Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công

Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công

Tác giả:
Người dịch: Phạm Viêm Phương
Người dịch: Huỳnh Kim Oanh
Nxb Thống kê
Văn Lang
Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công:Trong thế giới hiện đại, không ngừng thay đổi, những gì khiến bạn hài lòng hôm nay vẫn cần cải tiến không ngừng để đáp ứng những nhu cầu cho ngày mai. Để thành công, bạn phải duy trì cả kỹ năng cá nhân lẫn ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 220.000   

Giá bán

187.000 

Tiết kiệm
33.000  (15%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công

Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công:

Trong thế giới hiện đại, không ngừng thay đổi, những gì khiến bạn hài lòng hôm nay vẫn cần cải tiến không ngừng để đáp ứng những nhu cầu cho ngày mai.
Để thành công, bạn phải duy trì cả kỹ năng cá nhân lẫn kiến thức và sử dụng những kỹ thuật mới nhất nhằm thúc đẩy và khuyến khích những người khác chấp nhận sự lãnh đạo và ý tưởng của bạn.

Cuốn " Cẩm nang cho nhà quản trị thành công " cung cấp cho bạn tất cả sự trợ giúp cần thiết để bạn giữ vị trí hàng đầu trong công việc, trong giao tiếp với con người và cả trong đời sống riêng. Việc tập trung vào những lĩnh vực then chốt của việc tự phát triển và những kỹ năng giao tế nhân sự - những phương pháp tổ chức hiệu quả, thông tin bằng chữ viết và lời nói, tư duy, giao tế với người khác, tránh xung đột, đánh giá nhân sự, phát triển nghề nghiệp, và sự hài lòng trong công việc - nó tạo cho bạn khả năng trong mỗi lĩnh vực quyết định sự thành công của từng nhà quản trị và người lãnh đạo nhóm trong khu vực công hoặc tư.

 

Mục Lục:
Dẫn nhập

Trở nên có tổ chức

Viết một cách hiệu quả

Tư duy sáng tạo

Ảnh hưởng đến người khác

Phát triển những kỹ năng NLP

Đối phó với người khó tính

Đánh giá nhân viên

Quản lý những mối quan hệ đại chúng

Ưu tiên một cho khách hàng

Quản trị toàn cầu

Cân bằng công việc và đời sống

Quản lý sự nghiệp của bạn

Mời các bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Cẩm Nang Cho Nhà Quản Trị Thành Công

(VTV Ngày 22/02/2008)

Với gần 800 trang, "Cẩm nang cho nhà quản trị thành công" là một cuốn sách khiến không chỉ những người bận rộn mà hầu hết mọi người phải đắn đo, ngại ngùng. Nhưng do là một cuốn cẩm nang nên thực tế cuốn sách đã được chia làm nhiều phần riêng biệt, trong mỗi phần lại có hàng chục bí quyết độc lập để bạn có thể tự tìm cho mình những điều cần thiết nhất.

"Cẩm nang cho nhà quản trị thành công" đề cập đến những vấn đề hoàn toàn không mới nhưng thực tế lại tồn tại hàng thập kỷ nay trong các cơ quan, doanh nghiệp như sự lãng phí thời gian, thiếu sáng tạo trong công việc, thiếu chiến lược phát triển cụ thể, thiếu sự hiểu biết lẫn nhau và từ đó không thể lôi kéo cộng sự đóng góp hết mình cho công việc chung... Từng vấn đề được trình bày một cách khá ngắn gọn, rõ ràng trong từng chương sách độc lập để người đọc dễ tiếp cận mà không cần phải đọc từ đầu đến cuối cuốn sách rất dày này.

Tác giả viết rằng: "Để đạt được hiệu suất cao từ người khác, bạn cần phải kích động họ quan tâm đến những ý tưởng của bạn. Hãy thiết lập những mối quan hệ tin cậy với các cá nhân, hiểu những giá trị của họ, lôi kéo họ tham gia vào việc đưa ra quyết định, bảo đảm sự tận tâm của họ và cho họ sự trợ giúp khi cần thiết..." Cụ thể hơn thì thứ nhất bạn phải: "Bạn dễ giành được sự sẵn lòng hợp tác của mọi người hơn nếu bạn có mối quan hệ tốt đẹp với họ. Hãy tìm mọi cơ hội để xây dựng lòng tôn trọng lẫn nhau. Đề nghị giúp đỡ người khác khi họ cần, và sau đó họ sẽ dễ dàng đáp lại yêu cầu hợp tác của bạn. Khi bạn nói chuyện với người khác, hãy hòa theo cách cư xử không lời của họ để xây dựng một tình bạn tốt đẹp. Điều đó sẽ khiến họ thích nghe bạn hơn..."

Thứ hai là: "Hãy luôn cố thu hút sự quan tâm của người khác. Ví dụ khi bạn giao cho thành viên trong nhóm thêm một nhiệm vụ hoặc một trách nhiệm, hãy cung cấp mọi chi tiết về toàn bộ quy trình, để họ cảm thấy mình có liên quan. Việc biết được bức tranh rộng lớn là một cách kích thích vì người ta có thể thấy được họ sẽ đóng góp thế nào vào một kết quả lớn lao và điều này sẽ khiến họ nhận một vai trò tích cực hơn. Hãy để cho các cá nhân biết đóng góp của họ sẽ tác động như thế nào đến tinh thần của nhóm, sự gắn bó của khách hàng, sự hài lòng của nhân viên, doanh số, lợi nhuận và năng suất...".

Ngoài ra để thúc đẩy các cá nhân, người quản trị cũng phải biết thiết lập những động cơ. Thường thường thì "người ta bị thúc đẩy làm những gì họ thích làm". Tuy nhiên, họ có thể không có động cơ làm những gì bạn muốn họ làm. Hãy khám phá những giá trị của họ bằng cách hỏi họ xem điều gì là quan trọng đối với họ. Sau đó thu hút họ bằng cách xác định xem cá nhân họ thu nhận được điều gì từ kế hoạch của bạn. Ví dụ nếu bạn biết nhân viên của bạn rất coi trọng việc có việc làm ổn định, hãy nhấn mạnh rằng dự án mới sẽ đem lại rất nhiều công việc trong năm. Thêm vào đó, việc tham gia vào quy trình ra quyết định sẽ thúc đẩy mọi người. Ví dụ, khi bạn nói với một nhân viên về cách thực hiện một nhiệm vụ, hãy xem nó như một bài tập về cách thức giải quyết vấn đề chung. Nếu bạn có quan điểm khác, hãy viết chúng ra. Sau đó, vắt óc tìm cách xóa bỏ dị biệt. Một khi hai bên đã đồng ý một mục tiêu, hãy nghĩ ra cách đạt được nó. Để cho nhân viên của bạn tác động đến quá trình, để họ hết lòng với nó như bạn vậy.

"Cẩm nang cho nhà quản trị thành công" mặc dù hơi khô khan, không có những ví dụ thú vị, hấp dẫn như nhiều cuốn sách kinh tế tại các hiệu sách hiện nay, tuy nhiên đây là một cuốn sách hoàn toàn dễ đọc vì sự ngắn gọn, cô đọng, đề cập trực tiếp đến vấn đề cần phân tích, giải quyết theo đúng phong cách và đặc điểm thường thấy của một cuốn Cẩm nang thuần túy. Ngoài những nội dung về quản lý nhân sự, quản lý thời gian và công việc trong cơ quan doanh nghiệp, bạn đọc sẽ còn tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc, bí quyết để lôi kéo đối tác, khách hàng, mở rộng thị trường khá đầy đủ và có thể nói là hữu ích.

Việt Hùng

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Người dịch: Phạm Viêm Phương , Huỳnh Kim Oanh
 • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
 • Nhà phát hành: Văn Lang
 • Mã Sản phẩm: 8935073016370
 • Khối lượng: 1280.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 03/2006
 • Số trang: 800
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()