Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.

Các vị thần trên đỉnh Olympus

Bộ truyện này với các tập như Kẻ đánh cắp tia chớp, Lờ nguyền của thần Titan, Vị thần cuối cùng...đã được NXB Thời Đại ấn hành qua bản dịch tiếng Việt của dịch giả Vũ Kim Dung, Cẩm Chi.

Trang sách mở ra câu hỏi lý thú: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các vị thần trên đỉnh Olympus vẫn còn sống ở thế kỷ XXI? Hoặc nếu họ yêu và có con với người trần thì sao? Những đứa con đó có thể trở thành những anh hùng vĩ đại như Theseus, Jason, Hercules không? Và nhất là chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số... những đứa trẻ đó?

Với việc khám phá ra thân phận bán thần của mình, cậu bé mười hai tuổi Percy Jackson đã lên đường thực thi nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm trong cuộc đời mình. Được sự giúp đỡ của thần rừng và con gái của nữ thần Athena - Annabeth, cậu bé đã đi khắp nước Mỹ để tìm bắt kẻ trộm vũ khí hủy diệt - cây tầm sét của thần Zeus. Trên hành trình đó, cậu đã phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những người đang muốn ngăn cản cậu thi hành nhiệm vụ.

Khi Percy Jackson nhận được cú điện thoại báo tin nguy cấp từ anh bạn Grover, cậu lập tức chuẩn bị cho cuộc chiến. Trên đường đi, cậu bé còn phải đương đầu với thách thức khó khăn và nguy hiểm nhất: Lời Sấm truyền về Lời nguyền của thần Titan.

Câu chuyện lý thú đã bắt đầu...

Được biết, nhà văn Rick Riordan có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas. Hiện nay ông vẫn là nhà văn đương đại tiêu biểu của nước Mỹ.

K.V