Loading...
  • Miễn phí giao hàng
     
    Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
  • 80.000 tựa sách
     
    Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
  • Vinabook Reader
     
    Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 1900 6401
     
    Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
    Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
    T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
  • Chuyến Đi Khủng Khiếp

Chuyến Đi Khủng Khiếp

Tác giả:
Người dịch: Thanh Vân
Nxb văn học
Phương Đông
Chuyến đi nghỉ tuyệt vời của gia đình biến thành một cơn ác mộng kinh hoàng, sống hoặc chết. Từ lúc Peter Carlyle vẫy chào vợ, những đứa con riêng và người em chồng trước của vợ trên bến cảng, mọi người trong gia đình ai cũng nghĩ sẽ được ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
  • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 77.000   

Giá bán

61.000 

Tiết kiệm
16.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Chuyến Đi Khủng Khiếp

Thông tin tác giả
James Patterson sinh ngày 22-3-1947 tại Newburgh, New York. Bắt đầu nghiệp viết từ năm 1976, đến nay James Patterson đã chắp bút nên 96 tác phẩm. Ông hiện giữ kỉ lục là tác giả có nhiều tác phẩm nằm trong danh mục best-sellers nhất của New York Times với con số 76. Ngoài viết ...

Chuyến đi nghỉ tuyệt vời của gia đình biến thành một cơn ác mộng kinh hoàng, sống hoặc chết.

Từ lúc Peter Carlyle vẫy chào vợ, những đứa con riêng và người em chồng trước của vợ trên bến cảng, mọi người trong gia đình ai cũng nghĩ sẽ được nghỉ ngơi và thư giản. Nhưng một cơn bão dữ dội đã ập đến, con thuyền bị mất tích và tất cả tưởng chừng như đã chết.

Khi người ta thấy một bức thư nhắn gửi nhét trong cái chai nằm trong miệng một con cá ngừ khổng lồ, người ta biết rằng ít nhất vẫn có một người còn sống. Lúc này Peter xuất hiện trên tivi với vẻ đau khổ đến tột cùng vì sự mất mát đó. Nhưng liệu sự thật có phải thế? Không! Ẩn giấu dưới vẻ tiếc thương đó là cả một âm mưu nham hiểm. Do dính dáng và quan hệ với một phụ nữ trẻ đẹp mà Peter đã rắp tâm xây dựng lên một kế hoạch vô cùng tinh vi và xảo quyệt.

Dưới áp lực của dư luận, Peter đã lên đường đi tìm gia đình của mình, nhưng anh ta có thực sự tìm thấy một cuộc đoàn tụ hạnh phúc? Có lẽ nào Peter không phải là người nóng lòng dõi theo dấu vết của gia đình Dunne? Một cuộc chạy đua để giải cứu những người sống sót và phanh phui mọi chuyện xảy ra trên du thuyền sang trọng.

Chuyến đi khủng khiếp một lần nữa lại khẳng định tài năng bậc thầy của James Patterson trong thể loại này.

“… Jake cảm thấy chuyện đó trước tiên.

Hơn hai chục năm qua, anh đã trải qua nhiều đêm lênh đênh trên biển khơi hơn là trên đất liền. Ngay cả trong giấc ngủ, anh cũng phát hiện ra những thay đổi nhỏ nhất của gió và sống.

Chẳng có gì là không đáng kể, và anh không thể tin những sự kiện vừa xảy ra trên thuyền The Family Dunne.

Lần thứ hai, mắt anh mở thao láo vào lúc hơn bốn giờ sáng một chút và biết chắc một chuyện khủng khiếp đang hình thành. Song như thế nào? Anh kiểm tra thời tiết trước khi đi nằm. Cơn bão duy nhất trên radar còn xa lắm và chệch hướng khỏi họ rồi.

Nhưng không thể phủ nhận lúc này đang diễn ra một sự gì đó.

Anh đứng phắt dậy và bổ nhào xuống cabin của Katherine.

- Dậy ngay, - anh bảo chị. - Đánh thức bọn trẻ dậy. Bắt tất cả dậy, Kat. Và sẵn sàng giúp đỡ.

Chị chưa kịp hỏi tại sao, đã cảm thấy không biết vì sao con tàu bị nhấc bổng, rồi bị đẩy xoay tròn như một thứ đồ chơi trong chậu tắm, còn chị và các con chị là hành khách trên tàu.

- Phải, - Jack nói, đáp lại sự sợ hãi bất chợt trong mắt chị. - Nó đến nhanh lắm!

- Bảo cho tôi biết tôi phải làm gì. Tôi sẽ làm.

Như ám hiệu, một tiếng sét làm nứt kính cửa sổ dày hai centimét rưỡi. Vài giây sau, mưa trút từ trên trời xuống như thác đổ. Mưa trút ào ào, tàn bạo, khắc nghiệt và không ngừng.

Katherine gọi bọn trẻ và giục chúng nhanh lên, trong lúc Jake chạy đi kiểm tra dải sóng thời tiết cấp cứu trong cabin chính.

- Đồ chó đẻ, - Jake lầm bầm khi bản tin cuối cùng đến. Lúc này cả nhà Dunne đã quây quanh radio.

Cơn bão lớn đúng như anh nghĩ - thậm chí còn lớn hơn - và con thuyền The Family Dunne ở ngay ngưỡng bão. Đây có thể chưa phải là “cơn bão đầy đủ”, nhưng đáng sợ.

- Chúng con làm gì? - Bọn trẻ hỏi ngay lập tức. Ernie vẫn dụi mắt vì ngái ngủ, nhưng nó cúng nói.

- Việc duy nhất chúng ta có thể làm, Ernie, - Jake nói. - là kéo cái con lừa này ra khỏi đường.

Anh nhanh chóng vạch ra kế hoạch cho giờ sau.

Nếu muốn vượt được cơn bão này, phải chạy nhanh hơn bao giờ hết.

Nhưng việc quan trọng nhất cần làm là:

- Chúng ta phải nhổ được neo ở mũi tàu, - Jake nói.

Katherine sốt sắng:

- Tôi sẽ làm việc đó.

- Không, neo quá nặng và quá nguy hiểm, - Jake đáp lại. - Ngoài ra, tôi cần chị cầm lái, giữ cho mũi thuyền lao thẳng vào gió. Mark, cháu giúp mẹ cháu.

- Còn cháu? - Ernie hỏi.

- Chú cần cháu và Carri ở lại dưới này. Chú muốn các cháu bảo vệ mọi thứ chưa cột lại. Ý chú là bảo vệ. Lúc này các cháu nghĩ gì không quan trọng, so với chuyện sắp xảy ra với chúng ta.

Ernie rên lên:

- Cháu muốn lên trên boong.

- Cháu hãy nghe chú, anh bạn nhỏ. Cháu không được lên…”

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: James Patterson
  • Người dịch: Thanh Vân
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Phương Đông
  • Khối lượng: 390.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 10/2008
  • Số trang: 452
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
  • 5
    0
  • 4
    0
  • 3
    0
  • 2
    0
  • 1
    0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()