Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Bài Tập Chọn Lọc Sinh Học 12 - Cơ Bản Và Nâng Cao

Bài Tập Chọn Lọc Sinh Học 12 - Cơ Bản Và Nâng Cao

Tác giả:
Nxb Hà Nội
Kinh Đô 2
Cuốn “Bài tập chọn lọc Sinh học 12” được viết trong bộ sách bài tập cơ bản và nâng cao bám sát chương trình môn Sinh học Trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2006,biên soạn theo hướng tăng cường rèn các kĩ năng quan sát và ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 52.000   

Giá bán

41.000 

Tiết kiệm
11.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Bài Tập Chọn Lọc Sinh Học 12 - Cơ Bản Và Nâng Cao

Cuốn “Bài tập chọn lọc Sinh học 12” được viết trong bộ sách bài tập cơ bản và nâng cao bám sát chương trình môn Sinh học Trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2006,biên soạn theo hướng tăng cường rèn các kĩ năng quan sát và các kĩ năng thí nghiệm sinh học nhằm phát triển khả năng tu duy với phương pháp tiếp cận hệ thống. Các tác giả tham gia biên soạn sách đều là thầy cô giáo có nhiều năm giảng dạy chương trình chuyên sinh tại trường THPT chuyên Trần Phú Hải Phòng và trường THPT chuyên Lam Sơn Thanh Hoá. Nội dung cuốn sách gồm:

Phần năm: Di truyền học

- Cơ chế di truyền và biến dị

- Tính quy luật của hiện tượng di truyền

- Di truyền học quần thể

- Ứng dụng di truyền học

- Di truyền học người

Phần sáu: Tiến hoá

- Bằng chứng tiến hoá

- Nguyên nhân và cơ chế tiến hoá

- Sự phát sinh và phát triển của sự sống trên Trái Đất.

Phần bảy: Sinh thái học

- Cá thể và môi trường

- Quần thể

- Quần xã.

- Hệ sinh thái - sinh quyển và sinh thái học với quản lí tài nguyên thiên nhiên.

Các tác giả còn chú ý phân tích những kiến thức cơ bản ở mỗi chương, cũng như định hướng về phương pháp dạy học mỗi chương đó. Mỗi chương đều được trình bày theo quan điểm cấu trúc hệ thống, có phần tổng kết hệ thống hoá kiến thức, các bài tập có hướng dẫn và các bài tập vận dụng và câu hỏi trắc nghiệm khách quan.

Nếu bạn là học sinh Trung học phổ thông, cuốn sách sẽ có giá trị giúp bạn hệ thống hoá kiến thức môn Sinh học 12, giúp bạn phương pháp tự học, rèn óc quan sát và kĩ năng phân tích tranh vẽ, kĩ năng giải bài tập. Điều đặc biệt là cuốn sách sẽ giúp bạn phương pháp tự kiểm tra, đánh giá kiến thức và kĩ năng sinh học đáp ứng yêu cầu đổi mới kiểm tra thi cử hiện nay. Hệ thống bài tập giúp bạn rất nhiều trong việc ôn luyện để tham dự các kì thi chọn lọc sinh học giỏi ở điạ phương cũng như ở cấp quốc gia và quốc tế. Câu hỏi và bài tập trong sách được biên soạn ở nhiều mức độ khác nhau, từ những bài cơ bản bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng chương trình sinh học 12 đến những bài nâng cao dành cho ôn luyện tham dự các kì thi Olimpic Sinh học quốc tế.

Đối với giáo viên Sinh học Trung học phổ thông, cuốn sách sẽ cung cấp thêm tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy chương trình và sách giáo khoa Sinh học 12 mới. Giáo viên có thể lựa chọn trong cuốn sách này những bài tập rèn tư duy cho học sinh được trình bày thông qua kênh chữ và kênh hình. Đặc biệt, giáo viên có thể rút ra nhiều gợi ý về cách nêu các bài toán nhận thức chức đựng mâu thuẩn giữa những điều đã biết và chưa biết, những vấn đề cần khám phá gắn liền với thực tiễn sinh động của cuộc sống để đặt vấn đề cho các bài dạy, nhằm kích thích óc khám phá và tính tích cực học tập của học sinh. Hệ thống các bài tập vận dụng là nguồn tư liệu quý để giáo viên tạo ra các đề kiểm tra phát hiện học sinh năng khiếu cho các kì thi chọn học sinh giỏi.

Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho giảng viên và sinh viên khoa Sinh các trường Đại học Sư phạm, Cao đẳng Sư phậm cũng như các trường đại học khác có nghiên cứu về sinh học.

Để sử dụng có hiệu quả, các thầy cô giáo có thể chọn một số bài tập trong sách tạo tình huống có vấn đề khi nghiên cứu lí thuyết mới hoặc khi củng cố ôn tập. Cuối mỗi giờ học, các thầy cô có thể chọn một số bài tập giao cho học sinh hoàn thành ở nhà.

Muốn làm tốt các bài tập trong sách, học sinh nên đọc kĩ các bài tập có hướng dẫn giải kết hợp với lí thuyết trong sách giáo khoa, vận dụng giải các bài tập tự trả lời, sau đó trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Khi trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan, các em cần giải thích từng phương án mà không chỉ chọn một phương án đúng. Các em có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn lựa các bài phù hợp mà không nhất thiết phải trả lời được tất cả các bài trong sách.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Ngô Văn Hưng
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Kinh Đô 2
 • Khối lượng: 400.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17x24 cm
 • Ngày phát hành: 10/2008
 • Số trang: 320
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Cấp III có thể bạn sẽ quan tâm