Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống

Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống - Tái bản 04/07/2007

Nxb Trẻ
NXB Trẻ
Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc SốngXuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn những Blog 360o dường như đã tạo thành cơn sốt, lôi cuốn nhiều người, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Blog 360o - một trang nhật ký điện tử - nơi những blogger chia sẻ, giãi ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 42.000   

Giá bán

33.000 

Tiết kiệm
9.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống - Tái bản 04/07/2007

Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống
Xuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn những Blog 360o dường như đã tạo thành cơn sốt, lôi cuốn nhiều người, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Blog 360o - một trang nhật ký điện tử - nơi những blogger chia sẻ, giãi bày những suy nghĩ của mình về thời cuộc, đất nước và chính bản thân mình. Qua đó nhận được sự chia sẻ, cảm thông của rất nhiều blogger khác.
Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống tập hợp ngẫu nhiên những bài viết khá hay trên các blog Việt, với mong muốn là phản ánh phần nào diện mạo và văn hóa blog Việt; những suy nghĩ và tâm tư của người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống

(Thứ Sáu, 04/05/2007)
Sách blog: “đã” và “chưa đã”!

TT - Trong thời điểm “nhà nhà blogging, người người blogging”, NXB Trẻ đã nhanh tay cho ra đời một cuốn sách tập hợp những bài viết trên blog 3600 (do Yahoo cung cấp) của các blogger Việt...

Đúng theo tiêu chí “sách blog”, cuốn sách bao gồm rất nhiều thể loại: tản mạn có, bút ký có, cảm nhận có, suy ngẫm có, truyện ngắn cũng có; và được chia làm ba phần: nghĩ, sống và viết.

Phần nghĩ bao gồm những bài viết rất đáng “nghĩ”. Từ giấc mơ tiếp thị hình ảnh VN đến những trăn trở trong thời hội nhập của những người trẻ... Đọc để hiểu rằng giữa cuộc sống thời số hóa với rất nhiều tiện ích, vẫn có những khoảng lặng suy ngẫm rất giá trị trong cuộc sống người trẻ. Dù có thể mọi thứ chỉ dừng lại ở một ý tưởng, một bâng khuâng...

Sống viết tập hợp những bài viết về những điều giản dị rút ra từ cuộc sống. Tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn... những lát cắt muôn mặt trong cuộc sống của người trẻ được kể lại một cách chân thật. Chân thật - vì bạn đừng quên đây là những bài viết rút từ “nhật ký mạng” chứ không phải những bài tản mạn viết với mục đích ban đầu là gửi báo hay in sách.

Những bài viết trong sách được lựa chọn rất cẩn thận, kỹ càng. Vì thế, lẽ tất nhiên không thể tránh khỏi một điều: những entry viết bằng ngôn ngữ

Xem thêm

Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống
(VTV1 Ngày 22/06/2007)
Xem thêm

Chìa khóa vũ trụ của George

(Thứ hai, 24/03/2008)
Có nhiều điều kỳ lạ đang đợi bạn trong cuốn sách này, mà điều đầu tiên, đó là tên tuổi của Stephen Hawking, nhà vật lý lý thuyết lỗi lạc với những công trình lớn, đặc biệt là những công bố về “hố đen”.

Xem thêm

Nhạc Đời May Rủi

(Thứ Ba, 15/04/2008)
Nhà tù vô hình của tự do

Nhạc đời may rủi (*) là câu chuyện về chàng lính cứu hỏa trẻ tuổi Jim Nashe, khi anh bất ngờ được thừa hưởng một món gia tài nhỏ và rời bỏ thành phố Boston để tìm kiếm một cuộc sống tự do trên chiếc xe Saab màu đỏ đời mới.

Hơn 300 trang của cuốn tiểu thuyết là những đòn cân não giữa Jim Nashe và Jack Pozzie - hai người bạn tuy là đồng hành nhưng sự cuồng điên thất thần của một người nào đó trong hai có thể sẽ dẫn đến nguy hiểm cho cả hai; là những cuộc đấu trí giữa Nashe và Pozzie với Flower và Stone khi họ đánh bài với nhau với tiền cược là tất cả những gì mà Nashe còn lại trên thế giới này; là những giằng co quyết liệt và không khoan nhượng giữa giữa Nashe và Murks, khi Nashe chỉ còn lại một mình với cái bức tường xây dở và bãi cỏ hoang...

Nhưng có lẽ quyết liệt nhất, cam go nhất trên hết thảy, chính là cuộc chiến giữa bản năng và lý trí trong lòng Jim Nashe. Những cựa quậy rất tinh vi trong người đàn ông này đã đặt ra cho chúng ta câu hỏi về ý nghĩa của tự do thật sự.

Giới hạn nào cho sự tự do mà ở đó tự do vẫn còn là một điều đáng quí? Trong những hoàn cảnh nào thì tự do đột nhiên biến thành một bàn tay vô hình, vặn vẹo nhào nặn khiến cuộc sống của chúng ta tồi tệ đi? Và thật ra điều gì là quan trọng hơn - giữa việc tự do làm những gì mình muốn, hay có được một điểm cân bằng để ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình giữa những xung đột của lý trí và bản năng, giữa ước mơ của bản thân và những lề thói của xã hội? Đó là những câu hỏi mà Nashe chỉ có thể trả lời được qua những trải nghiệm phi thường của anh trong cuộc sống, với một chuỗi dài những sự kiện ngẫu nhiên.

Có lẽ đó cũng chính là điều hấp dẫn nhất của Nhạc đời may rủi, khi Paul Auster đã đặt ra một vấn đề rất rốt ráo về ý nghĩa thật sự của tự do trong đời sống hữu hạn của con người. Nếu cuộc đời của chúng ta chỉ là những chuỗi ngày sống theo bản năng và những ước muốn cá nhân, thì rồi chính cái cuộc sống mà mình tưởng là tự do đó lại trở thành một nhà tù vô hình. Chúng ta bị cầm tù bởi chính những ước muốn, những tự do bay nhảy và bản năng cuồng điên của mình. Bởi vì sự hiện diện của những điều không như ý muốn, những kỷ luật, những nề nếp, những quy củ trong cuộc sống của chúng ta là điều hết sức cần thiết và đáng quý. Những quy củ ấy sẽ là cái phanh cho mọi sự quá trớn và quá đà, và chính chúng sẽ giải thoát chúng ta khỏi cái “tù ngục” của sự quá “tự do”.

Bảo Anh

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: NXB Trẻ
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Kích thước: 13x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 04/2007
 • Số trang: 280
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()