Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Đường Gươm Nguyên Bá - Những Tuồng Nổi Tiếng Khó Quên (CD Cải Lương)

Đường Gươm Nguyên Bá - Những Tuồng Nổi Tiếng Khó Quên (CD Cải Lương)

Vafaco
Trong buổi dạ yến do sứ quân khoản đãi mừng chiến thắng. Thượng tướng Nguyên Bá đã tỏ tình cùng Thuỷ Cúc vì không biết nàng là hôn thê của thái tử Ngũ châu. Biết được việc này, Ngũ Châu tìm đến tận tư dinh của Nguyên Bá toan giết chàng vì cho ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 27.000   

Giá bán

21.000 

Tiết kiệm
6.000  (22%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Đường Gươm Nguyên Bá - Những Tuồng Nổi Tiếng Khó Quên (CD Cải Lương)

Trong buổi dạ yến do sứ quân khoản đãi mừng chiến thắng. Thượng tướng Nguyên Bá đã tỏ tình cùng Thuỷ Cúc vì không biết nàng là hôn thê của thái tử Ngũ châu. Biết được việc này, Ngũ Châu tìm đến tận tư dinh của Nguyên Bá toan giết chàng vì cho là mình bị sỉ nhục. Sứ quân đến kịp ngăn cản trận đấu và trừng phạt Ngũ Châu bằng cách buộc Châu phải theo thiền sư Đông Sơn lên núi Triều Vân học đạo 3 năm. Để thử lòng người mình yêu mến, sứ quân ra lệnh Nguyên Bá đưa Thuỷ Cúc lên núi Triều Vân thăm thế tử Ngũ Châu rồi Ngài cải trang theo dò xét. Dịp đó sứ quân biết Ngũ Châu không học đạo mà chỉ luyện võ nên chưa sửa đổi tâm tính tiểu nhân, cho đến khi Ngũ Châu ra lệnh Nguyên Bá huỷ hoại nhan sắc của Thuỷ Cúc thì Sứ quân xuất hiện trừng phạt cả hai thầy trò bằng cách buộc Thiền sư Đông Sơn phải cắt thủ cấp Ngũ Châu. Con của Thiền sư là Lâm Vũ tự sát để lấy thủ cấp cho Đông Sơn mang về kinh dâng nạp. Nơi đây, sứ quân buộc Đông Sơn phải cho Lâm Vũ thay Ngũ Châu nối ngôi ngài, Đông Sơn đành chấp thuận và hẹn một năm sau.

Sứ quân cũng ra lệnh tác hợp Nguyên Bá và Thủy Cúc, nhưng chàng không chấp thuận nên bị hạ ngục. Một năm sau….Thiền sư trở xuống kinh đô báo tin Lâm Vũ đã chết, Sứ quân ra lệnh tha Nguyên Bá và yêu cầu chàng kế vị mà lo cho trăm họ. Bấy giờ, Nguyên Bá mới tiếc lộ sự thật: Một đêm mưa năm trước, chàng đã bị kẻ gian ám hại, nhưng đã bị chàng chặt đứt một cánh tay, cũng nhờ vậy Nguyên Bá biết kẻ đó là thế tử Ngũ Châu. Chàng tin rằng sau một năm học đạo, thế tử đã trở nên người xứng đáng để nối ngôi trời. Thiền sư Đông Sơn cũng nhìn nhận sự thật.

Sứ quân truyền ngôi cho Ngũ Châu rồi cùng Nguyên Bá ngao du sơn thuỷ. Còn thiền sư Đông Sơn trở về Triều Vân và yêu cầu đừng ai tới lui thăm viếng cho đỉnh non cao đừng vướng bụi kinh thành.

Diễn viên: Minh Vương, Thanh Tuấn, Chí Tâm, Thanh Sang, Viễn Sơn, Thanh Kim Huệ, Hồng Nga, Văn Chung, Tư Rọm

Đạo diễn: Loan Thảo – Hoàng Việt

Cổ nhạc: Văn Giỏi, Tư Huyện, Ba Thế

Mời bạn đón xem.

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà phát hành: Vafaco
 • Khối lượng: 80.00 gam
 • Định dạng: CD
 • Kích thước: 13x13 cm
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Sân khấu, Cải Lương, Hài kịch có thể bạn sẽ quan tâm