Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Dạy Tiếng Việt 1 - Học Vần (CD)

Dạy Tiếng Việt 1 - Học Vần (CD)

CTCN Tin Học Nhà Trường
Dạy Tiếng Việt 1, phần 1: Học vần (bộ mới) là phần mềm mô phỏng học tiếng Việt đầu tiên của bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt, lần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, được thiết kế chính xác hoàn toàn theo chương trình sách giáo khoa tiếng ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)
Chất lượng sách
Sách mới
Tạm hết hàng

Dạy Tiếng Việt 1 - Học Vần (CD)

Dạy Tiếng Việt 1, phần 1: Học vần (bộ mới) là phần mềm mô phỏng học tiếng Việt đầu tiên của bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt, lần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, được thiết kế chính xác hoàn toàn theo chương trình sách giáo khoa tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dạy Tiếng Việt 1, phần 1: Học vần mô phỏng chính xác tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 1 phần Học vần với:

 • Toàn bộ 103 bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt 1, phần Học vần đã được mô phỏng chính xác và hoàn chỉnh trên máy tính với đầy đủ tất cả các phần học tương ứng bao gồm học phát âm, tập đọc từ khóa, tập viết chữ, luyện đọc, luyện nói và nghe kể chuyện. Với mỗi bài học giáo viên được quyền thay đổi, chỉnh sửa nội dung theo nguyện vọng của mình khi giảng dạy. Toàn bộ phần mềm có thể coi như một tuyển tập 103 bài giảng điện tử theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 phần Học vần...

 • Các từ khóa, bài đọc, tập nói và kể chuyện đều được mô tả bằng hình ảnh rõ nét và sinh động. Hơn 1000 bức tranh lớn, phù hợp với nội dung bài học đã sưu tầm và đưa vào bài học. Toàn bộ các âm vần, cách đánh vần, từ khóa, bài luyện đọc đã được ghi âm với giọng đọc chuẩn Hà Nội, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy tiếng Việt trong nhà trường.

 • Toàn bộ gần 500 bài luyện viết chữ theo sách tiếng Việt phần Học vần đã được mô phỏng chính xác trên máy tính. Các bài học này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho việc học và dạy cách viết chữ Việt của sách giáo khoa.

 • Phần mềm định hướng cho người dùng là giáo viên trong trường Tiểu học sử dụng như một công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt lớp 1.

Mời bạn đón xem.

 

Thông tin chi tiết

 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Hỗ trợ SGK Tiểu học có thể bạn sẽ quan tâm