Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Bồng bềnh cùng “Chai thời gian”

Giai điệu man mác trữ tình đó trong ca khúc "Chai thời gian" xưa cũ đã gợi nhớ trong tâm trí nhà ngoại giao kiêm nhà văn Thái Lan Prabhassorn Sevikul (SN 1948, nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Thái Lan) những kỷ niệm ấu thơ, để rồi năm 1985, ông đã viết nên cuốn tiểu thuyết cùng tên ca khúc, thu hút tâm trí nhiều thế hệ trẻ đất Chùa Vàng cho tới tận hôm nay.

"Chai thời gian" mang đề tài chính trị, phản ánh Thái Lan trong dòng chảy lịch sử ở thời gian có nhiều biến động xã hội, đồng thời cũng là tự truyện pha tính hư cấu của tôi. Trong đó, nhân vật Nat mang bóng dáng tôi..." - nhà văn Prabhassorn Sevikul đã tâm sự như thế trong buổi ra mắt phiên bản tiếng Việt của "Chai thời gian" (Cty Văn hoá và truyền thông Nhã Nam cùng NXB Hội Nhà văn ấn hành, dày 320 trang) ở chiều 19.8 tại Hà Nội.

"Chai thời gian" không đơn giản là khúc ca về sự mất mát. Nó như một xã hội thu nhỏ, hay nói theo cách của tác giả "là một bể cá với những số phận bồng bềnh, mong được độc giả thấu hiểu và cảm thông. Bởi hẳn nhiều độc giả nhìn vào các nhân vật trong tiểu thuyết này sẽ thấy được một phần tuổi trẻ của mình trong đó, với những nỗi niềm bối rối, bồng bột và bất ổn...".

(Báo laodong.com.vn giới thiệu 21/8/2013)

L.Q.V