Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Bản Đồ Tư Duy - 10 Cách Đánh Thức Tư Duy Sáng Tạo

Bản Đồ Tư Duy - 10 Cách Đánh Thức Tư Duy Sáng Tạo

Tác giả:
Người dịch: Gia Linh
Nxb Từ điển Bách khoa
Minh Lâm
Bản Đồ Tư Duy - 10 Cách Đánh Thức Tư Duy Sáng Tạo (Phương Pháp Tư Duy Kiểu Mới) Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, được các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, HP... ứng dụng. Tác giả đã giúp hoàng tử Chales nâng cáo trí nhớ, nên được ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 25.000   

Giá bán

20.000 

Tiết kiệm
5.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Bản Đồ Tư Duy - 10 Cách Đánh Thức Tư Duy Sáng Tạo

Thông tin tác giả
Tony Buzan
Anthony "Tony" Peter Buzan (sinh năm 1942) tại Luân Đôn (Anh) là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy Giản đồ ý). Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia. Tony Buzzan là cố ...
Bản Đồ Tư Duy - 10 Cách Đánh Thức Tư Duy Sáng Tạo (Phương Pháp Tư Duy Kiểu Mới) Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, được các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, HP... ứng dụng. Tác giả đã giúp hoàng tử Chales nâng cáo trí nhớ, nên được nước Anh coi như "ông tổ của khả năng ghi nhớ".

Khái quát nội dung Bản đồ tư duy:
Bản đồ tư duy chương 1: Các phân nhánh chính giới thiệu khái niệm chính của cuốn sách này, hình vẽ ở giữa là một hình đầu người của trí thông minh sáng tạo.
Bản đồ tư duy chương 2: Hình vẽ ở giữa làm nổi bật não phải và não trái; các phân nhánh chính miêu tả đặc điểm hai bán cầu vỏ não, và hướng dẫn bạn cách vận dụng kiến thức não phải và trái để cải thiện chất lượng cuộc sống.
Bản đồ tư duy chương 3: Tổng kết bản thân bản đồ tư duy, là bản đồ tư duy về bản đổ tư duy. Nó giải thích nguyên nhân bản đồ tư duy ưu việt hơn cách ghi chép truyền thống, và giới thiêu phương pháp kỳ diệu để cải thiện kỹ năng  tư duy và tăng sức mạnh của "cơ bắp tâm trí".
Bản đồ tư duy chương 5: Miêu tả khái quát thiên tài âm nhạc của bạn, giới thiệu sức sáng tạo hơn người của một số  bậc thầy về âm nhạc và kỹ năng nâng cao trí tuệ sáng tạo âm nhạc.
Bản đồ tư duy chương 6: Lấy ví dụ một số nhà tư tưởng vĩ đại nói đến trong chương này, giới thiệu kiến thức não phải trái và phương pháp khơi dậy tiềm năng của bộ não, nâng cao tỉ lệ hình thành sức sáng tạo.
Bản đồ tư duy chương 7: Khái quát 3 phương pháp tăng cường tính linh hoạt sáng tạo và tính sáng tạo nguyên thuỷ. Trong đó, "rèn luyện khả năng sáng tạo" sẽ giúp bạn tăng thêm sức sống vô hạn của sức sáng tạo.
Bản đồ tư duy chương 8: Giới thiệu sự liên tưởng thần kỳ của bộ não, và so sánh giữa bộ não bạn với vũ trụ, cung cấp nhiều trò chơi và bài tập để nâng cao sự liên tưởng.
Bản đồ tư duy chương 10: Đây là một bản đồ tư duy vô cùng thú vị, nó xem xét kỹ sức sáng tạo cuộc sống thông qua các thiên tài giàu sức sáng tạo nhất - con mắt và bộ óc nhi đồng. Trong đó mỗi phân nhánh mô tả khái quát một đặc điểm trí thông minh sáng tạo của nhi đồng.
 
Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Tony Buzan
 • Người dịch: Gia Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa
 • Nhà phát hành: Minh Lâm
 • Mã Sản phẩm: 8935088500774
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành: 04/2007
 • Số trang: 190
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Nhân vật & bài học kinh doanh có thể bạn sẽ quan tâm