Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Trọn Bộ 2 Tập

Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Trọn Bộ 2 Tập

Tác giả:
Nxb Thanh Hóa
NS Kiến Thức
Môn đại lục nhâm không biết có từ khi nào và do vị tiên thánh tiên hiền nào biên soạn, trong sách thường nêu những ví dụ về tên người, tên đất của thời Tam quốc và sách chủ yếu dựa vào 64 quẻ của kinh dịch, cách soạn thảo cũng khoa học hơn, ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 350.000   

Giá bán

280.000 

Tiết kiệm
70.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Trọn Bộ 2 Tập

Môn đại lục nhâm không biết có từ khi nào và do vị tiên thánh tiên hiền nào biên soạn, trong sách thường nêu những ví dụ về tên người, tên đất của thời Tam quốc và sách chủ yếu dựa vào 64 quẻ của kinh dịch, cách soạn thảo cũng khoa học hơn, cặn kẽ hơn các cuốn khác. Rất có thể môn đại lục nhâm có từ thời Tam quốc. Đây là một kỳ thư được biên soạn rất công phu tỷ mỷ, giảng giải căn kẽ từng chi tiết. Lục nhâm là 6 chữ nhâm ở trong lục thập hoá giải đó là: Nhâm Dần, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhấm Tuất. Môn Đại lục Nhâm độn kết hợp âm, dương, ngũ hành, thập cam. thập nhị chi, 24 tiết khí trong năm để tìm ra nguyệt tướng, lấy giờ chiêm quẻ để lập thiên bàn, 12 địa bàn, 12 thiên thần, 12 thiên tướng, sử dụng sự chế hoá sinh khác của âm dương ngũ hành, vượng tướng hưu tù, sinh vượng, một tuyệt, hình, xung, phá, hại, tam hợp, lục hợp. Tất cả những cái đó dệt nên một tám lưới của tạo hoá, không gì có thể ra ngoài tấm lưới đó được. Về chiều rộng thì vô cùng rộng lớn, về chiều sâu thì vô cùng sâu sắc, do vậy khi lập xong một quẻ (đợi 5 phút) thì có thể chiêm đoán được nhiều việc cho một người, những việc quan trọng người đó đang mưu vọng, sẽ xảy ra lúc đầu, lúc giữa và lúc cuối, vận hạn trong năm, nhà cửa, cha mẹ, vợ con, anh em... quẻ được trải ra 12 cung và tam truyền, việc chiêm đoán không bị bó hẹp nhưng cũng rất cặn kẽ ở những vấn đề người đến hỏi đang quan tâm. Đây là một kỳ thư được biên soạn công phu tỷ mỷ theo trình tự từ dễ đến khó có giải thích kỹ càng, có quẻ kiểu mẫu để dễ tham khảo, hệt như một cuốn sách giáo khoa.

Lục nhâm rất dễ đọc, dễ tiếp thu chỉ cần người có tâm, có đức, có lòng yêu nghề và có "duyên" với môn khoa học này thì sẽ thành công. Mỗi quẻ Lục nhâm chiêm đoán được nhiều vấn đề của một người, không bị hạn chế như các môn vừa nêu ở phần trước, chính xác và linh diệu lạ thường.

Cuốn kỳ thư " Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn" này được biên soạn công phu như vậy, không biết bao nhiêu đời tiên thánh, tiên hiền mới hoàn chỉnh được công trình trí tuệ này. Chúng ta cần nghiên cứu cuốn sách cẩn thận, không nóng vội "đi tắt đón đầu", như người mới học cửu chương đã đòi làm toán đại số học, như vậy sẽ chẳng khác gì nước đổ đầu vịt. Đứng trước một kho báu, có thu lượm được vàng bạc châu báu, hay chỉ thu được toàn sỏi đá là còn tùy thuộc vào sự cố gắng, vào cái tâm và đức của mỗi chúng ta.

Mục lục:

Lời giới thiệu
Tiểu dẫn
Chương 1: Yếu kiện tập
Chương 2: Trương quái tập
Chương 3: Khoá kinh tập
Chương 4: Tất pháp tập.

Chương 5: Sưu tạp tập
Chương 6: Đoán phan tập
Chương 7: Binh chiến tập.

Mời Bạn Đón Đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Bùi Ngọc Quảng
 • Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
 • Nhà phát hành: NS Kiến Thức
 • Khối lượng: 2400.00 gam
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 12/2007
 • Số trang: 1760
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Bói toán & tướng số có thể bạn sẽ quan tâm