Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Chương Trình Soạn Giáo Án Đề Thi Trắc Nghiệm - Phiên Bản 2.0 (CD-Rom)

Chương Trình Soạn Giáo Án Đề Thi Trắc Nghiệm - Phiên Bản 2.0 (CD-Rom)

CD Chương trình soạn giáo án và đề thi trắc nghiệm là một công cụ không thể thiếu của các nhà giáo, công cụ này giúp các quí thầy cô đạt được kết quả sau:1. Soạn một giáo án và in một cách dễ dàng mặc dù chưa sử dụng vi tính thành thạo ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 70.000   

Giá bán

56.000 

Tiết kiệm
14.000  (20%)
Chất lượng sách
Sách mới
Tạm hết hàng

Chương Trình Soạn Giáo Án Đề Thi Trắc Nghiệm - Phiên Bản 2.0 (CD-Rom)

CD Chương trình soạn giáo án và đề thi trắc nghiệm là một công cụ không thể thiếu của các nhà giáo, công cụ này giúp các quí thầy cô đạt được kết quả sau:
1. Soạn một giáo án và in một cách dễ dàng mặc dù chưa sử dụng vi tính thành thạo (không cần biết canh lề , định dạng văn bản) chỉ cần quí thầy cô nhập nội dung chuyên môn vào hay sao chép từ tập tin đã soạn trước đây và dán vào các khung trong chương trình và vài cái click chuột là có ngay một giáo án hoàn hảo để in ra.
2. Tạo đề thi trắc nghiệm, không chỉ tạo một đề thi mà chương trình cho phép tạo và trộn lại cho ra bốn đề thi khác nhau mà kết qủa nội dung của bốn đề đó hoàn toàn khác nhau có thể in ra giấy theo mẫu giấy thi của Sở Giáo dục hoặc in ra theo mẫu Kiểm tra 15 phút hay một tiết mà qúi thầy cô cũng không cần biết sử dụng vi tính thành thạo. Chỉ cần nhập nội dung chuyên môn vào hay sao chép từ tập tin đã soạn trước đây là có ngay bốn đề thi và bốn đáp án trên giấy để các em học sinh làm bài. Cũng các đề thi nói trên qúi thầy cô dùng chương trình Vui Để Học mở đề thi để học sinh thi trắc nghiệm trên máy vi tính và có đáp án giải thích trực tiếp ngay trong chương trình.
3. Thật dễ dàng cho các giáo viên khi sử dụng công cụ soạn văn bản hoàn toàn bằng tiếng Việt mà các chức năng của công cụ và giao diện thân thiện như Winword của Microsoft giúp các giáo viên vượt qua trở ngại khi không quen sử dụng tiếng Anh. Chương trình thuận tiện đổi giao diện qua hai ngôn ngữ tiếng Anh hoặc Việt Nam và cho phép sao chép, cắt dán, chèn hình ảnh, các ký tự chữ số đặc biệt, canh lề định dạng…. và lưu lại đầy đủ nội dung được soạn trên màn hình. Quí thầy cô cũng có thể mở các văn bản đã soạn trước đây chỉnh sửa in ra giấy theo ý mình.

Với hai CD nói trên hỗ trợ các tính năng cho nhau, không chỉ dành riêng cho giáo viên và học sinh mà còn dành cho các bậc phụ huynh, các gia đình có thêm công cụ tiện ích, soạn các câu hỏi trắc nghiệm từ sách các em đang học để kiểm tra bài tập con em mình.

Đây là một công cụ tiện ích tuyệt vời không thể thiếu dành cho các nhà giáo. Có thể quý thầy cô đang vội với công việc hay chưa quen sử dụng máy vi tính nhưng với chương trình soạn giáo án và đề thi trắc nghiệm này quý thầy cô chỉ cần vài động tác nhấp chuột và nhập nội dung chuyên môn vào (không cần biết canh lề, định dạng văn bản) là có ngay giáo án để in ra giấy. Với đề thi trắc nghiệm cũng như thế các thầy cô sẽ có ngay không chỉ một đề thi, một bài kiểm tra mà có đến bốn đề thi hoặc bốn bài kiểm tra và có bốn đáp án khác nhau (hoàn toàn không trùng lắp, chính xác, được in ra giấy theo chuẩn của Sở Giáo Dục). Cũng đề thi này quý thầy cô, nhà trường dùng chương trình Vui Để Học mở đề thi, cho học sinh thi trắc nghiệm trên máy vi tính. Hướng mở rộng hơn, quý thầy cô, nhà trường có thể tạo một sân chơi với chương trình Đố Vui Để Học cho học sinh cùng nhau thi thố tài năng.

Mời bạn đón xem.

 

Thông tin chi tiết

 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Phần mềm khác có thể bạn sẽ quan tâm