Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Chương trình luyện thi TOEFL mới hiệu quả nhất

Chương trình luyện thi TOEFL mới hiệu quả nhất

Tác giả:
Chưa có
TOEFL trên máy tính là gì? Tháng 7 năm 1998, Ban sát hạch Giáo dục (ETS) đã giới thiệu TOEFL trên máy tính ở Hoa Kỳ, Canada, Mỹ La Tinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia Châu Á được chọn lọc. Theo ETS, cuộc thi trên máy tính sẽ hoàn toàn thay thế ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 38.000   

Giá bán

30.000 

Tiết kiệm
8.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Chương trình luyện thi TOEFL mới hiệu quả nhất

TOEFL trên máy tính là gì?

Tháng 7 năm 1998, Ban sát hạch Giáo dục (ETS) đã giới thiệu TOEFL trên máy tính ở Hoa Kỳ, Canada, Mỹ La Tinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia Châu Á được chọn lọc. Theo ETS, cuộc thi trên máy tính sẽ hoàn toàn thay thế cuộc thi giấy. Một số phần của TOEFL sẽ là một cuộc thi được điện toán hoá tuyến tính, cuộc thi này được tính điểm theo cách giống như một cuộc thi trên giấy. Các phần khác của TOEFL sẽ là một cuộc thi thích ứng theo máy tính (CAT).

CAT là mỗi lần bạn trả lời một câu hỏi, máy tính thích ứng với câu trả lời của bạn để quyết định câu hỏi sẽ đưa ra kế tiếp. (Ví dụ, câu hỏi 1 tương đối khó, nếu bạn trả lời được, câu sau sẽ khó hơn, nếu bạn không trả lời được, câu sau sẽ dễ hơn). Máy tính sẽ tiếp tục đưa ra các câu hỏi dựa vào các câu trả lời của bạn với mục đích xác định trình độ học lực.

Cũng chính vì vậy, điều quan trọng là các câu hỏi đầu ảnh hưởng nhiều đến số điểm của bạn hơn các câu hỏi sau (như đã nói ở trên). Do đó hãy dành nhiều thời gian cho các câu hỏi đầu. Số điểm của bạn trên mỗi phần được dựa vào số câu hỏi mà bạn trả lời đúng cũng như mức độ khó của những câu hỏi đó.

Cũng giống như cuộc thi trên giấy, TOEFL trên máy tính gồm 3 phần: nghe hiểu (40-60 phút; 30-50 câu hỏi; CAT); cấu trúc (15-20 phút; 20-25 câu hỏi; CAT); đọc (70-90 phút; 44-60 câu hỏi; tuyến tính).

Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn chuẩn bị cho tất cả các hình thức của cuộc thi. Bạn sẽ tăng cơ hội đạt điểm cao trong cuộc thi TOEFL thông qua quá trình làm quen hoàn toàn với nội dung và thể thức mà bạn sẽ gặp vào ngày thi. Các chiến lược và phần tóm tắt của sách này cũng như các bài kiểm tra thực hành mang lại nhiều câu hỏi để ôn lại nội dung liên quan. Ngoài ra, sách còn đưa ra những lời khuyên hết sức thiết thực và bổ ích mà bạn có thể áp dụng thành công khi tham gia thi TOEFL.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Nguyễn Thành Tâm (Giới thiệu)
 • Nhà phát hành: Chưa có
 • Khối lượng: 499.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 2003
 • Số trang: 394
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Tiếng Anh có thể bạn sẽ quan tâm