Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Binh pháp, nhưng không chỉ dành cho tướng lĩnh

Tác giả cũng đồng thời là bậc thày về thư pháp, điêu khắc và tranh thuỷ mặc. "Ngũ luân thư" gồm: "Địa chi quyển"," Hỏa chi quyển", "Thủy chi quyển", "Phong chi quyển" và "Không chi quyển", là cẩm nang dành cho người muốn học binh pháp.

Từ khi ra đời đến nay, cuốn sách này đã được truyền bá ở Trung Quốc và Nhật Bản khoảng gần 400 năm, và gần 100 năm được các học giả phương Tây quan tâm sâu sắc. Họ cho rằng đây không chỉ là một cuốn sách về nghệ thuật quân sự dành cho các tướng lĩnh, mà là còn luyện dạy nhân cách cho những ai muốn "bất bại trước mọi hoàn cảnh". Nhiều chuyên gia cho rằng cuốn sách đã vượt qua binh pháp Tôn Tử (dạy tướng) để thành sách dành cho bậc Vương. Hơn thế, ngày nay, cuốn sách này được nghiền ngẫm khắp nơi - từ các sinh viên của đại học Harvard (Mỹ) cho đến các chiến lược gia kinh tế, ngoại giao trên toàn cầu.

"Ngũ luân thư" là cuốn sách dành cho mọi người, bởi mỗi lần đọc, lại có thể vỡ vạc thêm nhận thức về chân Đạo trong cuộc đời học tập, lao động và phát triển của bản thân. Tạp chí Time đã ca ngợi quyển sách này rất ngắn gọn: "Lời đáp trả của Nhật Bản cho MBA Harvard". Ấn phẩm này được ra mắt tại VN bởi Alphabooks, dày 200 trang.

(Báo laodong.com.vn giới thiệu 9/9/2013)

L.Q.V