Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Tác giả:
Nxb Trẻ
Trí Việt
Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Dành cho các kỳ thi tốt nghiệp PTTH; tuyển sinh đại học, cao đẳng; các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh và TOEFL, TOEIC, IELTS, GRE, SAT.Những câu trắc nghiệm tiếng Anh trong tập sách này chú trọng nhiều vào cấu trúc ngữ pháp ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán

Giá bán

40.000 

Hết hàng

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Dành cho các kỳ thi tốt nghiệp PTTH; tuyển sinh đại học, cao đẳng; các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh và TOEFL, TOEIC, IELTS, GRE, SAT.

Những câu trắc nghiệm tiếng Anh trong tập sách này chú trọng nhiều vào cấu trúc ngữ pháp và cách dùng tiếng Anh - tức phần ngữ pháp - là những phần chủ yếu của các kỳ thi. Tuy nhiên, do ngữ pháp tiếng Anh là một lĩnh vực quá rộng, không thể học hết trong một sớm một chiều, nên trong tập sách mỏng này, chúng tôi đặt trọng tâm vào một số chủ điểm qua trọng nhất - vốn rất thường gặp trong tất cà các kỳ thi. Sau khi xem xét hàng trăm đề thi tiếng Anh của các kỳ thi quốc tế cũng như trong nước, chúng tôi nhận thấy, tập trung những câu hỏi thường chủ yếu xoay quanh các vấn đề sau đây:

- Subect-verb agreement (sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ).
- Parallelism (Luật song hành hay cấu trúc song hành).
- Pronoun-antecedent agreemen (sự phù hợp giữa đại từ và tiền từ).
- Pronoun usage (cách dùng đại từ).
- Adjectives and adverb usage (cách dùng tính từ và trạng từ).
- Comparatives and superlatives of adjectives and andverbs (so sánh hơn và cao nhất của tính từ và trạng từ).
- Verb usage (cách dùng động từ).
- Word forms (các dạng từ loại).
v.v...

- Theo chiều hường đó, sách được tác giả biên soạn thành 15 bài, mỗi bài gồm 3 phần:
* Phần lý thuyết giúp người học ôn nhanh những kiến thức mình đã từng kinh qua, có phần mở rộng gồm những kiến thức thuộc loại "đánh đố" thường xuất hiện trong các đề thi trắc nghiệm.
* Phần câu hồi trắc nghiệm - mỗi bài 30 câu - để kiểm tra ngay sau khi ôn tập.
* Phần đáp án: tất cả các câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án. Đặc biệt, với những câu tương đối khó, chúng tôi đưa ra những giải thích rõ ràng để giúp cho người học tháo gỡ những vướng mắc, ôn lại ngữ pháp. Chúng tôi cũng chú trọng phần này vì đa phần học sinh học lực trung bình - thậm chí cả học sinh khá - khi xem đáp án vẫn không hiểu vì sao câu A đúng mà câu B, C hay D lại sai và ngược lại. Phần đáp án cũng cung cấp thêm nhiều điểm ngữ pháp cần thiết. Để nắm chắc cách dùng tiếng Anh liên quan đến các bài, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều chi tiết cùng cách giải thích cặn kẻ trong cuốn Từ điển Cách Dùng Tiếng Anh của cùng tác giả.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh
(Thứ Năm, 23/11/2006)

Bí quyết thi trắc nghiệm tiếng Anh: Một cuốn sách cần thiết cho SVHS

TTO - Sau khi phát hành cuốn Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Dictionary of English Usage) được đón nhận rộng rãi, nối bản 4 lần và được Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục với danh hiệu “Người Việt Nam đầu tiên biên soạn Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh”, thạc sĩ Lê Đình Bì lại vừa trình làng cuốn Bí quyết thi trắc nghiệm tiếng Anh mà theo anh, là “bí kíp” rất cần thiết cho tất cả các bạn trẻ.

Tuy ngữ pháp tiếng Anh là một lĩnh vực quá rộng, nhưng đề thi thường chỉ xoay quanh một số chủ điểm nên sau khi nghiên cứu hàng trăm đề thi trắc nghiệm tiếng Anh của các kỳ thi quốc tế cũng như trong nước, tác giả đã biên soạn 15 bài ôn tập, đặt trọng tâm vào những chủ điểm quan trọng nhất thường xuất hiện trong các đề thi.

Mỗi bài đều có phần lý thuyết giúp người học ôn nhanh phần kiến thức đã học, có phần mở rộng gồm những kiến thức thuộc loại “đánh đố” thường xuất hiện trong các đề thi trắc nghiệm; phần câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra ngay sau khi ôn tập; và phần đáp án giúp người học tháo gỡ vướng mắc, ôn lại ngữ pháp.

Cuốn sách được xem là phương pháp ôn tập ngữ pháp và vượt qua kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trong 15 ngày với những bài tập trung vào 15 chủ điểm quan trọng.

Sách thích hợp cho sinh viên, học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp PTTH, tuyển sinh ĐH, CĐ ở Việt Nam, các kỳ thi quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS, GRE, SAT…

PV

Xem thêm nhiều hơn

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

“Bí quyết thi trắc nghiệm tiếng Anh”
Sách là ghi nhận tổng hợp và phân tích của một tác giả đã học ngành ngôn ngữ tại Mỹ. Rõ ràng và cụ thể là tiêu chí biên soạn của tác giả nên các phần và các bước thi trắc nghiệm được bố trí khoa học, đơn giản và dễ hiểu. Sách bổ ích cho thí sinh sắp tham dự các kỳ thi: tốt nghiệp PTTH; tuyển sinh đại học-cao đẳng; thi các chứng chỉ tiếng Anh của VN và quốc tế.
Q.Đ

Xem thêm nhiều hơn

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm - Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia
(VTV1 Ngày 31/08/2007)
Xem thêm nhiều hơn

Utopi - Một Miếng Để Đời

(VTV1 Ngày 26/9/2007)
Utopi gợi nhớ tên một tác phẩm của Thomas More viết năm 1516, mô tả một xã hội không có thực, từ đó Utopia có nghĩa là “không tuởng”. Utopia của Vũ Bão là thủ đô của vương quốc Balođixtan theo chế độ quân chủ lập hiến.

Quán thịt chó ở làng quê tình cờ đuợc vị Thái tử Thái tử Balođixtan ghé thăm. Anh chủ quán bỗng nhiên đổi đời: Đuợc mời xuất ngoại, sang xứ lạ làm đặc sản: quốc hồn, quốc túy. Anh đã làm cho vị thái tử và hoàng tộc biết đến miếng ngon “sống ở trên đời”. Bao nhiêu tình tiết bi hài đã diễn ra tại chuyến đi đó: chuyện chàng trai làng Chè, tên Phạm Thế Hệ với món thịt chó khoái khẩu đã làm lay động cả hoàng gia Balođixtan, rồi cả hoàng gia sứ Sayuđi đuợc thết tiệc cũng thấy ngon đến mức mời anh Phạm Thế Hệ sang xứ mình để làm “cầy tơ 15 món”. Chuyện Hội bảo vệ chó Quốc tế cử đoàn chuyên gia đến xứ Balođixtan thanh sát việc thảm sát chó và kế hoạch đối phó làm thất bại chuyến thanh sát đó của hoàng gia Balođixtan.

"Utopi - một miếng" để đời có chuyện xứ Balođixtan thanh bình,thái tử không muốn làm quốc vương, họp hành ít, lễ hội không vẽ vời, cái gì lợi đuợc cho dân thì làm cho dân, đem cho dân. Có chuyện nội bộ hoàng gia dòng họ Đamua trị vì xứ Balođixtan với lời nguyền không đuợc hôn nhân ngoại tộc, nếu không bỏ đuợc lời nguyền này thì dòng họ sẽ suy tàn, vương quốc sẽ suy sụp. Rồi chuyện tình yêu bất ngờ giữa anh chàng Phạm Thế Hệ thôn chè và cô công chúa Mamen Đamua xứ Balođixtan, mặc dù nàng đã có chồng, và nàng sẽ theo chàng về Việt nam với tư cách trông coi việc xây cất ngôi chùa ở thôn Chè-món quà của Thái tử tặng anh thợ thịt chó…

"Utopi - một miếng để đời" - bất ngờ trở thành cuốn sách cuối đời của Vũ Bão lại là tác phẩm tập thành làm nổi rõ nhất cái chất của văn Vũ Bão. Phạm Thế Hệ chính là tên thật của nhà văn Vũ Bão đuợc lấy làm tên nhân vật chính.

Balođixtan - nghĩa là nơi xa, phương xa. Quốc vương mang tên Sangxong Đamua nghĩa là Bài ca tình yêu còn Thái tử có tên Ghita Đamua nghĩa là Cây đàn tình yêu.. Những ẩn dụ, những điều tưởng tượng nhưng lại thật rất thật. Một tác phẩm chất chứa, nói đuợc nhiều điều, nhưng vẫn rất là Vũ Bão: văn rất hoạt, rất gây cuời, rất lôi cuốn, như đùa, như giỡn, như chơi, để đọc rồi cuời thì thấy thấm cùng nhà văn một nỗi buồn trầm lặng..

Như ở trong các truyện ngắn, bút ký, tản văn của Vũ Bão, cái cười của ông trong tiểu thuyết này khi dí dỏm, lúc sảng khoái, lúc giễu nhại, nhưng dư vị để lại thật chua xót, tiếc nuối. Đây là cái tiếc nuối cần thiết của những tấm lòng thiết tha với con người và xứ sở, kỳ vọng vào một xã hội ngày càng tốt đẹp và văn minh hơn” - Đó cũng là những gì mà hội đồng chung khảo xét tặng giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội dành cho cuốn tiểu thuyết này.

Thanh Lan
Xem thêm nhiều hơn

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Lê Đình Bì
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086806074
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2006
 • Số trang: 240
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Tiếng Anh có thể bạn sẽ quan tâm