Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Chốn công sở khốc liệt trong 'Bẫy văn phòng'

Trình Duệ Mẫn là giám đốc bán hàng của tập đoàn MPL, một tập đoàn hùng mạnh tại Trung Quốc có vốn đầu tư nước ngoài. Anh là một giám đốc tài năng, được xưng tụng như huyền thoại trong giới marketing. Bỗng một ngày, hội đồng quản trị tập đoàn MPL quyết định sa thải anh. Việc sa thải liên quan đến một kế hoạch thâm hiểm nhằm củng cố quyền lực của các lãnh đạo cấp cao.

Bị đẩy khỏi ngôi cao, Trình Duệ Mẫn lại có dịp tiếp xúc nhiều hơn với các nhân viên bên dưới. Anh gặp Đàm Bân, một cô gái có năng lực và hoài bão nhưng chưa đủ nhạy bén và khôn khéo để có thể thăng tiến. Do những cuộc chiến trong nội bộ, Đàm Bân bị đưa ra giữa vòng xoáy ngầm, trở thành mục tiêu hàng đầu cho những tranh chấp, đấu đá. Khi đang lạc lối giữa muôn vàn khó khăn, những tưởng phải bỏ cuộc thì Trình Duệ Mẫn đến.

Đàm Bân học hỏi được từ Trình Duệ Mẫn những mánh khóe nơi công sở, cách tồn tại và thăng tiến cũng như cách thức củng cố quyền lực. Cô cũng hiểu thêm về anh, vị giám đốc từng ở trên cao mà cô luôn ngưỡng mộ. Trình Duệ Mẫn giúp Đàm Bân vượt qua những khó khăn và trở ngại trong công việc, và cả hai đã dành tình cảm cho nhau.

Tác giả Thư Nghi từng có thời gian làm giám đốc marketing cho một công ty lớn tại Trung Quốc nên cô hiểu biết cặn kẽ về môi trường hào nhoáng nhưng đầy rẫy cạm bẫy chết người này. Tình yêu trong tác phẩm cũng được đề cao khiến độc giả cảm thấy nhẹ nhõm sau những trường đoạn đấu trí căng thẳng.

Tác phẩm đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình với tên tiếng Anh "The lady in cubicle" rất được ưa chuộng tại Trung Quốc.

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 12/11/2013)

Song Ngư