Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Đi Tìm Hoang Dã

Đi Tìm Hoang Dã

Tác giả:
Nxb Hội Nhà Văn
Đông A DC
Toàn bộ cuốn truyện này là lời kể của một con bê về hành trình vượt lên bầy đàn, từ bỏ ông chủ tàn bạo, vô tâm để đi tìm hoang dã cùng với "anh trai" nó - một con bò đực khù khờ nhưng ưa suy tư và đặt ra những câu hỏi khác thường.Chướng ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 45.000   

Giá bán

36.000 

Tiết kiệm
9.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Đi Tìm Hoang Dã

Toàn bộ cuốn truyện này là lời kể của một con bê về hành trình vượt lên bầy đàn, từ bỏ ông chủ tàn bạo, vô tâm để đi tìm hoang dã cùng với "anh trai" nó - một con bò đực khù khờ nhưng ưa suy tư và đặt ra những câu hỏi khác thường.

Chướng ngại duy nhất mà hai con bò phải vượt qua chính là sự hèn nhát, tính yên phận phục tùng của giống loài thuần hóa đã "lập trình" trong bản thân chúng.

Với thiếu nhi, đây là một tác phẩm đủ sức thuyết phục bởi sự đơn giản, sáng sủa, lí thú, dễ đọc, như là những bài học ngụ ngôn về tinh thần tự biết mình, khát vọng tự do, tôn trọng muôn loài và tình yêu môi trường thiên nhiên. Với người lớn, cuốn sách đủ sức gợi mở những lớp nghĩa phiếm chỉ, ẩn dụ sâu sắc...

"Đi tìm hoang dã" là tác phẩm mà người lớn và thiếu nhi có thể đọc chung, một khi những đứa trẻ cần sách để lớn khôn và những người lớn cũng cần sách để nuôi dưỡng tinh thần thơ trẻ.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sách mới dành cho thiếu nhi: “Đi tìm hoang dã”
Không nằm ngoài ý hướng thể nghiệm, Đi tìm hoang dã mở ra một lối viết khác, sử dụng nhiều thủ pháp: cắt gián tư liệu, kết nối văn bản, sơ đồ tra cứu, nhất là có gần 30 trang tác giả làm giàu chi tiết bằng cách viết kịch bản tranh tương tác với họa sĩ để cuốn sách có phần tranh khá chăm chút, hình ảnh sinh động… Phần tranh trong cuốn sách không dừng lại ở minh họa mà tham gia trực tiếp vào nội dung và diễn tiến tác phẩm.
Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Nguyễn Vĩnh Nguyên
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Nhà phát hành: Đông A DC
 • Mã Sản phẩm: 8936037694719
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17.5 x 17.5 cm
 • Ngày phát hành: 09/2010
 • Số trang: 192
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 05/11/2010 23:59:25
tôi cũng đã đọc cuốn sách này.
Thứ nhất là cuốn sách này có ghi rõ là tác phẩm dành cho người đọc 8 đến 88,8 tuổi (nghĩa là không chỉ dành cho thiếu nhi) mà và thứ hai thì theo tôi thấy cách kết cấu bố cục cuốn sách không theo dạng những truyện thiếu nhi truyền thống nên chắc không được người đọc quen một kiểu xưa nay thích. cá nhân tôi thì khá thích nó vì nó mang lại nhiều chỗ dí dỏm (nhất là mấy cái tranh và miêu tả cái ngu của bầy bò) mở ra nhiều suy nghĩ. Cháu nhà tôi 10 tuổi cũng thích, dù phải đọc hai lần mới hiểu. Dạng sách này cần cho con nít ở mình và có lẽ cha mẹ phải hướng dẫn và gợi mở việc đọc cho tụi nó, rồi để tụi nó tự do hiểu theo cách tụi nó thôi chứ không nên áp sở thích của mình lên chuyện đọc sách của bọn trẻ thì không hiệu quả. Lỗi chính tả thì có một vài chỗ hơi khó chịu. Trước một cuốn sách mà người tác giả tìm kiếm cách biểu hiện mới như này tôi nghĩ cũng tùy dạng người đọc. Đúng là nếu chỉ thích đọc truyện thiếu nhi theo kiểu cũ xưa nay thì sẽ không thích kiểu cuốn sách như đi tìm hoang dã. Đó là điều chắc chắn rồi, nhưng chắc không phải ai cũng vậy, nên có nhiều cách để chọn lựa. Tụi trẻ con cũng phải có nhiều món ăn để tụi nó tha hồ mà lựa chọn, có khi ngon với người này lại dở với người kia cũng là chuyện bình thường.
Xem thêm
Bởi 15/06/2011 00:45:14
Tôi chờ đợi lần tái bản, trong đó không còn lỗi chính tả nữa. Nếu chỉ để đọc cho biết, tôi có thể lên internet tìm những bản sách nhiều sai sót. Nhưng để cảm nhận và trân trọng đưa vào tủ sách, thì phải là một quyển sách hay và đẹp. Hay còn tuỳ, đọc rồi mới biết, nhưng mắc lỗi chính tả thì chắc chắn là không đẹp rồi.
Xin thứ lỗi vì chưa đọc nhưng đã có ý kiến. Tôi chỉ mong ý kiến mình được ghi nhận bởi các nhà xuất bản: tuyệt đối không để lỗi chính tả làm hỏng các tác phẩm.
Bởi 22/10/2010 16:49:23
Phần nội dung ngoài hai con bò con ra thì chẳng thấy gì khác là thích hợp cho thiếu nhi. mình nghĩ trẻ con không thể hiểu hay cảm nhận được, thậm chí để giải trí thì cũng không phù hợp. Phần chính tả không được chỉnh sửa đúng mức, không thể chấp nhận sách cho trẻ em mà sai chính tả được. Bố cục cũng không hợp lý lắm, nói chung là hơi lan man, có những phân đoạn rườm rà không cần thiết. Nghe báo đài giới thiệu nhiều nên mình mua đọc cho biết, có phần hơi thất vọng. Dù sao thì cũng hoan nghênh tác giả về tính sáng tạo, nhưng mình nghĩ một ý tưởng mới thì cần phải đầu tư chăm chút nhiều hơn mới tạo ra một tác phẩm hay.
Xem thêm
 
Đánh giá trung bình
(3 người đã đánh giá)
2.7
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  1
 • 1
  1
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()