Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Đầu tư chứng khoán không khó với 6 cuốn sách hướng dẫn cực chi tiết

“Làm giàu qua Chứng Khoán (Tái Bản 2018)” – William J. O’Neil

Chứng khoán đang dần trở thành sân chơi lớn của nhiều nhà đầu tư ưa thích mạo hiểm và muốn làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên, đầu tư không đúng cách cũng như không có đủ kiến thức về thị trường có thể khiến bạn trắng tay. Vì vậy, Vinabook sẽ giới thiệu 6 cuốn sách hướng dẫn chơi chứng khoán từ A-Z cho bạn.

Những cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán từ A-Z

1. “Giới thiệu chứng khoán phái sinh” - Bùi Nguyên Hoàn, Bạch Nguyễn Tuyết Vân 

Chứng khoán phái sinh là các công cụ tài chính mà giá trị của chúng phụ thuộc vào giá của một tài sản cơ sở.

Chứng khoán phái sinh quy định quyền lợi và/hoặc nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng đối với việc thanh toán và/hoặc chuyển giao tài sản cơ sở với một mức giá được thỏa thuận trước vào một thời điểm nhất định trong tương lai.

Tài sản cơ sở của chứng khoán phái sinh có thể là hàng hóa như nông sản, kim loại,.. hoặc công cụ tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, lãi suất,...

Cuốn sách về đầu tư chứng khoán “Giới thiệu chứng khoán phái sinh” của Bùi Nguyên Hoàn, Bạch Nguyễn Tuyết Vân bao gồm 4 loại chính: hợp đồng tương lai, hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng quyền chọn, hợp đồng hoán đổi. Trong đó, hợp đồng tương lai sẽ là sản phẩm chứng khoán phái sinh đầu tiên được niêm yết và giao dịch trên thị trường Việt Nam.

Thị trường chứng khoán phái sinh là một định chế tài chính bậc cao, nhưng được bắt đầu và khởi sự từ thị trường buôn bán nông phẩm đơn giản. Phần sau của cuốn sách này giới thiệu tổng quát về chứng khoán phái sinh, đi sâu vào phân tích về kỹ thuật đầu tư “hợp đồng tương lai”, vị thế của người đầu tư, thu nhập và rủi ro trong từng trạng thái.

Thực tế thế giới đã chứng minh chứng khoán phái sinh là công cụ làm giàu nhanh của các nhà tài phiệt, các chuyên gia tài chính từng trải.“Giới thiệu chứng khoán phái sinh” sẽ góp một phần nhỏ giúp bạn đạt được thành công một cách kỳ diệu. 

“Giới thiệu chứng khoán phái sinh” - Bùi Nguyên Hoàn, Bạch Nguyễn Tuyết Vân 

=> Xem thêm và đọc thử tại: https://www.vinabook.com/gioi-thieu-chung-khoan-phai-sinh-p83262.html

2. “Làm giàu qua Chứng Khoán (Tái Bản 2018)” – William J. O’Neil

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, đã được chứng minh thực tế đầy đủ trong thị trường chứng khoán, tên là CAN SLIM (mô hình đầu tư được đăng ký độc quyền của William J. O’Neil).

Ngoài ra, cuốn sách dạy chơi chứng khoán này còn cung cấp những kiến thức, kỹ năng và phương pháp giúp nhà đầu tư giành được thắng lợi cao nhất, qua đó có khả năng chọn lựa chính xác những cổ phiếu thành công lớn trên thương trường, cũng như biết cách giảm thiểu sai lầm và thua lỗ trên sàn giao dịch.

“Làm giàu qua Chứng Khoán” bao gồm những quy luật mua và bán cổ phiếu được rút ra từ cuộc phân tích tổng quát tất cả các loại cổ phiếu thành công nhất trongnửa thế kỷ qua. Tuân theo những quy luật này, bạn sẽ đưa ra được các quyết định đầu tư khôn ngoan hơn, mua bán cổ phiếu thành công hơn.

Trong thế giới chứng khoán, can đảm là một đức tính quý báu, nhưng chỉ với điều kiện là sau khi chúng ta có đủ kiến thức và kiểm chứng các nhận định. Đó là "cuộc chơi" không của riêng ai, nhất là không dành cho kẻ "thỏ đế". Chứng khoán là một thị trường đầu tư đầy trí tuệ, mang lại nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận "đột biến" giúp các nhà tài chính phất lên nhanh nhất. “Làm giàu qua Chứng Khoán (Tái Bản 2018)” của William J. O’Neil sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm đến thành công.

“Làm giàu qua Chứng Khoán (Tái Bản 2018)” – William J. O’Neil

=> Xem thêm và đọc thử tại: https://www.vinabook.com/lam-giau-qua-chung-khoan-tai-ban-2018-p81680.html

3. “Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán” - Joel Greenblatt

“Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán” là cuốn sách hay về đầu tư chứng khoán, là lời chỉ dẫn sâu sắc và thiết thực cho bạn trong lĩnh vực chứng khoán. Bạn sẽ biết được những điều bí mật ẩn nấp trong lợi nhuận chứng khoán và cả những câu chuyện về các chuyên gia đã từng thất bại. Không cần một công cụ đặc biệt, cũng không cần bằng cấp hay trình độ cao, tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian và nỗ lực là đã có thể trở thành thiên tài chứng khoán.

“Trở thành thiên tài chơi chứng khoán” không phải là một cuốn sách lý thuyết đơn thuần mà là lời chỉ dẫn thiết thực giúp tìm kiếm những phương án đầu tư để thu về được lợi nhuận cao. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những nghiên cứu tình huống cụ thể, những thông tin kiến thức cơ bản và cả những công cụ đơn giản mà bạn có thể sử dụng.

Nếu là một nhà đầu tư mong muốn chinh phục thị trường chứng khoán thì cuốn sách này đích thực dành cho bạn. Còn nếu muốn trở thành một thiên tài chơi chứng khoán, hãy xem cuốn sách này như một bản đồ kho báu cá nhân để tìm ra những lợi nhuận khổng lồ còn ẩn dấu trên thị trường chứng khoán mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

“Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán” - Joel Greenblatt

=> Xem thêm và đọc thử tại: https://www.vinabook.com/tro-thanh-thien-tai-choi-chung-khoan-kham-pha-nhung-kho-bau-loi-nhuan-tren-thi-p26561.html

4. “Định Thời Điểm Thị Trường - Chu Kỳ Và Mẫu Hình Trong Các Chỉ Số Chứng Khoán” - Raymond A.Merriman

“Định thời điểm thị trường - chu kỳ và mẫu hình trong các chỉ số chứng khoán”là cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán khá hay, nó tóm tắt và giải thích rõ ràng, cụ thể từng khía cạnh của việc xác định thời điểm thị trường. Sau đó nó sẽ tích hợp các khía cạnh này vào một phép đo lường rất chính xác - phép đo lường về các đáy và đỉnh tiềm năng của thị trường chứng khoán.

Định thời điểm thị trường (Market Timing) là một trong những mục tiêu của các nhà đầu tư khi tham gia trên thị trường tài chính. Trên đồ thị giá, có 4 khía cạnh của một đồ thị:

 • (1) Từng mức giá cụ thể cho biết kháng cự và hỗ trợ.

 • (2) Chuyển động của giá, thể hiện năng lượng của cổ phiếu.

 • (3) Khối lượng.

 • (4) Thời gian.

Đa phần các nhà đầu tư thường tập trung phân tích về giá và khối lượng nhưng ít chú ý đến khía cạnh thời gian, đây là nhược điểm rất lớn.Vì vậy, định thời điểm thị trường mang lại cho nhà đầu tư một lợi thế lớn khi kết hợp giữa giá, thời gian và khối lượng để tạo nên một bức tranh tổng thể tốt hơn.

J.P Morgan đã từng nói: “Triệu phú không sử dụng thuật chiêm tinh nhưng tỷ phú nhất định sẽ dùng”. Chiêm tinh học là công cụ để giải quyết vấn đề chu kỳ thời gian được thảo luận.

Cần phải hiểu rằng, định thời điểm thị trường không có nghĩa là xác định đỉnh và đáy của thị trường mà còn phải hiểu được xu hướng của thị trường. Nói cách khác, đầu tư theo xu hướng và định thời điểm thị trường không phải là hai chiến lược hoàn toàn khác nhau mà ngược lại có liên hệ với nhau. Các nhà đầu tư theo sau xu hướng (Trend Following) cần phải hiểu khả năng vùng thời gian nào giá sẽ đạt đỉnh hoặc đáy và thời gian diễn ra xu hướng.

“Định Thời Điểm Thị Trường - Chu Kỳ Và Mẫu Hình Trong Các Chỉ Số Chứng Khoán” của Raymond A.Merriman không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về thị trường mà còn là “bàn đạp” dẫn đến những thành công không ngờ.


“Định Thời Điểm Thị Trường - Chu Kỳ Và Mẫu Hình Trong Các Chỉ Số Chứng Khoán” - Raymond A.Merriman

=> Xem thêm và đọc thử tại: https://www.vinabook.com/dinh-thoi-diem-thi-truong-chu-ky-va-mau-hinh-trong-cac-chi-so-chung-khoan-p51543.html

5. “Phù Thủy Chứng Khoán” – Jack D. Schwwager

Khi đã bước chân vào thị trường chứng khoán ai cũng muốn biến bản thân mình thành một người tài giỏi có thể “phù phép” trên thị trường này để thành công. “Phù Thủy Chứng Khoán” sẽ giúp bạn tìm hiểu về những bí mật đằng sau sự thành công của các nhà chứng khoán nổi tiếng.

phu-thuy-chung-khoan

“Phù Thủy Chứng Khoán” – Jack D. Schwwager

=> Tìm mua và đọc thử tại : https://www.vinabook.com/phu-thuy-san-chung-khoan-the-he-moi-tai-ban-2018-p83743.html

Có hàng tỷ người muốn làm giàu trên thị trường chứng khoán mỗi năm nhưng rất ít người thành công. Do đó, trước khi tham gia vào “cuộc chiến” sống còn này thì bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết. Hy vọng những quyển sách dạy chứng khoán cơ bản ở trên sẽ có ích cho bạn!

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.