Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

5 Cuốn sách giúp người chưa biết gì vẫn có thể nấu ăn ngon lành

5 Cuốn sách giúp người chưa biết gì vẫn có thể nấu ăn ngon lành

Làm cách nào để công việc nấu ăn trở nên dễ thở hơn với những người chưa biết gì, những người không có năng khiếu hay chưa từng vào bếp? Đừng lo, chuyện bếp núc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với 5  sách dạy nấu ăn ngon  mà Vinabook giới thiệu cho bạn trong bài viết sau đây.

https://lh3.googleusercontent.com/CVHsyBo9q_mcdOTNJfc2O2MEO3NHQ0U8kbEmekMVSptmkonPxgQhoG-zTurt_oaKhN3HXZxwo53FOmgw01IlUDmR7aHnttDzWdWs095TLDwiFC9cqVASrkftR8VF_uYqMBxGwdV2

Muốn ăn ngon phải lăn vào bếp, nhưng làm sao để lăn vào bếp khi không biết nấu ăn?


1. “Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp” - Cloud Pillow Studio

Mọi thứ liên quan đến bếp núc đều có bí quyết riêng để xử lý, quyển sách này giúp bạn nắm được những bí quyết nho nhỏ giúp bạn sẵn sàng cho sự xuất hiện trong nhà bếp của mình. Phần còn lại phụ thuộc vào quyết tâm lăn vào bếp của bạn. Với “Bí Kíp Nấu Ăn – Lăn Vào Bếp”, bạn đã có được bí quyết riêng để tìm thấy sự thú vị mỗi khi “lăn vào bếp”.

Công việc bếp núc sẽ không còn là thử thách hay nỗi kinh hoàng nữa mà bạn sẽ thấy mỗi khi làm bếp là một trải nghiệm mới mẻ.  Bạn sẽ được trải nghiệm những mẹo vặt nấu nướng, những công thức nấu ăn đơn giản và những loại thực phẩm cải thiện tính cách có trong quyển sách này của hai họa sĩ siêu lười, siêu đoảng của Cloud Pillow Studio.

https://lh3.googleusercontent.com/LgVmahTTKRmC_fSuFKSDiGvXNayziuIbpylW68kPv3WpUCMvoBMfYGuMEOypDNppuT2SqIEIqUF675lnyJEuYSwtui3vfG-W3NuKYXzuQU5J0UcH9FzIzz8KY2J7lIC-140lczmW

“Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp” - Cloud Pillow Studio

Đa phần sử dụng hình ảnh, Lăn Vào Bếp dành cho những cô nàng chưa bao giờ động tay vào việc nấu nướng để tìm kiếm niềm vui trong công việc thường ngày. Để có cơ hội được trổ tài, được khen ngợi và chăm lo cho người thương yêu của bạn. Một cuốn sách dễ thương, đầy màu sắc, vui nhộn, thú vị, bổ ích và xứng đáng xuất hiện bên kệ bếp, trên bàn ăn và trên giá sách những sách dạy nấu ăn ngoncủa bạn.

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/bi-kip-nau-an-lan-vao-bep-p65949.html


2. “Học Ăn, Học Nấu, Thẩm Thấu Yêu Thương” - Kikue Tamura, Seigaku

Seigaku đã khéo léo sử dụng những quy tắc quen thuộc tới mức người Nhật Bản nào cũng biết như “Không được nhét nhiều thức ăn tới mức phồng mang trợn má” hay “Không được nhìn vào phần cơm của người khác”, để nhận ra một điều kỳ diệu trong việc uống, ăn.

Cho dù chỉ là cơm trắng bình thường thôi, nó cũng mang hương vị ngon tuyệt, vị ngon mà trước nay Seigaku chưa từng được nếm qua. Mặc dù chỉ là cố gắng điều khiển cơ thể theo khuôn mẫu đã được sắp xếp trước, nhưng bản thân lại có thể học được nghi thức một cách tự nhiên, hơn nữa, tác giả lại cảm thấy thư thái giống như linh hồn đang được gột rửa.

Tất cả những nghi thức được giới thiệu tới bạn đọc trong cuốn sách này không phải là những bí quyết đặc biệt hay hiếm có, mà ngược lại, thậm chí có thể chúng là những việc làm “đương nhiên” mà trước đây, bạn đã từng nghe thấy từ người ông, người bà của mình.

Qua quyển sách này, tác giả Seigaku mong rằng bạn đọc có thể nhân cơ hội này, biến những nghi thức trong ăn uống mà trước nay dù có biết cũng không thể thực hiện được, trở thành thói quen của bản thân. Để từ đó, nhận ra, thật ra tìm kiếm hạnh phúc, niềm vui trong chuyện ăn, chuyện nấu cũng đơn giản dễ dàng như cách mà chúng ta “thẩm thấu yêu thương” vậy.

https://lh6.googleusercontent.com/FkwSofUG6qhSERvFNi3aZQupEFyRG05b6KcFUPBCL2123NkjXo2iPmHs5Yan3DkIGeO-ArEHsC6ZUSaSCqQ-3OA63Hn4D9ufv7srVa08rt1oCLdQ9_xClMPuqufrX7Kezt5bGkQx

“Học Ăn, Học Nấu, Thẩm Thấu Yêu Thương” - Kikue Tamura, Seigaku

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/hoc-an-hoc-nau-tham-thau-yeu-thuong-p78238.html


3. “Mẹo vặt nấu ăn” - Lương Thành

Là một quyển sách dạy nấu ăn Việt Nam, mẹo vặt nấu ăn của Lương Thành xứng đáng xuất hiện cho tuyển tập này vì nó đề cao tầm quan trọng của người phụ nữ Việt trong một xã hội hiện đại văn minh, nhưng vẫn còn giữ cho riêng mình những nét văn hóa truyền thống riêng.

Đó chính là, sợi dây vô hình gắn kết, giúp những người thân trong gia đình xích lại gần nhau hơn, là chỗ dựa, mái ấm cho người chồng, người con, sau một ngày lao động, học tập mỏi mệt.

Mẹo vặt nấu ăn hiểu được áp lực đó của người phụ nữ và sự xuất bản của nó, chính như một món quà dành tặng cho những người mẹ, người vợ, người con, giúp công việc nấu ăn đỡ vất vả đi phần nhiều.

https://lh5.googleusercontent.com/ZSg40Vq1tLMC_ADFkVUrRtJ6kUqLogLgLf0ftYFqx-z9lsTyuoVLfD9iMdZvlw1iNGedrxoF1-a90N-dC4ur1IXcnQ92GLz7jNRD6-I2ig_fNpuTT1HG0gBM9GW_PJe8u6HZbMYJ

“Mẹo vặt nấu ăn” - Lương Thành

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/meo-vat-nau-an-p60449.html


4. “280 Món Ăn Ngon Miệng Dễ Làm” - Hà Châu

Nghệ thuật nấu ăn có một lịch sử lâu đời, trải qua bao thế hệ, các bậc thầy về nấu ăn đã cống hiến rất tích cực vào nền văn hóa ẩm thực của con người. Xã hội phát triển đã thúc đẩy sự giao lưu của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới, ngành ăn uống cũng theo đó mà phát triển một cách đáng kể.

Với mục đích giao lưu và học tập, tập sách này trình bày bí quyết nấu 280 món ăn ngon của Việt Nam và các nước trên thế giới, vì vậy mà bên cạnh giúp các bà nội trợ bổ sung, thay đổi những món ăn mới cho thực đơn gia đình.

“280 món ăn ngon miệng dễ làm” cũng như một cẩm nang hữu ích giúp bạn đọc nắm được công thức nấu ăn từ những món ăn truyền thống đơn giản nhất đến những món ăn phức tạp, tinh vi nhất.

https://lh6.googleusercontent.com/XqDgkWkPey-6FI9KspiGr0DNNf-3zsz_Zd9XySMLvbk1g6Jiq0BVqpr89iooRRdFN5on3kbp_3ILfIMjRTlz3d9C01g1e7hig5C-K9D-9VwdPcrCTaRGbrJg2FIDXhBs5R9kr-1J

“280 Món Ăn Ngon Miệng Dễ Làm” - Hà Châu

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/280-mon-an-ngon-mieng-de-lam-p73784.html


5. “Hẹn Hò Bếp” - Thủy Kiwi, Trà My

Giản dị, không hoa mỹ, cuốn sách dạy nấu ăn này được ra đời với sự tỉ mẩn trong từng công thức bánh của hai tác giả: Thủy Kiwi và Trà My - đôi bạn sinh cùng năm, cùng chung sở thích nhiếp ảnh và đam mê làm bánh. Tác giả của chúng ta có blog riêng để chia sẻ niềm yêu thích của mình và cả hai blog này đều rất được ưa thích bởi các công thức chi tiết, dễ làm.

44 công thức là khúc biến tấu ngọt ngào của giai điệu bánh. Từ những chiếc macaron nhỏ xinh với cách làm vô cùng phức tạp đến những chiếc bánh kem đầy tinh tế với hương vị mới lạ; hay kẹo caramen béo ngậy cùng những chiếc bánh quy vị hoa quả.

Đặc biệt hơn, cuốn sách này còn có những công thức làm bánh trung thu đặc biệt: bánh quả đào nhân cổ truyền thập cẩm, bánh dẻo lạnh nhân hạt sen, bánh Trung thu ngàn lớp vỏ giòn, bánh Trung thu rau câu thanh long ruột đỏ… dành cho những ai yêu thích bánh Trung thu.

Vì vậy, quyển sách nấu ăn hay này thích hợp với những độc giả có niềm yêu thích nơi những chiếc bánh ngọt ngào, để cùng tận hưởng, sẻ chia “Hạnh phúc bắt nguồn từ những bàn tay lấm bột.”

https://lh5.googleusercontent.com/p0AHIFReC4zt0JK9qvUjKGYORStYsH_VIp9PZ5tYI6Of_DrCJB8FKMuzLRALJtzfXHRMAJAdPOaikUMeE452WoQuyONv2BcKUdro1DULyQvLewzd7mg1aw-mVYRJ9-8JjnPdPzKZ

“Hẹn Hò Bếp” - Thủy Kiwi, Trà My

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/hen-ho-bep-p59303.html


Trên đây là 5 cuốn sách dạy nấu ăn cực hay giúp những người chưa biết gì vẫn có thể nấu ăn ngon lành. Hãy liên hệ với Vinabook để có được những cuốn sách chất lượng với giá cả phải chăng nhé!

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.