Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Ba mét phía trên bầu trời

Năm 24 tuổi, Moccia làm bộ phim đầu tiên nhưng không thành công và ông bắt tay viết kịch bản phim. Năm 1992, ông viết Ba mét phía trên bầu trời, tác phẩm ngay lập tức thành công vang dội, được dịch ra nhiều thứ tiếng rồi được chuyển thể thành phim. Năm 2006, Ho voglia di te (tạm dịch Em cần anh), phần hai của Ba mét phía trên bầu trời ra đời. Những tác phẩm sau đó của Moccia đều được giới trẻ trên khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Một tay lưu manh thô lỗ, ưa bạo lực, cả ngày làm bạn với môtô phân khối lớn và những cuộc đua bốc đầu. Một cô bé xinh ngoan, sống cuộc sống trong hộp với những bữa tiệc lịch sự, những bữa ăn kiểu cách... Như hai cực nam châm trái chiều, chúng bị hút về phía nhau, cuồng si trong một tình yêu đầy bản năng của tuổi trẻ. Tình yêu ấy đưa chúng lên tận ba mét phía trên bầu trời, để rồi khi đối diện những khác biệt, những ngăn trở, Babi và Step chỉ còn ước đến một nơi: "Nơi đó chỉ những người yêu nhau thực sự mới tới: Em và anh... Ba mét phía trên bầu trời". Sách do Nhã Nam và NXB Phụ Nữ ấn hành.

(Báo sgtt.vn giới thiệu ngày 31/10/2013)

Phạm Vi