Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Giá Trị Cơ Bản Về Tư Tưởng, Đạo Đức Hồ Chí Minh

Giá Trị Cơ Bản Về Tư Tưởng, Đạo Đức Hồ Chí Minh

Tác giả: ,
Nxb Công an nhân dân
Thăng Long
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, liên tục, suốt đời đối với mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nước ta. Hiện nay, đất nước Việt Nam đang tiến hành công ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 60.000   

Giá bán

48.000 

Tiết kiệm
12.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Giá Trị Cơ Bản Về Tư Tưởng, Đạo Đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, liên tục, suốt đời đối với mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nước ta.

Hiện nay, đất nước Việt Nam đang tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, hội nhập với thế giới hiện đại, thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá; phấn đấu cho mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Bên cạnh những thành tựu to lớn đã được vẫn còn những hạn chế không nhỏ. Cũng với những thuận lợi, thời cơ, vận hội là cơ bản, đã xuất hiện không ít mặt trái, tiêu cực, thách thức đối với sự ổn định và phát triển của đất nước, trong đó vấn đề đáng lo ngại là sự sa sút, xuống cấp về đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân. Nhiều giá trị, chuẩn mực đạo đức đã, đang bị lệch chuẩn theo hướng thực dụng cá nhân, ích kỷ, bất chấp đạo lý chạy theo lợi ích kinh tế thuần tuý, tôn thờ đồng tiền. Tình trạng không ít cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống; phai nhạt về tư tưởng đã làm giảm sút lòng tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các quan hệ xã hội, là một thực tế rất đáng quan tâm.

Trước những diễn biến phức tạp đó cùng với những lý do quan trọng khác, Bộ Chính trị khoá X đã phát động cuộc vận động tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn một năm qua cuộc vận được được các tầng lớp nhân dân cả nước hưởng ứng sôi nổi bằng tất cả tình cảm và lòng kính yêu đối với Bác. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng đi vào thực chất, có sức lan toả sâu rộng trong xã hội.

Bằng nhiều hình thức, biện pháp tổ chức sinh động, sáng tạo, nhiều kênh thông tin, các tài liệu, sách, báo… đã giúp cho nhân dân ta hiểu biết kỹ lưỡng sâu sắc về những tấm gương, những giá trị đạo đức Hồ Chí Minh một cách thiết thực, có hiệu quả. Nhiều cấp, nhiều ngành, nhiều địa phương đã có sáng kiến tổ chức thực hiện cuộc vận động, lôi cuốn các tầng lớp nhân dân tham gia; cán bộ, đảng viên, chiến sĩ ra sức rèn luyện phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác; góp phần đẩy lùi các hủ bại, tiêu cực, hối lộ, tham nhũng; thực hành cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là thấm nhuần hơn nữa về đạo đức cách mạng, đạo đức xã hội chủ nghĩa, trung thành với mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Cuộc vận động càng phát triển, những yêu cầu đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu về tấm gương đạo đức, về những giá trị đạo đức, về những nguyên tắc tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng theo tư tưởng Hồ Chí Minh… càng được đặt ra ở những phạm vi rộng hơn và sâu hơn, phong phú, sinh động và thiết thực hơn.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Lời mở đầu

Chương 1: Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vị trí, vai trò của đạo đức cách mạng

Chương 2: Hồ Chí Minh về chuẩn mực đạo đức cách mạng

Chương 3: Hồ Chí Minh về những nguyên tắc đạo đức cách mạng

Chương 4: Tấm gương đạo đức cách mạng của Hồ Chí Minh

Chương 5: Tính thiết thực của học tập đạo đức Hồ Chí Minh trong điều kiện hiện nay

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Trần Quang Nhiếp , Nguyễn Văn Sáu
 • Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân
 • Nhà phát hành: Thăng Long
 • Mã Sản phẩm: 8935075913295
 • Khối lượng: 410.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2008
 • Số trang: 400
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Danh nhân văn hóa có thể bạn sẽ quan tâm