Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

4 BƯỚC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Lâu nay, công chúng biết đến Steven Gary Blank là nhân vật lẫy lừng của thung lũng Silicon và ông cũng chính là người đưa ra nền tảng phát triển sản phẩm khởi nghiệp dưới góc nhìn quản trị và khoa học.

Theo Steven Gary Blank, "Sự khác biệt giữa người khởi nghiệp thành công và thất bại rất đơn giản. Những sản phẩm phát triển với sự quản lý cao cấp tiếp cận khách hàng sớm và thường xuyên - sẽ thành công. Những sản phẩm bị phó thác cho tổ chức bán hàng và marketing chỉ liên quan hời hợt đến quy trình phát triển sản phẩm thì sẽ thất bại. Đơn giản thế đấy".

Có thể nói, khởi nghiệp là một hành trình đầy khó khăn gian khổ, bởi trước mắt họ có nhiều khó khăn, trở ngại... nhất là trong các lĩnh vực tăng trưởng nhanh và nhiều rủi ro như công nghệ. Chính vì thế, sự khởi nghiệp đòi hỏi khả năng chịu đựng, sự nhanh nhẹn và lòng can đảm... của các doanh nhân khởi nghiệp.

Là một doanh nhân khởi nghiệp thành lập tới 8 công ty, từng trải qua vài lần thất bại, Steven Gary Blank được coi là một nhà khởi nghiệp giàu kinh nghiệm ở thung lũng Silicon. Sau quá trình đó, ông nhận ra rằng có những khuôn mẫu mà nếu ta khi làm theo sẽ có thể loại bỏ được nhiều sai lầm ngay từ ban đầu.

Qua cuốn sách 4 bước chinh phục đỉnh cao, Steven Gary Blank khái quát hóa chiến lược cho một sản phẩm mới hoặc một công ty khởi nghiệp đi đến thành công. Trọng tâm là mô hình phát triển khách hàng, thay vì mô hình phát triển sản phẩm truyền thống v.v.. Do đó, đã đến lúc chúng ta nên xem "khởi nghiệp" như một ngành khoa học quản trị, chứ không chỉ là sự liều lĩnh "có gan làm giàu" như quan niệm cũ trước đây.

(Báo phunuonline.com.vn giới thiệu ngày 15/3/2013)

Q.Đ