Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Bài Giảng Toán - Math Lesson (CD)

Bài Giảng Toán - Math Lesson (CD)

CTCN Tin Học Nhà Trường
Math Lesson - Phần mền thiết kế bài giảng môn toán bậc tiểu học đầu tiên của Việt Nam Chức năng chính của Math Lesson là thiết kế các bài giảng cho môn toán bậc tiểu học hỗ trợ giáo viên trực tiếp giảng dạy trên máy tính. Với Math Lesson, các ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 95.000   

Giá bán

76.000 

Tiết kiệm
19.000  (20%)
Chất lượng sách
Sách mới
Tạm hết hàng

Bài Giảng Toán - Math Lesson (CD)

Math Lesson - Phần mền thiết kế bài giảng môn toán bậc tiểu học đầu tiên của Việt Nam

Chức năng chính của Math Lesson là thiết kế các bài giảng cho môn toán bậc tiểu học hỗ trợ giáo viên trực tiếp giảng dạy trên máy tính.

Với Math Lesson, các giáo viên sẽ chỉ cần một vài phút để có thể tạo được một bài giảng điện tử hoàn chỉnh với các hoạt động học và dạy hỗ trợ trực tiếp tất cả các dạng toán có trong chương trình sách giáo khoa toán từ lớp 1 đến lớp 5.

Các bài giảng điện tử môn Toán được lưu trữ trong các tập math file nhỏ, gọn, dễ dàng sao chép và di chuyển trên máy tính và qua mạng internet.

Math lesson là phần mềm công cụ dựa trên kết quả của việc mô phỏng toàn bộ hơn 250 dạng toán trong chương trình môn Toán bậc tiểu học, phủ kín chương trình sách giáo khoa toán tiểu học do nhà xuất bản giáo dục phát hành

Toàn bộ các chủ đề kiến thức của chương trình sách giáo khoa đã được phân loại thành 10 dạng toán chính với trên 1500 chủ đề kiến thức lõi môn toán. Toàn bộ nội dung của các tiết học môn Toán trong suốt 5 năm bậc tiểu học đều đã được mô phỏng. Nhiệm vụ của giáo viên chỉ là lựa chọn các chủ đề, dạng toán, dạng mô phỏng nào thích hợp nhất cho bài giảng của mình mà thôi.

Phần mềm Math Lesson có giao diện hoàn toàn tiếng Việt, các bài học và dạy phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Phần luyện tập với chức năng cho điểm, gợi ý tặng quà rất hấp dẫn cho các em tiếp thu bài học. Phần mềm Math Lesson là một công cụ không thể thiếu của mỗi giáo viên, mỗi nhà trường Tiểu học của Việt Nam.

Mời bạn đón xem.

 

Thông tin chi tiết

 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Hỗ trợ SGK Tiểu học có thể bạn sẽ quan tâm