Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Chiến Tranh Và Hoà Bình (Trọn Bộ 2 Tập)

Chiến Tranh Và Hoà Bình (Trọn Bộ 2 Tập) - Tái bản 03/07/2007

Tác giả:
Người dịch: Nguyễn Hiến Lê
Nxb văn học
Đông Tây
Tóm tắt nội dung: Phần giới thiệu Tiều sử Tolstoi Tác phẩm chiến tranh và hoà bình Bản tên họ các nhân vật chính Bản đồ nước Nga Phần thứ nhất Chương 1: tháng 6 năm 1805 Pétersbourg. Ngự tiền phu nhân Anna Pavlovna Scherer tiếp tân. Công tước ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 240.000   

Giá bán

192.000 

Tiết kiệm
48.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Chiến Tranh Và Hoà Bình (Trọn Bộ 2 Tập) - Tái bản 03/07/2007

Tóm tắt nội dung:

Phần giới thiệu

Tiều sử Tolstoi

Tác phẩm chiến tranh và hoà bình

Bản tên họ các nhân vật chính

Bản đồ nước Nga

Phần thứ nhất

Chương 1: tháng 6 năm 1805 Pétersbourg. Ngự tiền phu nhân Anna Pavlovna Scherer tiếp tân. Công tước Vassili Kouraguine, một vị đại thần, lại trước nhất. Hai người nói chuyện chính trị về Bonaparte. Rồi Vassili phàn nàn về hai cậu con trai Hippolyte và Anatole, hạng công tử phá gia. Anna ngỏ ý muốn làm mối nữ công tước Maria Bolkonski, em của André, cho Antole.

Chương 2: Tân khách tới đông: Hélène kiều diễm, con gái của Vassili; Lise nhỏ nhắn, vợ của André; Hippolyte cùng với Mortemart, một nhà quí phái pháp lưu vong; tu sĩ Morio; Pierre con rơi của bá tước Bezoukhov, học ở ngoại quốc mới về…

Chương 3: Mortemart kể một giai thoại về Napoléon và đại hầu tước Enghein. Pierre tranh luận với tu sĩ Morio về thế quân bình ở châu Âu.

Chương 4: Công tước André tới thấy vợ (Lise), thì cau mày, mà thấy Pierre thì mừng rỡ. Chàng sắp nhập ngũ.

Vassili và Hélène ra về trước; công tước phu nhân Anna Mikhailovna Droubetzkoi theo Vassili, năn nỉ ông ta xin với hoàng thượng cho cậu con một của bà là Boris đuợc đổi qua đội ngự lâm cận vệ. Vassili miễn cưỡng phải hứa.

Chương 5: Tranh luận sôi nổi về Napoléon Mortemart trong phía chính thống và các người khác mạt sát Napoléon. Pierre bênh vực Napoléon. André cũng phục Napoléon. Cuối cùng chàng ngốc Hippolyte kể một “chuyện vui”

Phần thứ nhì

Chương 1: Tháng 10 năm 1805 ở Braunau (nước áo) một trung đoàn bộ binh Nga sửa soạn để Tổng tư lệnh Luotouzov tới duyệt binh. Trong trung đoàn đó có Dolokhov, trước là sĩ quan, vì tội du đãng ở Pétersbourg trong cái đêm phá phách với Pierre và Antole, mà bị giáng xuống làm lính. Dolokhov và Timokhine đều bị trung đoàn trưởng rầy.

Chương 2: Koutouzov duyệt binh với một tướng áo, André làm sĩ quan phụ tá đi theo. Ông hỏi chuyện Timokhine và Dolokhov. Sau khi cuộc duyệt binh, turng đoàn trưởng thay đổi hẳn thái độ với hai người đó. Trung đoàn trưởng trở về doanh trại, vừa đi vừa hát.

Chương 3: Duyệt binh về, Koutouzov cùng với tướng Áo vô phòng giấy của ông nói chuyện. Ông từ chối không chịu đem quân tiếp hợp với quân Áo do đại hầu tước Ferdinand và tướng Mack chỉ  huy.

Vừa lúc đó tướng Mack tới, báo tin quân Áo đại bại, đã đầu hàng Pháp ở Ulm.

André được người trên mến, người dưới trọng, biết rằng sắp tới lúc phải chạm trán với pháp. Chàng buồn vì tin thất trận đó nên bất bình khi thấy hai bạn Nesvitzki và Jerkov chế giễu các tướng Áo.

Chương 4: Nicolas Rostov làm chuẩn uý trong trung đoàn phiêu ky Pavlograd, ở chung với đại uý Denissov. Sáng hôm đó Nicolas đi lấy cỏ cho ngựa về thì Denssov cũng về, thua bạc, quạu quọ. Telianine vô phòng của hai người một lát sau Denissov thấy mình mất túi bạc. Nicolas đoán là Telianine đã ăn cắp, chạy đi kiếm hắn ở một quán rượu và bắt hắn phải thú tội.

Chương 5: Nicolas vì trước mắt các sĩ quan khác, bảo có một sĩ quan đã ăn cắp, nên bị trung đoàn trưởng mắng là nói láo; các sĩ quan khác trách chàng, nhưng chàng không chịu xin lỗi trung đoàn trưởng.

Có lệnh hôm sau hành quân. Mọi người đều mừng.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Léon Tolstoi
 • Người dịch: Nguyễn Hiến Lê
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Đông Tây
 • Khối lượng: 2380.00 gam
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 03/2007
 • Số trang: 1652
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 22/10/2010 11:20:08
Trang đầu tiên bị thủng lỗ và từ trang 1-15 tập 1 giấy bị nhăn. Chữ sách nhiều trang hơi mờ, giấy in sách mỏng(Chữ trang sau nổi lên cả trang trước). Phông chữ hơi nhỏ (vẫn đọc được). Hình thức bên ngoài nhìn khá đẹp.
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
2.0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  1
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()