Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Cuộc Đại Tìm Kiếm - Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Cuộc Đại Tìm Kiếm - Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm

Tác giả:
Nxb Lao động
Thái Hà
Bạn là ai, bạn thực sự là ai?Bạn có bao giờ tự hỏi chính bạn về điều đó. Chỉ một câu hỏi duy nhất thôi: “Ta là ai?”.Hãy trung thực với chính mình, hãy là bạn một cách tự nhiên nhất chứ không phải dùng những thứ bên ngoài để che lấp đi con ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 124.000   

Giá bán

105.000 

Tiết kiệm
19.000  (15%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Đặt theo Yêu cầu
Sách này sẽ được Vinabook.com lấy từ NXB khi quý khách đặt mua. Thời gian gởi hàng từ 5-10 ngày làm việc.
+

Cuộc Đại Tìm Kiếm - Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm

Bạn là ai, bạn thực sự là ai?

Bạn có bao giờ tự hỏi chính bạn về điều đó. Chỉ một câu hỏi duy nhất thôi: “Ta là ai?”.

Hãy trung thực với chính mình, hãy là bạn một cách tự nhiên nhất chứ không phải dùng những thứ bên ngoài để che lấp đi con người này, để trở thành một con người giả tạo trước mặt người khác. Hãy nhìn xem những vui buồn, đau khổ, hạnh phúc mà bạn trải qua thì cuối cùng bạn có khác gì so với những con người khác trên thế giới hay không. Không hề, tất cả đều giống nhau mà không phụ thuộc vào những thứ bên ngoài – những thứ mà bạn nghĩ là sẽ mang lại cho chính bạn hạnh phúc. Nó sẽ không phụ thuộc vào những chiếc áo mà bạn cứ đang khoác lên, bạn có thể thay chúng, thay liên tục trong cả cuộc đời này, bạn sẽ trải qua những cái được gọi là thành công, là thất bại nhưng cuối cùng thì bên trong đều không khác nhau chút nào.

Cuộc đại tìm kiếm là cuốn sách mà bạn phải một mình đi tìm kiếm chính mình, một cuộc hành hương để nhận ra đâu mới là con người thực của bạn. Một sự trở về với những gì tinh khiết nhất đang ẩn giấu ở bên trong mỗi con người. Trong hành trình ấy, từng lớp, từng lớp những vỏ bọc, những con người giả tạo sẽ được cởi bỏ. Nó sẽ như là bạn đang tự phá bỏ đi chính mình, những gì bạn cho là cao đẹp, là vĩ đại cũng sẽ bị phá vỡ theo. Nhưng trong sự phá hủy ấy, nó sẽ không hề là đau đớn bởi bạn sẽ được giải phóng. Và ở phía cuối sự phá huỷ ấy là một chân trời thực đang ở ngay dưới chân bạn. Bạn đã đi ra ngoài kia rất nhiều để tìm đến chân trời nhưng nó chưa bao giờ là thực cả, giờ đây, cuộc hành hương này là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bạn sẽ được trở về nhà, nơi mà bạn đã bỏ đi từ rất lâu.

Khi bước chân vào con đường này, đây có thể là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn vì bạn phải đối diện với rất nhiều thứ ở bên trong mình, bóng tối đã luôn theo bạn. Nhưng khi đi qua nó, khi ánh sáng tới, bóng tối biến mất và bạn sẽ chạm đến bản thể thực của chính mình. Lúc đó, bạn sẽ phá vỡ lớp vỏ bọc một cách hoàn toàn và là cánh chim tự do trên bầu trời. Một cánh chim bất diệt và không có điều gì có thể phá vỡ được. Bạn trở thành người nắm giữ bí mật của thế giới và bay đến những con người đang lạc đường trong hành trình để đánh thức họ.

Một cuộc hành trình từ một mình đến một mình đang đợi bạn. Rồi ai cũng sẽ phải bước vào nó vì đó chính là lý do bạn đến đây, trong cơ thể này và trên trái đất này.

MỤC LỤC 

Lời nói đầu

Câu hỏi duy nhất cần được hỏi
Tìm kiếm từ bên trong
Người thầy thực sự
Để thầy biến mất
Con đường của vô trí
Chân lý không thể được dạy
Những nghịch lý
Bạn: Nơi gặp nhau giữa tôn giáo và khoa học
Cuộc cách mạng

Trích đoạn sách:

Mọi tôn giáo, luật lệ đang hướng bạn đến điều gì? Tình yêu thương, hòa bình, chân thiện mỹ, mọi thứ đẹp đẽ đó bạn phải hướng đến chúng nhưng bạn quên mất rằng tại sao lại cứ phải là luôn đi tìm chúng. Điều gì đang ở nơi bạn? Bạn cần ăn bởi đang đói, bạn cần uống bởi đang khát, bạn cần đẹp đẽ bởi đang xấu xí. Ai là người đã trao những thứ đó cho bạn? Tình yêu thương, hòa bình, tự do có ở đó – chúng là tự nhiên nhưng tại sao bạn lại cứ phải làm mọi thứ để chạy đến những điều là tự nhiên như vậy. Bạn đang không hướng đến điều gì cả, bạn chỉ đang chống lại tự nhiên mà thôi.

Một đứa trẻ sinh ra và được trao cho điều đó, được gán cho một cái mác phải thành công, phải thành người này người kia. Cái mác được dán ở khắp mọi nơi, có ở khắp mọi lúc. Tất cả muốn chúng phải thành công, phải giàu có. Nhưng hãy nhìn xem, một đứa trẻ không biết thế nào là thất bại, nghèo đói, tội lỗi, địa ngục thì tại sao nó phải cần đến thành công, giàu có, tình yêu, hòa bình, tự do, hay chân thiện mỹ. Chính đứa trẻ đã đủ đầy, nhưng ai là người đã trao bóng tối cho nó. Thử nhìn vào một đứa trẻ, nó hồn nhiên biết bao, với nó không có hôm qua, không có ngày mai, tất cả đều là hiện tại và nó sẽ không đau khổ vì điều đó. Nhưng càng lớn lên thì đứa trẻ như được trao cho điều gì đó và cả phần đời còn lại của đứa trẻ phải chạy theo cái điều được trao cho ấy mà không biết chút gì về cái đích cuối cùng và bản thân là ai.

Bạn không thể trao cho đứa trẻ một cái máy dọn rác mà rác không có ở đó, không thể trao cho đứa trẻ vũ khí mà không có chiến tranh ở đó, cũng không thể trao cho đứa trẻ con đường đi tìm kiếm tự do mà nhà tù không có ở đó. Luôn nhìn xem cái gì đã có ở đó trước. Cuối cùng thì ai đã tạo ra nó và trao lại cho đứa trẻ và đứa trẻ sẽ bắt đầu đi hoàn thành cái mà bạn đã chưa từng hoàn thành. Hãy nhìn xem vì sao tất cả những điều này lại được cần tới, bóng tối ở đó vì bạn  đã trao cho nó, địa ngục ở đó vì bạn đã trao cho nó, nghèo đói ở đó vì bạn đã trao cho nó. Nếu bạn không có tất cả những điều đó thì bạn làm sao có thể trao lại được và đó là điều mà tất cả đang gọi là đi tìm kiếm tự do, tình yêu, lý tưởng.

Hãy nhìn lại toàn bộ về con người bạn, về cuộc đời bạn. Bạn có bao giờ biết rõ mọi thứ về con người mình, hay chỉ đang chạy vì tất cả ngoài kia đều đang phải làm như thế. Cuối cùng thì mọi thứ để phục vụ cho điều gì. Cuối cùng thì ý nghĩa của bạn ở đây là gì. Hãy quay về nơi bắt đầu của bạn và tự đặt câu hỏi, đừng cố chạy theo ngoài kia. Tất cả với bạn như một bộ phim và bạn chỉ ở mãi trong đó mà thôi.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Outo
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280911925
 • Giấy phép XB: -QĐ/LĐ
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 13 cm
 • Ngày phát hành: 2022
 • Số trang: 288
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()