Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Đồi Gió Hú - Tiểu Thuyết

Đồi Gió Hú - Tiểu Thuyết

Tác giả:
Người dịch: Dương Tường
Nxb văn học
Nhã Nam
Đồi Gió Hú, câu chuyện cổ điển về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu, cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 59.000   

Giá bán

47.000 

Tiết kiệm
12.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Đồi Gió Hú - Tiểu Thuyết

Đồi Gió Hú, câu chuyện cổ điển về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu, cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và đơn sơ không kém gì chính tình yêu của họ. Từ nhỏ đến lớn, sự gắng bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tân chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng huỷ diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó đã sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó dược tự do tái ngộ, Khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràng về quanh các lâu đài trong Đồi gió hú...

Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Brontr, là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847, một năm trước khi nữ tác giả qua đời ở tuổi ba mươi. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh là đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi gió hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vương tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng.
Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Đồi Gió Hú - Tiểu Thuyết

Đồi gió hú tái bản

(Ngày 13-04-2007)
Đồi gió hú là câu chuyện cổ điển về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu; cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền những đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và ban sơ không kém gì chính tình yêu của họ.

Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng hủy diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó đã sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ, khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi gió hú... Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Bronte, là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847, một năm trước khi nữ tác giả qua đời ở tuổi ba mươi. Thông qua mối tình giữa Catherine và Heathcliff, với bối cảnh là đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi gió hu đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vươn tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng.
P.S

Xem thêm

Đồi Gió Hú - Tiểu Thuyết

Ngày

Xem thêm

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn

(VTV1 Ngày 09/03/2008)

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Emily Bronte
 • Người dịch: Dương Tường
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8936024910389
 • Khối lượng: 450.00 gam
 • Kích thước: 13x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2006
 • Số trang: 508
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 06/01/2014 01:47:07
Lúc nhỏ mình có đọc quyển truyện tranh Danh tác thế giới Đồi gió hú, một quyển truyện tranh đầy lôi cuốn khiến mình phải đọc liền một mạch từ đầu tới cuối, và đến kết thúc thì đầy ám ảnh, bi thương, một câu chuyện đọc nhiều lần vẫn không thấy ngán, chỉ thấy càng hay và càng sâu sắc thêm, càng đọc càng thấy hay. Mình nhất quyết phải mua tiểu thuyết của cuốn truyện tranh đó nhưng nhà sách chỗ mình hết hàng, lên mạng tra cũng hết hàng, và cuối cùng sau một lúc lần mò thì mình cũng đã tìm được 1 quyển duy nhất còn lại trên kệ, mặc dù đã cũ rích nhưng lúc đó mình mừng ơi là mừng, đọc tiểu thuyết thì vẫn hay hơn truyện tranh nhiều ^^, Một cuốn tiểu thuyết hoàn hảo, quá hoàn hảo, nhân vật nào cũng có một tính cách và số phận, để rồi cuối cùng rút ra được ý nghĩa sâu sắc. Mình nghĩ những tiểu thuyết như thế này ĐÁNG GIÁ hơn bao nhiêu lần những tiểu thuyết "teen" nhảm nhí và lãng nhách tràn lan bên ngoài bây giờ.
Xem thêm
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Tiểu thuyết có thể bạn sẽ quan tâm