Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • 900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc Sống - Tập 2 (Dùng Kèm MP3)

900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc Sống - Tập 2 (Dùng Kèm MP3)

Tác giả:
Người dịch: Nguyễn Thành Yến
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Minh Tâm
Trước đây, các học viên phi bản ngữ thường học tiếng Anh theo Phương pháp Dịch-Ngữ pháp. Nghĩa là, họ học thuộc lòng một cách máy móc những lý thuyết chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh được giải thích bằng tiếng mẹ đẻ rồi cố ghi nhớ từ mới ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 101.000   

Giá bán

80.000 

Tiết kiệm
21.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc Sống - Tập 2 (Dùng Kèm MP3)

Trước đây, các học viên phi bản ngữ thường học tiếng Anh theo Phương pháp Dịch-Ngữ pháp. Nghĩa là, họ học thuộc lòng một cách máy móc những lý thuyết chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh được giải thích bằng tiếng mẹ đẻ rồi cố ghi nhớ từ mới trong một bảng từ dài không nêu rõ từ loại và không có ngữ cảnh; sau đó áp dụng vào các bài dịch xuôi, dịch ngược, đọc hiểu. Cách học như vậy giúp người học có nhiều kiến thức về ngôn ngữ nhưng không phát triển được bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, do vậy tiếng Anh của họ rất sách vở và không tự nhiên.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người sử dụng tiếng Anh, nhiều tài liệu kèm theo hình ảnh, âm thanh đã ra đời nhằm đẩy nhanh quá trình học và giúp người học đạt mục đích mong muốn. Bộ tài liệu New English 900 – 900 câu tiếng Anh - Bộ sách mới qua nhiều năm thử nghiệm trong nhà trường và thực tiễn cuộc sống đã chứng tỏ tính ưu việt của nó. Bộ sách này sẽ cung cấp cho người học cách học sinh động trong tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập nghe nói tự nhiên qua hình ảnh có kèm phần giải thích bằng tiếng Việt.

Bộ tài liệu New English 900 được chia thành hai bộ: 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản và 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống. Mỗi bộ có 4 tập. Bộ 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản trình bày các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin, diễn đạt điều yêu thích, v.v. Còn bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng/khách sạn, trong trường học, v.v. Các tập được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng nghe-nói.

Từng tập của bộ tài liệu này có 225 mẫu câu cơ bản được sắp xếp theo 15 chủ đề. Đặc biệt, phần luyện tập các mẫu câu thay thế sẽ giúp người học phát triển nhanh từ vựng, mẫu câu cũng như có nhiều cơ hội luyện tập kỹ năng nói và viết lưu loát. Dạng thức của mỗi bài như sau:

1. Mẫu câu cơ bản: Phần này giới thiệu các mẫu câu cơ bản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Bạn vừa nghe vừa xem đĩa MP3 và tập nói theo để phát âm đúng và tự nhiên. Đĩa DVD sẽ giúp bạn hiểu được ngữ cảnh của những câu cơ bản này.

2. Đối hoại: Phần này có 3 bài đối thoại sử dụng các mẫu câu vừa học vào tình huống cụ thể trong giao tiếp, giúp bạn đóng vai và trò chuyện với nhân vật trong từng bài đối thoại để tập phản xạ nhanh đồng thời phát triển kỹ năng nói lưu loát. Đĩa MP3 giúp bạn nâng cao khả năng phát ẩm cũng như kỹ năng đàm thoại.

3. Mẫu câu thay thế: Phần này giới thiệu thêm nhiều từ và mẫu câu khác nhau nhưng có nghĩa tương tự. Bạn thay các từ, cụm từ vào mẫu câu cơ bản này nhằm phát triển từ, cấu trúc trong văn cảnh để luyện nói và viết câu. Khi gặp đúng tình huống, bạn sẽ có thể phản ứng và đối đáp nhanh.

4. Độc thoại: Đây là phần giúp người học tự mình diễn đạt ý về chủ đề vừa học. Bạn vừa được trình bày kiến thức và sự hiểu biết của mình qua các chủ đề mang sắc thái văn hoá Mỹ vừa có thể tự tin độc thoại bằng tiếng Anh trong một bài có độ dài khoảng 100 đến 150 từ. Phần này cũng có thêm vài từ mới, chúng được phiên âm và giải thích bên dưới

5. Điểm ngữ pháp: Phần này giới thiệu thêm những cấu trúc khác cần lưu ý. Không có lý thuyết dài dòng mà chỉ nêu một hay hai mẫu câu và giải thích rõ sự khác biệt hoặc cách dùng của chúng kèm ví dụ minh hoạ nhằm giúp bạn hiểu thêm về cấu trúc câu thường gặp trong tiếng Anh.

Mỗi tập sách được dùng kèm đĩa DVD và đĩa MP3 giúp việc luyện tập của bạn sinh động, dễ học, dễ nhớ và phát âm chuẩn theo giống người bản ngữ.

Giá = [Sách (86.000) + 1 CD (15.000)]

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Joshua Kirkman
 • Người dịch: Nguyễn Thành Yến
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Minh Tâm
 • Mã Sản phẩm: 12333534
 • Khối lượng: 410.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.5x26 cm
 • Ngày phát hành: 07/2008
 • Số trang: 184
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Tiếng Anh có thể bạn sẽ quan tâm