Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Cơ Sở Lý Thuyết Mạch Điện Và Điện Tử - Lý Thuyết Và Bài Tập Giải Sẵn Với Matlab (Mạch Điện Chức Năng) - Tập 2

Cơ Sở Lý Thuyết Mạch Điện Và Điện Tử - Lý Thuyết Và Bài Tập Giải Sẵn Với Matlab (Mạch Điện Chức Năng) - Tập 2

Tác giả:
NXB Khoa học và kỹ thuật
NXB KHKT
Tập sách “cơ sở kỹ thuật điện” tập hợp tất cả các kiến thức mới nhất về lý thuyết mạch cũng như những công cụ và những phương pháp để phân tích và thiết kế các mạch điện và điện tử tương tự. Các tính chất cũng được mô tả và ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 135.000   

Giá bán

108.000 

Tiết kiệm
27.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Cơ Sở Lý Thuyết Mạch Điện Và Điện Tử - Lý Thuyết Và Bài Tập Giải Sẵn Với Matlab (Mạch Điện Chức Năng) - Tập 2

Tập sách “cơ sở kỹ thuật điện” tập hợp tất cả các kiến thức mới nhất về lý thuyết mạch cũng như những công cụ và những phương pháp để phân tích và thiết kế các mạch điện và điện tử tương tự. Các tính chất cũng được mô tả và trình bày một cách rõ ràng, tổng quát và khảo sát chi tiết với hàng trăm ví dụ và bài tập có lời giải sẵn ở cuối sách bằng các biểu thức toán học chặt chẽ hoặc trên màn hình máy vi tính nhờ phần mềm Matlab.

Toàn bộ nội dung của giáo trình “cơ sở kỹ thuật điện” này được trình bày một cách thống nhất: từ cơ sở đến nâng cao và được phân thành ba tập. Trong đó, tập 1 cung  cấp các kiến thức cơ bản cũng như những công cụ và phương pháp để phân tích các chế độ hoạt động của các mạch điện và điện tử cơ sở. Tập 2 nghiên cứu, phân tích và thiết kế các mạch điện chức năng; hay nói khác đi, tập 2 sử dụng các mạch điện cũng như những kiến thức cơ bản đã thu được trong tập 1 để phân tích và xây dựng các hệ thống điện và điện tử chức năng. Đó là những mạch điện tiên tiến trong các hệ thống thông tin hiện đại và là những mạch điện cơ sở để xây dựng nên các loại vi mạch (IC). Tập 3 dành để nghiên cứu các kỹ thuật truyền sóng điện từ siêu cao tần.

Tập 2 gồm 10 chương nhằm nghiên cứu ứng dụng phép biến đổi Laplace cũng như các linh kiện và mạch điện cơ sở của tập 1 để phân tích và thiết kế các mạch điện chức năng. Đó là những mạch điện có mặt trong các IC của các hệ thống thông tin và truyền thông hiện đại. Trong đó, chương 1 mô tả các “tín hiệu cơ sở”. Chương 2 trình bày phép “biến đổi Laplace”. Chương 3 “phân tích các mạch điện dùng biến đổi Laplace”. Chương 4 nghiên cứu các “mạch điện liên kết hỗ cảm”. Chương 5 mô tả khái quát “hệ thống thông tin và truyền thông”. Chương 6 phân tích và thiết kế các loại “mạch lọc tích cực”. Chương 7 nghiên cứu các mạch “điều chế và giải điều chế”. Chương 8 thực hiện các bộ “khuếch đại dải rộng” và các bộ khuếch đại có tạp nhiễu thấp và tiêu thụ điện cực nhỏ (LNA). Chương 9 nghiên cứu các hệ thống “kiểm tra, giám sát và điều khiển quá trình”. Chương 10 phân tích “mạng 3 pha”

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, dựa trên sự phát triển vượt bậc của công nghệ xử lý tín hiệu số mà trong đó phần đóng góp chủ yếu, có tính quyết định là công nghệ các mạch điện và điện tử. Vì vậy, tài liệu về mạch điện và điện tử cũng cực kỳ nhiều và được viết dưới nhiều dạng khác nhau. Điều đó nói lên tầm quan trọng và tính ứng dụng rộng lớn của lĩnh vực này trong kỹ thuật và công nghệ. Chính vì thế, giáo trình “cơ sở kỹ thuật mạch điện và điện tử” nay được giảng dạy ở hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng cả khoa học tự nhiên lẫn kỹ thuật và công nghệ ở rất nhiều kỳ với nhiều cấp độ khác nhau.

Tập sách này là tài liệu tham khảo hữu ích không những cho sinh viên và học viên cao học của tất cả các trường, từ Cao đẳng đến Đại học, từ Khoa học Tự nhiên đến kỹ thuật và Công nghệ mà còn cho cả các kỹ thuật viên và kỹ sư thực hành các ngành Điện, Điện tử, Viễn thông lẫn công nghệ Thông tin.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Chương 1: Các tín hiệu cơ sở

Chương 2: Biến đổi Laplace

Chương 3: Phân tích mạch dùng biến đổi Laplace

Chương 4: Các mạch liên kết cảm ứng

Chương 5: Các hệ thống thông tin và truyền thông

Chương 6: Các loại mạch lọc tích cực

Chương 7: Điều chế và giải điều chế tương tự

Chương 8: Các bộ khuếch đại dải rộng

Chương 9: Kiểm tra, giám sát và điều khiển quá trình

Chương 10: Mạng ba pha

Tài liệu tham khảo.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Hồ Văn Sung
 • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
 • Nhà phát hành: NXB KHKT
 • Mã Sản phẩm: 8935048981146
 • Khối lượng: 610.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2008
 • Số trang: 492
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()