Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Cô Bé Fadette

Cô Bé Fadette

Tác giả:
Người dịch: Nguyễn Trọng Định
Nxb Hội Nhà Văn
Nhã Nam
Cô Bé Fadette (Tiểu thuýêt)Cô Bé Fadette  bị mang tiếng xấu trong cả tổng. Người ta bảo  nhau con bé xấu xí và láo lếu ấy còn là một đứa phù thuỷ. Mồ côi cha, cô lớn lên trong sự đùm bọc của bà ngoại, một bà lão già nua, cay nghiệt, bị người ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 32.000   

Giá bán

28.000 

Tiết kiệm
4.000  (13%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Cô Bé Fadette

Cô Bé Fadette (Tiểu thuýêt)
Cô Bé Fadette  bị mang tiếng xấu trong cả tổng. Người ta bảo  nhau con bé xấu xí và láo lếu ấy còn là một đứa phù thuỷ. Mồ côi cha, cô lớn lên trong sự đùm bọc của bà ngoại, một bà lão già nua, cay nghiệt, bị người đời xa lánh. Mọi người ở Cosse, từ gài tới trẻ đều coi khinh cô. Thế mà Landry, chàng trai "giỏi giang tuấn tú" trong làng lại say đắm phải lòng chính cái cô bé "man dại" ấy, rồi tình yêu cũng bùng lên trong lòng Sylvinet, người anh sinh đôi của Landry, người đã từng ghét cô cay đắng...
Cô Bé Fadette cuốn sách về tình yêu chân thành trong sáng đã được vẽ nên  một cách lãng mạn trên cảnh trí đồng quê khoáng đạt, thơ mộng ở miền Nam nước Pháp, nơi mà những truyền thuýêt và sự điền viên thanh thản của xứ sở quê hương Berry đã truyền cảm hứng để George Sand viết nên một kiệt tác của văn học Pháp thế kỷ XIX.

"Cô Bé Fadette tụng ca lòng kính Chúa, trân trọng thiên nhiên, trí tuệ và tình yêu. Đó cũng là bài học đúc kết từ  cuộc sống: đánh giá con người không thể dựa vào dáng vẻ bề ngoài, giàu nghèo không làm nên hạnh phúc và  tình yêu thật khó kiếm tìm. Điều mong ước chưa từng thoả nguyện của George Sand chính là đây, một tình yêu vĩnh cửu"
(Pocket)

"Câu chuyện về hai anh chàng sinh đôi và một con bé vô giáo dục. Một tiểu thuýêt trong đó tác giả chất chứa cả sự thấu hiểu cuộc sống nông thôn lẫn tuổi trẻ của chính mình."
(SDM).

Trích đoạn
"Sylvinet trong thấy cậu em nhảy một lần, và đó là nguyên cớ tạo nên một cơn hờn dỗi dữ dội nhất. Khi thấy đứa em hôn một cô gái nhà Caillaud cậu ta tức tối tới mức khóc nấc lên vì ghen tị và cho đó là một việc làm hoàn toàn bất nhã, trái đạo đức Cơ đốc giáo.
Cứ như vậy, mỗi lần hy sinh thú vui riêng vì tình cảm đối với anh trai là Landry bỏ mất một ngày chủ nhật thật thú vị. Tuy thế, không bao giờ cậu ta làm khác, nghĩ rằng Sylvinet hiểu thấu nỗi lòng mình, và không hối tiếc chịu một chút buồn phiền khi nghĩ mình làm anh vui lòng.
Bởi thế, khi thấy anh trai, sau tuần lễ tìm cớ cà khịa với mình đã bỏ nhà đi mà không chịu  nhau hoà giải, đến lượt Landry cũng đâm ra phiền muộn. Lần đầu tiên từ khi xa nhà, cậu bật khóc nức nở và phải tìm nơi ẩn náu. Cậu cảm thấy xấu hổ nếu như để cho bố mẹ biết mình buồn và sợ làm tăng thêm nỗi buồn phiền của bố mẹ."

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Cô bé Fadette
(VTV1 Ngày 02/04/2007)
Xem thêm

Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công

(VTV Ngày 22/02/2008)

Với gần 800 trang, "Cẩm nang cho nhà quản trị thành công" là một cuốn sách khiến không chỉ những người bận rộn mà hầu hết mọi người phải đắn đo, ngại ngùng. Nhưng do là một cuốn cẩm nang nên thực tế cuốn sách đã được chia làm nhiều phần riêng biệt, trong mỗi phần lại có hàng chục bí quyết độc lập để bạn có thể tự tìm cho mình những điều cần thiết nhất.

"Cẩm nang cho nhà quản trị thành công" đề cập đến những vấn đề hoàn toàn không mới nhưng thực tế lại tồn tại hàng thập kỷ nay trong các cơ quan, doanh nghiệp như sự lãng phí thời gian, thiếu sáng tạo trong công việc, thiếu chiến lược phát triển cụ thể, thiếu sự hiểu biết lẫn nhau và từ đó không thể lôi kéo cộng sự đóng góp hết mình cho công việc chung... Từng vấn đề được trình bày một cách khá ngắn gọn, rõ ràng trong từng chương sách độc lập để người đọc dễ tiếp cận mà không cần phải đọc từ đầu đến cuối cuốn sách rất dày này.

Tác giả viết rằng: "Để đạt được hiệu suất cao từ người khác, bạn cần phải kích động họ quan tâm đến những ý tưởng của bạn. Hãy thiết lập những mối quan hệ tin cậy với các cá nhân, hiểu những giá trị của họ, lôi kéo họ tham gia vào việc đưa ra quyết định, bảo đảm sự tận tâm của họ và cho họ sự trợ giúp khi cần thiết..." Cụ thể hơn thì thứ nhất bạn phải: "Bạn dễ giành được sự sẵn lòng hợp tác của mọi người hơn nếu bạn có mối quan hệ tốt đẹp với họ. Hãy tìm mọi cơ hội để xây dựng lòng tôn trọng lẫn nhau. Đề nghị giúp đỡ người khác khi họ cần, và sau đó họ sẽ dễ dàng đáp lại yêu cầu hợp tác của bạn. Khi bạn nói chuyện với người khác, hãy hòa theo cách cư xử không lời của họ để xây dựng một tình bạn tốt đẹp. Điều đó sẽ khiến họ thích nghe bạn hơn..."

Thứ hai là: "Hãy luôn cố thu hút sự quan tâm của người khác. Ví dụ khi bạn giao cho thành viên trong nhóm thêm một nhiệm vụ hoặc một trách nhiệm, hãy cung cấp mọi chi tiết về toàn bộ quy trình, để họ cảm thấy mình có liên quan. Việc biết được bức tranh rộng lớn là một cách kích thích vì người ta có thể thấy được họ sẽ đóng góp thế nào vào một kết quả lớn lao và điều này sẽ khiến họ nhận một vai trò tích cực hơn. Hãy để cho các cá nhân biết đóng góp của họ sẽ tác động như thế nào đến tinh thần của nhóm, sự gắn bó của khách hàng, sự hài lòng của nhân viên, doanh số, lợi nhuận và năng suất...".

Ngoài ra để thúc đẩy các cá nhân, người quản trị cũng phải biết thiết lập những động cơ. Thường thường thì "người ta bị thúc đẩy làm những gì họ thích làm". Tuy nhiên, họ có thể không có động cơ làm những gì bạn muốn họ làm. Hãy khám phá những giá trị của họ bằng cách hỏi họ xem điều gì là quan trọng đối với họ. Sau đó thu hút họ bằng cách xác định xem cá nhân họ thu nhận được điều gì từ kế hoạch của bạn. Ví dụ nếu bạn biết nhân viên của bạn rất coi trọng việc có việc làm ổn định, hãy nhấn mạnh rằng dự án mới sẽ đem lại rất nhiều công việc trong năm. Thêm vào đó, việc tham gia vào quy trình ra quyết định sẽ thúc đẩy mọi người. Ví dụ, khi bạn nói với một nhân viên về cách thực hiện một nhiệm vụ, hãy xem nó như một bài tập về cách thức giải quyết vấn đề chung. Nếu bạn có quan điểm khác, hãy viết chúng ra. Sau đó, vắt óc tìm cách xóa bỏ dị biệt. Một khi hai bên đã đồng ý một mục tiêu, hãy nghĩ ra cách đạt được nó. Để cho nhân viên của bạn tác động đến quá trình, để họ hết lòng với nó như bạn vậy.

"Cẩm nang cho nhà quản trị thành công" mặc dù hơi khô khan, không có những ví dụ thú vị, hấp dẫn như nhiều cuốn sách kinh tế tại các hiệu sách hiện nay, tuy nhiên đây là một cuốn sách hoàn toàn dễ đọc vì sự ngắn gọn, cô đọng, đề cập trực tiếp đến vấn đề cần phân tích, giải quyết theo đúng phong cách và đặc điểm thường thấy của một cuốn Cẩm nang thuần túy. Ngoài những nội dung về quản lý nhân sự, quản lý thời gian và công việc trong cơ quan doanh nghiệp, bạn đọc sẽ còn tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc, bí quyết để lôi kéo đối tác, khách hàng, mở rộng thị trường khá đầy đủ và có thể nói là hữu ích.

Việt Hùng

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: George Sand
 • Người dịch: Nguyễn Trọng Định
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8936024910594
 • Khối lượng: 260.00 gam
 • Kích thước: 12x20 cm
 • Ngày phát hành: 10/2006
 • Số trang: 272
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 06/01/2014 01:58:55
Đây là một cuốn sách vô cũng thú vị. Cô bé Fadette từ nhỏ luôn bị mọi người trong làng ghét và khinh bỉ chỉ vì cô bé luôn kì lạ, xấu xí, dơ bẩn do không chịu chăm chút cho bản thân và có một người bà, người em bị tật cũng kì lạ không kém. Nhưng cô lại là một người thông minh và có tâm hồn sâu sắc, nhạy cảm. Hai cạu bé sinh đôi giống nhau như tạc nhưng tính cách thì trái ngược, họ có một thứ tình cảm rất sâu sắc, gắn bó với nhau không thể tách rời. Nhưng rồi một ngày kia, khi cậu em Landry bắt đầu đi làm xa nhà và bắt đầu có cảm tình với Fadette thì người anh Sylvinet vốn đã vô cùng nhạy cảm và yếu đối đã trở nên ngày càng nhạ cảm hơn, cậu tự cho rằng Landry đã không còn cần câu nữa và luôn ở trong tâm trạng tự cô lập mình, cậu ngày càng trở nên yếu đuối, những tưởng không ai có thể chữa trọ được vết thương lòng trong Sylvinet , nhưng Fadette đã làm được . Cô bé đã dùng sự tinh tế, nhạy cảm của mình để an ủi Sylvinet , và cậu đã cảm nhận được sự chân thành ấy. Tình cảm anh em, gia đình, tình yêu trai gái trong cuốn sách này thật trong sáng, nhẹ nhàng và ấm áp. Câu chuyện này giúp ta rút ra được bài học không nên đánh giá một con người chỉ qua bề ngoài của họ, mà hãy nhìn họ qua tâm hồn, tính cách tốt đẹp của họ. Ai cũng có một nét đẹp riêng và ta cần phải trân trọng nét đẹp ấy.
Xem thêm
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()