Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Đại Não - Phương Pháp Rèn Luyện Trí Nhớ

Đại Não - Phương Pháp Rèn Luyện Trí Nhớ

Tác giả:
Nxb Y học
Văn Lang
Đại Não - Phương Pháp Rèn Luyện Trí Nhớ:Quyển sách này được viết cho những ai thường than thở về trí nhớ quá kém của mình. Nó giúp họ hiểu rằng, than thở như vậy là không đúng; khích lệ họ có đầy đủ lòng tự tin để tăng cường trí nhớ. ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 20.000   

Giá bán

16.000 

Tiết kiệm
4.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Đại Não - Phương Pháp Rèn Luyện Trí Nhớ

Đại Não - Phương Pháp Rèn Luyện Trí Nhớ:
Quyển sách này được viết cho những ai thường than thở về trí nhớ quá kém của mình. Nó giúp họ hiểu rằng, than thở như vậy là không đúng; khích lệ họ có đầy đủ lòng tự tin để tăng cường trí nhớ. Để tiện cho việc tìm hiểu của con người, quyển sách này trình bày chức năng của đại não. Vì nói tới trí nhớ mà không nhắc tới chức năng của đại não thì không thể chấp nhận được.

Để tăng cường trí nhớ, đầu tiên chúng ta phải biết cách xoá bỏ những thông tin không có y nghĩa, hoặc cố nhớ một cách máy móc những thứ mình không hiểu. Có lẽ sẽ có người phản đối rằng: để đối phó với các kỳ thi không thể không dùng đến những cách nhớ này, đương nhiên, việc giáo dục và thi cử của các trường học hiện nay có rất nhiều khuyết điểm. Nhưng cách nhớ máy móc chỉ với mục đích thi cử, nhất định không mang lại kết quả tốt.

Tóm lại, trí nhờ không phải chỉ tồn tại vì việc thi cử, quyển sách này cũng không viết để giúp cho việc thi cử. Còn đối với những người đang tập trung tinh thần chuẩn bị thi, những người mà phương pháp ghi nhớ đúng đắn không được chấp nhận thì quyển sách này cũng đáng để đọc qua. Tư duy máy móc là một trong những nguyên nhân ghi nhớ ảnh hưởng không tốt đến trí nhớ của bạn. Nếu bạn gặp tình cảnh này, tốt nhất nên trấn tĩnh bản thân, rồi kiểm tra lại về phương pháp ghi nhớ của mình.

Đối với những người có trí nhớ không tốt thì điều gì họ cũng quên, họ chỉ không quên cách đạp xe đạp và vị cay của ớt. Ngoài ra, có những độc giả lại muốn quên đi những việc không thể quên, đây là hiện tượng không hiếm? Đối với những việc muốn nhớ, nếu có thể hiểu được cơ chế phát sinh của chúng thì sẽ ghi nhớ nhanh chóng. Đối với những việc muốn quên đi, quyển sách này cũng chỉ ra các biện pháp cần thiết.

Thật ra, với những "hiểu biết" không có tác dụng gì thì không cần nhớ; còn "tri thức" mà chưa hiểu rõ cũng chẳng có tác dụng gì. Như vậy, để nâng cao trí nhớ, phải hiểu những nội dung tri thức học được, đây là điều hết sức quan trọng.

"Đại Não - Phương Pháp Rèn Luyện Trí Nhớ" sẽ giúp bạn đi sâu tìm hiểu về kết cấu cũng như chức năng hoạt động của một cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể người - đại não. Do đó, những phương pháp rèn luyện trí nhớ hiệu quả đã ra đời, phục vụ đắc lực cho việc nâng cao trí nhớ.

Trí nhớ của con người có khả năng to lớn, mà con người chỉ mới sử dụng một phần nhỏ trong đó. Nhiều người thường than thở về trí nhớ quá kém của mình, nhưng lại không tìm hiểu nguyên nhân o đâu hoặc nếu có thì không thấu đáo. Do vậy, chúng ta nên có sự hiểu biết rõ ràng, đầy đủ về trí nhớ để giải phóng khả năng sáng tạo vô hạn, làm choc cuộc sống thăng hoa hơn.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Trí nhớ trên sinh lý học đại não
Chương 2: Thế giới trí nhớ từ "nhỏ" đến "lớn"
Chương 3: Ghi nhớ là có lý do
Chương 4: Bồi dưỡng trí nhớ
Chương 5: Đại não phát triển vì trí nhớ
Chương 6: Ở đâu có trí nhớ ở đó có sáng tạo.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Trương Bảo Húc
 • Nhà xuất bản: Nxb Y học
 • Nhà phát hành: Văn Lang
 • Mã Sản phẩm: 8935073032622
 • Khối lượng: 180.00 gam
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành: 09/2007
 • Số trang: 172
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 29/08/2010 01:06:40
sach nay doc khong hay minh doc nhieu sach roi nhung chua thay quyen nao loang ngoang nhu quyen nay
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
1.0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  1
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Khoa học tự nhiên - Xã hội có thể bạn sẽ quan tâm