Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam)

Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam)

Tác giả:
Nxb Trẻ
NXB Trẻ
Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam):Khái niệm về franchise còn khá mới mẻ đối với doanh nghiệp Việt Nam. Có lẽ nhiều người cũng đã từng nghe qua thuật ngữ này hoặc cụm từ nhượng ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 32.000   

Giá bán

25.000 

Tiết kiệm
7.000  (22%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam)

Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam):
Khái niệm về franchise còn khá mới mẻ đối với doanh nghiệp Việt Nam. Có lẽ nhiều người cũng đã từng nghe qua thuật ngữ này hoặc cụm từ nhượng quyền kinh doanh hay nhượng quyền thương mại nhưng hiểu sâu hơn để đủ tự tin mà áp dụng cho doanh nghiệp mình thì chắc không nhiều. Ngay cả đến thời điểm hiện nay, Việt Nam cũng vẫn chưa có trường lớp hay khóa đào tạo nào dạy bài bản về franchise. Sách chuyên môn viết về franchise bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh cũng không thấy ở các nhà sách. Kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang áp dụng hình thức franchise thì chỉ đếm trên đầu ngón tay và vẫn còn trong giai đoạn mày mò, vừa làm vừa học. Ý tưởng viết một quyển sách để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế với nhiều doanh nhân khác được hình thành trong suốt quá trình tác giả tự nghiên cứu để áp dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền cho chính doanh nghiệp của mình.
Trong thời gian viết sách, tác giả có cơ hội tham dự nhiều hội thảo chuyên đề về franchise tại các hội chợ triển lãm quốc tế như Hội chợ International Franchise Expo tổ chức tại thủ đô Washington DC và gần đây nhất là Hội chợ Vietnam Frachising 2005 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Tại các hội chợ triển lãm quốc tế này, tác giả đã gặp gỡ và trao đổi kiến thức về kinh doanh nhượng quyền với nhiều đồng nghiệp, chủ thương hiệu thành đạt và các chuyên viên tư vấn.
Cuốn sách được trình bày thành 6 chương:
Chương I: Giới thiệu về franchise.
Chương II: Quá trình phát triển của mô hình franchise.
Chương III: Thiết lập một hệ thống franchise cơ bản.
Chương IV: Phát triển hệ thống franchise ra thế giới.
Chương V: Những điểm cần lưu ý trong hợp đồng franchise.
Chương VI: Một số hệ thống franchise điển hình trên thế giới và Việt Nam.
Hy vọng lớn nhất của tác giả là sau khi đọc xong quyển sách này, độc giả - nhất là các doanh nghiệp Việt Nam - sẽ hiểu rõ hơn franchise là gì, nó đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và xây dựng, phát triển nó ra sao cho hiệu quả nhất.

Mời các bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam)
Sách thời hội nhập WTO

Tại TP HCM Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News đã công bố việc mua bản quyền và phát hành bộ sách “Cẩm nang quản lý - kinh doanh Harvard” gồm 17 cuốn của Trường Đại học kinh doanh Harvard (Mỹ). Sự kiện này đã góp phần khẳng định một xu thế trong thị trường sách: Sách kinh tế, quản trị kinh doanh (QTKD) đang “hot” trước ngày Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương Mại thế giới (WTO).

Đi trước, đón đầu


Sách là một trong những cách bổ sung kiến thức cho các doanh nghiệp khi Việt Nam hội nhập WTO.

Từ vài năm trước đây, trên các quầy sách đã xuất hiện một số sách về QTKD. Khác với nhiều bộ sách từng được xuất bản nặng tính giáo án, giáo trình, những bộ sách này được thể hiện bằng một phong cách gần gũi với đời sống, như những cẩm nang, dễ đọc và thu hút bạn đọc.

Bên cạnh loại sách được viết mang tính phổ thông, đem lại cho bạn đọc một số ý tưởng, khái niệm về kinh doanh, về tài chính … từ chính kinh nghiệm của tác giả như bộ “Dạy con làm giàu” (NXB Trẻ), người ta còn thấy xuất hiện khá nhiều bộ sách có những hướng dẫn rất cụ thể cho các doanh nghiệp được biên soạn bởi những chuyên gia, những tổ chức chuyên nghiệp về QTKD.

Sau bộ sách “Doanh nhân tự học” , NXB Trẻ và Business Edge - tổ chức chuyên về các khoá học QTKD theo phương pháp đào tạo linh hoạt - với sự hỗ trợ của Chương trình phát triển kinh tế tư nhân (MPDF) đã giới thiệu với bạn đọc Việt Nam bộ sách về QTKD.

Đây là bộ sách cung cấp các tài liệu đào tạo kiến thức và kỹ năng về quản trị marketing, nguồn nhân lực, sản xuất và vận hành, tài chính và kế toán và tăng hiệu quả cá nhân…Tất cả được truyền tải dưới những hình thức dễ hiểu và dễ áp dụng. Hơn 160.000 bản của bộ sách đã được bán hết.

Năm 2004, bộ sách “Cẩm nang Quản lý Hiệu quả” của tập đoàn Dorkling Kindersley (Anh) được First News mua bản quyền gồm 34 cuốn, tập hợp những kiến thức cần thiết dành cho những người làm công tác quản lý, điều hành công việc kinh doanh với những ví dụ thực tế, những hướng dẫn gợi ý cụ thể cùng bài tập tự đánh giá bản thân… trên nhiều góc độ...

Ngoài một số sách dịch của Anh, Mỹ… một số NXB đi vào khai thác từ những kinh nghiệm gần hơn: “Tiếp thị - Bài học từ Nhật Bản” (NXB VH-TT), “Binh pháp Quỷ cốc tử vận dụng trong kinh doanh”, “Những thành công lớn trong kinh tế châu Á” (NXB Thanh Niên), “Trung Quốc gia nhập WTO” (NXB Trẻ)...

Mới đây, cuốn “Franchise - Bí quyết thành công bằng mô hình nhượng quyền kinh doanh” của TS. Lý Quý Chung là một trong những sách bán chạy về đề tài này. Với kinh nghiệm từ môi trường kinh doanh Việt Nam, tác giả đã cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết về kinh doanh Franchise mà nhiều chuyên gia dự đoán sẽ bùng nổ một khi Việt Nam hội nhập vào WTO.

Phong cách kinh doanh mới - không chỉ là cạnh tranh

Sự có mặt của bộ sách “Cẩm nang Quản lý - Kinh doanh Harvard”- đúc kết những kiến thức tiên tiến, những giải pháp quản lý, kinh doanh hiệu quả và thực tiễn cùng những kinh nghiệm quý báu về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh được áp dụng ở nhiều tổ chức, công ty và tập đoàn lớn trên thế giới đã đáp ứng nhu cầu thông tin, kiến thức quản lý chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam.

Bộ sách được các chuyên gia QTKD hàng đầu của Harvard biên soạn kỹ lưỡng, tập trung vào từng nội dung và chủ đề cụ thể mà mọi tổ chức, doanh nghiệp có thể áp dụng vào công tác quản lý của mình. Đây là bộ sách được sử dụng làm giáo trình giảng dạy chính của Đại học Kinh doanh Harvard và ở nhiều trường đại học khác trên thế giới cung cấp những kinh nghiệm quý báu và kiến thức thực tế rất cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức để nâng cao hiệu quả trong tổ chức, quản lý và kinh doanh.

GS Huỳnh Ngọc Phiên - Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học New York cho biết: Theo ý kiến của một số chuyên gia về QTKD, lâu nay, phần lớn chương trình hướng dẫn QTKD có phương pháp sai khi tập trung vào yếu tố cạnh tranh.

Gần đây, quan điểm trong QTKD mở ra và chú ý đến việc đào tạo những kỹ năng nhỏ. Bộ sách này đã tóm tắt được những lý thuyết cần thiết, đồng thời rất cụ thể để việc học có thể đi đôi với thực hành. Vì thế, bộ sách đã tìm được sự tương thích với bạn đọc Việt Nam.

Theo ông Trần Ngọc Châu ( Thời báo Kinh tế Sài Gòn), Việt Nam đang trong nền kinh tế giao thời, các doanh nghiệp Việt Nam rất cần những thông tin, kiến thức để nhanh chóng hội nhập. Bộ sách này như một cuốn cẩm nang giúp cho các nhà kinh doanh đọc nhanh, vận dụng nhanh. Tuy nhiên, bộ sách cũng cần có phần phụ lục những khái niệm, những nhóm từ bằng tiếng Anh để bạn đọc có thể đối chiếu, so sánh và vận dụng.

Theo Báo SGGP 10/06/2006 Việt Hà

Xem thêm

Đường Vào Nghề : PR (Sự Lựa Chọn Của Bạn)
“Đường vào nghề”: Là bộ sách hướng nghiệp dành cho bạn đọc trẻ để định hướng công việc trong tương lai. Bộ sách được thể hiện theo từng ngành nghề riêng biệt như: Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh khách sạn, Công nghệ thực phẩm, PR, Kiến trúc sư, Điện ảnh, Phát thanh truyền hình, Bưu chính viễn thông…

Đường vào nghề đem đến cho bạn đọc kiến thức vừa khái quát vừa cụ thể đối với chuyên ngành mình lựa chọn. Điểm đặc biệt của bộ sách là cập nhật một số ngành mới như PR… tạo được điểm nhấn thú vị. Đây là một trong những công việc đang được các bạn trẻ quan tâm. Đường vào nghề cung cấp cho bạn nhiều thông tin quan trọng và thiết thực, giúp các bạn đưa ra một quyết định đúng đắn và chín chắn khi lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Lý Quí Trung
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: NXB Trẻ
 • Mã Sản phẩm: 893497404802
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2005
 • Số trang: 144
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()