đồ nguyên lý chiếu sáng, các bản vẽ tủ phân phối chính, tủ phân phối phụ….

Phụ lục 2: Trình bày catalog kỹ thuật của thiết bị được lựa chọn trong dự án thiết kế cung cấp điện được thực hiện trong chương 8 như catalog: Máy biến áp, máy phát dự phòng, các thiết bị đóng cắt bảo vệ, các tủ điện, bộ tụ bù ….

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Quyền Huy Ánh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
 • Nhà phát hành: Võ Xuân Trường
 • Khối lượng: 720.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19x27 cm
 • Ngày phát hành: 08/2008
 • Số trang: 360
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()