Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.

Cuộc chiến bất tận trong ‘Sống chung với mẹ chồng’

Nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết là Diệp Hy Lôi - cô con dâu 8X, xinh đẹp, thông minh nhưng lại lười biếng và ham hư vinh. Mẹ chồng cô, Phương Xảo Trân, thuộc thế hệ 5X hiền hậu, đảm đang nhưng cũng rất cổ quái và bảo thủ. Hứa Vũ - cậu con trai 8X - trở thành kẻ đứng giữa trong cuộc chiến giữa người vợ yêu thương và người mẹ nuôi mình khôn lớn.

Vấn đề lớn xuyên suốt cuốn tiểu thuyết bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt như: "Tối rửa bát xong, lúc tìm đồ lót, Hy Lôi phát hiện ra quần áo của mình ở trong tủ đã bị sắp xếp lại, nó không có vẻ bừa bộn như trước mà rất gọn gàng. Quyển sách mình đã đọc xong tiện tay để ở đầu giường cũng được đặt lên giá sách. Những điều này đều là mẹ chồng cô làm lúc dọn dẹp phòng sau khi họ đã đi làm". Dần dần, mọi thói quen và cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng cô đều bị đảo lộn tất thảy, và nó thực sự trở thành một "địa ngục" đối với đôi vợ chồng trẻ.

Tác giả "Sống chung với mẹ chồng" - Giả Hiểu - cũng là cô gái thuộc thế hệ 8X. Cô thích đọc Hồng Lâu Mộng, rất tin vào tình yêu sét đánh và những mối tình lãng mạn. Giả Hiểu là tác giả của những truyện ngắn tình yêu rất được độc giả Trung Quốc yêu thích như "Người tình", "Thế giới phụ nữ", "Thế giới người tình"...