Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Chỉ 5 quyển sách sau giúp bạn nghe tiếng Trung thành thạo nhanh chóng

Trong nhiều năm gần đây, sự phát triển kinh tế và văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng mạnh mẽ, dẫn đến số lượng người học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chúng ta không biết bắt đầu từ đâu bởi tiếng Trung không hề dễ dàng cho người mới học ngôn ngữ này. Đừng lo lắng, Vinabook sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 quyển sách dạy tiếng Trung cực kỳ hiệu quả, giúp bạn thành thạo Tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. 

Chỉ 5 quyển sách sau đây sẽ giúp bạn nghe tiếng Trung thành thạo trong thời gian ngắn nhất

 1. “Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa” - The Zhishi 

Nhắc đến sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, chúng ta không thể bỏ qua quyển “Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa” của tác giả The Zhishi. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn nội dung từ các phần mẫu câu, từ vựng, đến các đoạn hội thoại theo từng chủ đề qua 9 phần lớn. 

“Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa” - The Zhishi

Đồng thời, quyển sách này sẽ đem đến cho các bạn kiến thức đầy đủ về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ. Và đặc biệt, mục “Từ vựng bổ sung” sẽ được bổ sung thêm, bám sát nội dung từng bài giúp các bạn có thể thuận tiện tra cứu những từ ngữ cần thiết.

Tìm mua và đọc thử tại https://www.vinabook.com/tu-hoc-nhanh-tieng-pho-thong-trung-hoa-kem-1-cd-p72634.html

2. “Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc - Trình Độ Tiền Trung Cấp” - Mao Duyệt

Mao Duyệt là một trong những tác giả khá nổi tiếng về lĩnh vực biên soạn các thể loại sách liên quan đến tiếng Trung, đặc biệt là các loại sách tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

“Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc - Trình Độ Tiền Trung Cấp” - Mao Duyệt

Quyển sách “Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc” là bộ giáo trình được tác giả biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài du học ngắn hạn tại Trung Quốc.  Với mục đích giúp người mới bắt đầu nhanh nhất có thể tiếp cận được ngôn ngữ này. 

Sách được biên soạn thành từng chủ đề rõ ràng với các nội dung về từ vựng, câu, phần nghe và bài tập. Sách có đính kèm CD giúp người mới học có thể rèn luyện hiệu quả.

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/luyen-nghe-tieng-trung-quoc-cap-toc-trinh-do-tien-trung-cap-kem-1-cd-p67343.html

3. “Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh” - Phương Dung

Để nghe tiếng Trung tôt, ngoài việc phải kiên trì rèn luyện, một phần quan trọng phải kể đến là từ vựng. Quyển sách “Nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề bằng hình ảnh” của tác giả Phương Dung có thể cung cấp từ vựng cho bạn đầy đủ và dễ học nhất có thể.

“Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh” - Phương Dung

Quyển sách này xứng đáng là lựa chọn tốt nhất trong các loại sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, tác giả nghiên cứu và trình bày nội dung một cách logic và khoa học. 

Sách được phân loại từ vựng theo 145 chủ đề từ dễ đến khó, từ thông dụng đến mở rộng. Tác giả giới thiệu các bài học được nghiên cứu cẩn thận nhằm phát triển vốn từ vựng của người mới qua các chủ đề khác nhau về gia đình, nhà ở, các hoạt động về cộng đồng, trường học, nơi làm việc, mua sắm, giải trí và các chủ đề thông dụng khác.

Ngoài ra, cấu trúc nội dung được biên soạn theo trình tự từ xem trước từ vựng, trình bày từ vựng, luyện tập từ vựng đến thực hành đàm thoại bổ sung giúp người học có cái nhìn tổng quan và dễ tiếp cận. Không những thế, học từ vựng qua những hình ảnh sẽ giúp bạn dễ nhớ bài hơn. 

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/nang-cao-von-tu-vung-tieng-trung-theo-chu-de-bang-hinh-anh-p85190.html

4. “5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hoa Thông Dụng” - Tri Thức Việt

Một trong những mục đích khi bạn học một ngoại ngữ mới là khả năng nghe và giao tiếp tốt thì quyển “5500 câu giao tiếp tiếng Hoa thông dụng” của Tri Thức Việt là rất phù hợp. 

Đây được xem là sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học rất hiệu quả. Bởi lẽ, sách được thiết kế khá chi tiết về nội dung bao gồm các mẫu câu từ đơn giản đến nâng cao giúp người học phát huy khả năng giao tiếp.

“5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hoa Thông Dụng” - Tri Thức Việt

Bên cạnh đó, sách được chia thành từng phần, từng chủ đề thích hợp. Mỗi phần gồm mẫu câu cơ bản, đối thoại và từ vựng. Tác giả hệ thống kiến thức theo nhóm, mục giúp người mới bắt đầu có thể theo dõi và từng bước tiếp thu kiến thức. 

Hơn nữa, sách có kèm theo CD giúp người học dễ dàng luyện nghe và phát âm chuẩn xác.

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/5500-cau-giao-tiep-tieng-hoa-thong-dung-kem-1-cd-tai-ban-2015-p64231.html

5. “Tiếng Trung Quốc Cho Người Bắt Đầu” - Lỗ Kiện Ký 

“Tiếng Trung Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu" của tác giả Lỗ Kiện Ký là một trong những quyển sách bán chạy trong danh mục sách tự học tiếng Trung hiện nay. 

Tiếng Trung Quốc Cho Người Bắt Đầu” - Lỗ Kiện Ký

Sách được biên soạn rất phù hợp với người tự học, được chia thành 5 phần gồm từ vựng, bài học, ngữ âm, ngữ pháp và bài tập giúp người học hệ thống kiến thức dễ hơn. 

Nội dung sách luôn dựa trên các tình huống thực tế của người học, do đó, giúp người học dễ tiếp thu và năm bắt được kiến thức. Ngoài ra, cách bố trí trình tự dạy học từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp làm cho người học không gây nhàm chán.

Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/tieng-trung-quoc-cho-nguoi-bat-dau-kem-4-cd-p20941.html

Trên đây là 5 quyển sách tự học tiếng Trung hữu ích, phù hợp cho người mới bắt đầu mà Vinabook giới thiệu cho bạn. Hành trình chinh phục tiếng Trung không hề dễ dàng mà cần phải kiên trì và lựa chọn đúng sách học, như vậy bạn sẽ dễ dàng vượt qua hơn. Chúc bạn thành công trên con đường tự học tiếng Trung nhé! 

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới,Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm. 

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7. 

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.