Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Giáo Trình An Toàn Điện

Giáo Trình An Toàn Điện

Tác giả:
Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
Thuận tâm huy
Giáo Trình An Toàn Điện Giáo Trình An Toàn Điện được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành Công nghệ và ngành Kỹ thuật điện, Điện-Điện tử, Viễn thông... những kiến thức cơ bản về an toàn điện nhằm đảm bảo an toàn cho con người và ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 60.000   

Giá bán

48.000 

Tiết kiệm
12.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Giáo Trình An Toàn Điện

Giáo Trình An Toàn Điện

Giáo Trình An Toàn Điện được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành Công nghệ và ngành Kỹ thuật điện, Điện-Điện tử, Viễn thông... những kiến thức cơ bản về an toàn điện nhằm đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị khi sử dụng và vận hành thiết bị điện, điện tử trong các loại mạng điện khác nhau.

Giáo trình gồm 9 chương và 3 phụ lục:
Chương 1:
Phân tích các dạng tai nạn điện, tác dụng của dòng điện đối với cơ thể con người, các yếu tố ảnh hưởng và các khái niệm cơ bản về an toàn điện.
Chương 2: Phân tích dòng điện qua người trong mạng điện trung tính cách điện, trung tính nối đất, mạng điện một pha và ba pha.
Chương 3: Trình bày các hệ thống nối đất chuẩn, tính năng và phạm vi ứng dụng. Đồng thời, hướng dẫn phương pháp tính toán, thíêt kế và thi công hệ thống đất thoả các tiêu chuẩn nối đất hiện hành.
Chương 4: Giới thiệu cấu tạo, tính năng và các thông số cơ bản của các thiết bị đóng cắt và bảo vệ hạ áp như: máy cắt hạ áp, thiết bị chống dòng rò, cầu chì bảo vệ đang được sử dụng rộng rãi để bảo vệ người và thiết bị trong mạng phân phối hạ áp.
Chương 5: Trình bày các biện pháp bảo vệ an toàn cho người như: bảo vệ chống tiếp xúc trực tiếp, chống tiếp xúc gián tiếp, chống tiếp cận với vật mang điện, chống đốt cháy hồ quang, chống tác hại của trường điện từ và chống tác hại của tĩnh điện.
Chương 6: Trình bày các biện pháp bảo vệ an toàn cho thiết bị như: bảo vệ chống ảnh hưởng về nhiệt, chống quá dòng, chống nhiễu điện áp và nhiễu điện từ, chống xâm nhập của vật thể rắn và nước.
Chương 7: Phân tích các kỹ thuật và thiết bị hiện đại chống sét đánh trực tiếp, chống sét lan truyền trên đường nguồn và đường tín hiệu, giới thiệu giải pháp chống sét toàn diện 6 điểm.
Chương 8: Giới thiệu các công cụ bảo vệ, các qui trình an toàn sửa chữa thiết bị điện, các biện pháp tổ chức và quản lý an toàn điện.
Chương 9: Trình bày các biện pháp sơ cấp cứu ngừơi khi bị điện giật.

Phụ lục 1: Giới thiệu các tiêu chuẩn an toàn điện, các tổ chức ban hành tiêu chuẩn và quản lý an toàn điện trong nước.
Phụ lục 2: Giới thiệu các tiêu chuẩn an toàn điện, các tổ chức ban hành tiêu chuẩn và quản lý an toàn điện ngoài nước.
Phụ lục 3: Giới thiệu bảng thuật ngữ Anh-Việt đối chiếu, tạo điều kiện cho bạn đọc có thể nhanh chóng tiếp cận các nguồn tài liệu từ Internet.

Giáo trình do Tiến Sĩ Quyền Huy Ánh biên soạn theo sự phân công của bộ môn Điện công nghiệp - Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, trên cơ sở tham khảo các tiêu chuẩn hiện hành về an toàn điện trong và ngoài nước, các tài liệu của Bộ Năng lượng, Bộ Công nghiệp, Viện Kỹ Thuật bảo hộ lao động, Bộ Xây dựng, các tài liệu của hãngABB, Group Schneider, Coopper Bussmann, ... các sách và giáo trình của một số tác giả trong nước.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: PGS. TS. Quyền Huy Ánh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
 • Nhà phát hành: Thuận tâm huy
 • Khối lượng: 440.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2011
 • Số trang: 280
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Điện, điện tử, tự động hoá có thể bạn sẽ quan tâm